Thể lệ cuộc thi ảnh cho bé ( Từ ngày 12/12/12 - 13/12/13)


  “ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI”

   

     Nhằm lưu lại những cử chỉ , hành động ngộ nghĩnh đáng yêu của bé và tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho cả gia đình. Baby Smile Plaza đã tổ chức cuộc thi ảnh " ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI "  trên website www.Babysmileplaza.com.

   

     Hãy dành tình yêu thương chăm sóc và những gì tốt đẹp nhất cho bé để bé có thể phát triển hoàn thiện về cả thể chất lẫn tâm hồn, mạnh khỏe và thông minh.

   

     Cuộc thi là cơ hội để các bé có thể trổ tài trình diễn trước ống kính và cùng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất. Và cũng là nơi các bố mẹ có cơ hội giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất của con mình với bạn bè, với cộng đồng .

   

     Các bậc cha mẹ và người thân của bé hãy cùng chia sẽ những bức ảnh đáng yêu của con mình và cùng nhận những phần quà ý nghĩa từ Baby Smile Plaza.

   

   

  I.ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

   

  - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH

  (HOANG THINH IMPORT-EXPORT INVESMENT JOINT STOCK COMPANY)

     + Email : info@hoangthinhgroup.com.vn

     + Website : www.hoangthinhgroup.com.vn

   

   

  II.HÌNH THỨC TỔ CHỨC

   

  - Độ tuổi tham gia : Dành cho tất cả các bé có độ tuổi < 6 tuổi

   

  - Cơ cấu giải : có 3 hình thức giải

     + Giải theo tháng

     + Giải theo quý (3 tháng)

     + Giải theo năm

   

   

  III.THỜI GIAN

   

  - Thời gian nhận ảnh dự thi và bình chọn ảnh : Từ ngày 12/12/2012 đến hết 24h ngày 13/12/2013.

   

  - Thời gian chấm thi (bởi Ban giám khảo):

   

     + Tháng : Bắt đầu từ 0h ngày 13 hàng tháng đến 24h ngày 14 hàng tháng.

     + Quý : Bắt đầu từ 0h ngày 13 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013 đến 24h ngày 14 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013.

     + Năm : Từ ngày 14/01/2013 đến ngày 20/01/2013.

   

  - Thời gian công bố giải :

   

     + Tháng : Ngày 15 hàng tháng

     + Quý : Ngày 15 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 16/01/2013.

   

  - Thời gian trao giải :

   

     + Tháng : Ngày 20 hàng tháng

     + Quý : Ngày 20 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 24/12/2013

   

  - Danh sách độc giả trúng giải sẽ được công bố trên website www.BabySmilePlaza.com hoặc địa chỉ Facebook : http://www.facebook.com/Babysmileplazacom?ref=hl

   

  (Thời gian có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của giải)

   

   

  IV.NỘI DUNG  


  1.Đối tượng dự thi :

   

     Tất cả các bạn đọc của trang thông tin điện tử “ www.BabySmilePlaza.com” đều có quyền tham gia gửi ảnh dự thi.  

  Ảnh dự thi , là những bức ảnh về trẻ em trong độ tuổi < 6 tuổi , thể hiện những khoảnh khắc đẹp của trẻ :


  • - Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
  • - Trong khi vui chơi.
  • - Trong khi học tập.
  • - Trong hoạt động xã hội.


  2.Tiêu chuẩn ảnh dự thi:


  -  Ảnh dự thi phải là những ảnh chưa từng xuất hiện và nhận bất kì giải thưởng nào trong các cuộc thi và trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

   

  -  Nhân vật chính trong ảnh là bé có độ tuổi < 6 tuổi , tính đến thời điểm tham gia cuộc thi (tính theo ngày tháng năm sinh của bé). Mỗi bé chỉ được xuất hiện ở 1 bộ ảnh (với tối đa là 5 ảnh cho 1 bộ ảnh dự thi).


  - Ảnh phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia và tuân thủ theo các quy định của chương trình. Người gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi và chịu trách nhiệm về mọi khiếu kiện (nếu có) liên quan đến nhân vật trong ảnh.

   

  -  Ảnh được chụp trong khoảng thời gian trước khi tham gia cuộc thi không quá 6 tháng.


  - Ảnh của bé có thể là ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên dụng , máy ảnh KTS , điện thoại di động hay chụp trong studio … nhưng phải được gửi dự thi dưới dạng file ảnh số. Kích cỡ ảnh tối thiểu có chiều rộng và chiều ngang của ảnh không lớn hơn 800px (cỡ ảnh hợp lý H x W : 3 x 4 , ảnh sẽ chuẩn hơn) , dung lượng ảnh từ 1 Megabyte (MB) đến 1,2 Megabyte(MB) . Với những ảnh quá lớn hệ thống sẽ tự động xử lý giảm kích thước.

   

  - Ban tổ chức không nhận những ảnh đã qua chỉnh sửa dưới mọi hình thức , không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ/logo/(các hình thức khác) mang tính thương mại.


  - Nội dung ảnh: ghi lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bé; hình ảnh bé đáng yêu bên các thành viên của gia đình; hình ảnh bé đang được mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình chăm sóc về dinh dưỡng; hình ảnh mẹ đang cho con bú; hoặc các hình ảnh nói lên bé đáng yêu khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng hợp lý… kèm theo đó là những dòng “lưu bút” về cảm xúc của bố mẹ đối với bức ảnh đó (Có thể sử dụng đạo cụ như xe đẩy, đồ chơi, nôi, cũi…cho bức ảnh thêm sinh động hấp dẫn).


  - Ưu tiên khuyến khích các bức ảnh có chủ đề/nội dung liên quan đến việc khuyến khích Nuôi con bằng Sữa mẹ, nói lên các lợi ích của việc Nuôi con bằng Sữa mẹ.

   

  - Ảnh phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không gửi ảnh chụp các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bé.


  -  Mỗi ảnh dự thi phải có ghi chú (chú thích) riêng, ngắn gọn.

   

  -  Người gửi ảnh dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu phiếu yêu cầu: Thông tin của Người gửi ảnh dự thi; Thông tin về Nhân vật chính trong ảnh (theo mẫu phiếu khi upload ảnh và theo quy định của cuộc thi ảnh này, nhân vật chính là bé có độ tuổi < 6 tuổi, tính đến thời điểm tham dự cuộc thi).


  - Hình ảnh gửi dự thi và các lời chú thích cho ảnh không được vi phạm các nội dung được quy định tại Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ (Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27 tháng 02 năm 2006 về việc Kinh doanh và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ). Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng cuộc thi để quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm thay thế sữa mẹ. Nghiêm cấm các hình ảnh, lời bình, lời chú thích... có ảnh hưởng xấu đến việc khuyến khích Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ như hình trẻ đang bú bình sữa, hình ảnh có xuất hiện Logo các phẩm thay thế sữa mẹ, tên các Công ty sản xuất kinh doanh các sản phẩm thay thế sữa mẹ... Mọi vi phạm ban tổ chức có quyền xóa hình ảnh đăng tải mà không cần thông báo trước.

   

  3.Một số quy định khác

  - Ảnh phải được sở hữu bởi người gửi hoặc tác giả của bức ảnh. BTC không chịu trách nhiệm và không có trách nhiệm giải quyết tranh chấp tác quyền của bức ảnh. Đăng kí Account và gửi ảnh dự thi là mặc nhiên chấp nhận những điều khoản của BTC.

  - Tất cả các giải thưởng bằng hiện vật (nếu có) đều không được quy đổi thành tiền mặt.

  - BTC không chịu trách nhiệm với các chi phí ăn ở, đi lại cho các gia đình có nhu cầu tham dự các hoạt động offline hoặc trao giải của chương trình.Trong trường hợp thí sinh và gia đình không thể tới tham dự các buổi trao giải, BTC sẽ tiến hành trao giải vắng mặt và chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện (Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện) .

  -  BTC có quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh của người dự thi cũng như các tác phẩm ảnh gửi dự thi để phục vụ cho các chương trình quảng cáo phi thương mại nhằm tuyên truyền khuyến khích về Nuôi con bằng Sữa mẹ mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

  -  Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng.

   

  -  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức (BTC) sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

  -  Nếu phát hiện thấy tác phẩm có bất kỳ sai phạm nào so với quy chế dự thi này, BTC có quyền truất bỏ giải thưởng đối với tác phẩm ấy (nếu có) và thay thế bằng một tác phẩm đủ tiêu chuẩn tiếp theo ngay sau tác phẩm này.

   

  4.Cách thức dự thi:

   

  - Trước tiên bạn đọc phải ' ĐĂNG KÝ ' làm thành viên theo đường link   http://babysmileplaza.com/register.html#axzz2HM3sOSgX   thuộc trang thông tin điện tử : http://babysmileplaza.com/   .Sau đó bạn vào Email (Email đã đăng ký ) để kích hoạt . Khi đã kích hoạt thành công , bạn đã trở thành thành viên của Baby Smile Plaza và bạn có thể tham gia cuộc thi.

  - Ảnh dự thi được Post trực tiếp trong chuyên mục “CUỘC THI -> ĐĂNG KÝ THAM GIA” theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html

  - Sau khi Post ảnh , BTC sẽ kiểm tra và xét duyệt ảnh . Nếu ảnh hợp lệ (đúng theo quy định của chương trình ) sẽ được tham gia cuộc thi .

   


  V.GIẢI THƯỞNG

   

  Người tham gia dự thi có cơ hội giành những giải thưởng rất có giá trị từ Ban tổ chức :

   

  - Giải thưởng tháng : 01 thú nhún cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 1.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng quý :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 01 giải nhì : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng năm :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe ôtô điện có điều khiển cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 02 giải nhì : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 03 giải ba : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Ngoài các giải thưởng cố định như trên , hàng tháng , quý nếu có thêm các giải phụ thì BTC sẽ thông báo qua Email đã đăng ký tham gia chương trình.

   

   

  VI.CÁCH THỨC BÌNH CHỌN


  • Độc giả vào trang : www.BabySmilePlaza.com và vào mục “CUỘC THI” chọn “Bình chọn” cho các bộ ảnh mình yêu thích .

  • Số lượng “Bình chọn” sẽ quyết định một phần cơ hội nhận giải của bé tham gia cuộc thi .

  • Các “Bình chọn” phải hợp lệ. Với các trường hợp bị coi là spam thì phiếu bình chọn sẽ được công khai đầy đủ thông tin và ảnh dự thi đồng thời bị loại bỏ khỏi vòng xét giải.

   

  VII.CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM


  Bé có cơ hội đạt giải nếu :

   

  - Bé có số “Bình chọn” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Lượt xem” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Comment” nhiều nhất

  (Các Comment phải đạt yêu cầu : Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng)


  - Ngoài ra bé còn phải đạt “Điểm A” cao nhất (tối đa là 10 điểm) . Điểm A sẽ được đánh giá theo các tiêu chí :

  • + Khoảnh khắc độc đáo của bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Biểu cảm gương mặt của nhân vật trong bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Kỹ thuật chụp ảnh : màu sắc, ánh sáng…(tối đa là 10 điểm) .
  • + Nhiều “Comment” chất lượng , ngộ nghĩnh … (tối đa là 10 điểm)
  • + Phán quyết cuối cùng của Ban giám khảo là quyết định cao nhất.

   


  Thứ tự ưu tiên khi bình chọn ảnh đạt giải của ban giám khảo : (dành cho những trường hợp có cùng chỉ số bình chọn)

   

   

     + Lượt xem

   

     + Bình chọn

   

     + Comment

   

     + Điểm A


  (Ban tổ chức, Ban giám khảo chấm điểm độc lập với hệ thống bình chọn.)

   

  VIII.ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG


  - Kết quả cuộc thi sẽ được công bố theo đường link http://babysmileplaza.com/a65_cong-bo-ket-qua.html#axzz2HRqjDHjc  thuộc trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/

  -  Người trúng thưởng khi nhận giải phải đem theo Chứng Minh Nhân Dân của bố/mẹ , giấy Khai Sinh của bé (bản sao) , đến Ban quản trị mạng của trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/  để nhận giải. Địa chỉ như sau:


  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 096 2325 000 / 096 2326 000

  + Email : Babysmile307@gmail.com / Info@babysmileplaza.com


  - Những người ở xa, có thể ủy quyền cho người khác nhận giải, hoặc liên hệ với Ban tổ chức để nhận giải thưởng theo hình thức phù hợp và thuận tiện nhất cho người trúng thưởng.

  - Sau 15 ngày kể từ ngày công bố tên người trúng thưởng , nếu người trúng thưởng không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định.

   
  Mọi thắc mắc về chương trình , vui lòng liên hệ:  Ban quản trị trang thông tin điện tử “http://babysmileplaza.com/

  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 0979 400 888

  + Email : Info@babysmileplaza.com

   

  Đăng ký tham gia ngay cho bé tại đây Cười nhăn răng :

  theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html


  link

  Bình luận

  • Jessekappy

   2018-11-17 12:51:56

   Follow the label instructions carefully. Some medications need to be taken with food; others should be taken on an empty stomach. Ask your doctor or pharmacist Viagra Without Doctor Visit if there are any foods that should be avoided while taking your medication. If you are taking medications with water, drink a full 8-ounce glass of water.

  • nba jerseys

   2018-11-14 06:00:16

   I truly wanted to type a brief comment in order to say thanks to you for some of the marvelous hints you are writing on this site. My prolonged internet search has at the end been honored with beneficial points to talk about with my family and friends. I 'd declare that many of us website visitors actually are extremely lucky to be in a perfect site with so many brilliant people with valuable tactics. I feel very much fortunate to have discovered your website and look forward to plenty of more cool minutes reading here. Thanks again for all the details. nba jerseys http://www.cheapnbajerseyswholesales.us.com

  • nike air max

   2018-11-13 11:49:33

   I precisely wanted to appreciate you all over again. I do not know the things I could possibly have carried out without the actual basics discussed by you regarding such industry. It was before a real alarming matter for me personally, however , being able to see the expert approach you handled the issue took me to leap with gladness. Now i am happier for the advice and even believe you recognize what an amazing job you happen to be providing training men and women with the aid of a site. More than likely you haven't come across all of us. nike air max http://www.nikeair-max.us.com

  • moncler

   2018-11-12 20:34:43

   Thank you for all your hard work on this web page. My mother take interest in participating in internet research and it's really easy to see why. Most of us know all relating to the compelling mode you create functional information on your web site and welcome contribution from other ones on this matter plus our princess is in fact learning a great deal. Take pleasure in the remaining portion of the new year. You have been doing a fabulous job. moncler http://www.monclersoutlet.us.com

  • 100% real jordans for cheap

   2018-11-12 02:53:35

   I definitely wanted to send a brief remark to be able to express gratitude to you for all the stunning strategies you are showing here. My extensive internet search has at the end been compensated with reputable suggestions to share with my companions. I would mention that we site visitors actually are quite fortunate to dwell in a wonderful place with very many brilliant individuals with helpful techniques. I feel very much blessed to have encountered your entire website page and look forward to many more entertaining times reading here. Thanks a lot again for a lot of things. 100% real jordans for cheap http://www.jordansforcheap.us.com

  • moncler jackets

   2018-11-11 05:36:06

   A lot of thanks for every one of your labor on this blog. Debby take interest in working on internet research and it's easy to see why. Most people hear all concerning the lively tactic you render sensible steps through this web blog and even invigorate response from people on the subject so our own princess is without a doubt starting to learn a lot. Have fun with the remaining portion of the year. You have been doing a dazzling job. moncler jackets http://www.monclerjackets.us

  • Adidas NMD Women Cloth Surface Rainbow

   2018-11-10 09:37:20

   Thanks a lot for providing individuals with such a marvellous possiblity to check tips from this web site. It can be very lovely plus jam-packed with fun for me personally and my office mates to visit your web site minimum 3 times in a week to find out the newest guidance you have got. And definitely, I am just certainly amazed with all the attractive techniques you give. Some 2 ideas in this article are absolutely the most effective we have all ever had. Adidas NMD Women Cloth Surface Rainbow http://www.adidas-nmds.us.com/adidas-nmd-women-cloth-surface-rainbow-p-580.html

  • cheap nhl jerseys

   2018-11-10 08:16:04

   Needed to post you that little observation to finally give many thanks again for these superb pointers you've documented on this site. It's quite surprisingly generous with you to deliver extensively exactly what a number of us could have marketed for an e book to get some cash on their own, principally seeing that you might well have tried it in the event you considered necessary. Those advice also served to become good way to be certain that the rest have the same fervor like my very own to know a great deal more when considering this matter. I'm certain there are millions of more enjoyable moments ahead for people who take a look at your blog. cheap nhl jerseys http://www.nhljerseys.us.org

  • louboutin shoes

   2018-11-09 13:58:16

   I needed to draft you that very little remark so as to say thank you the moment again about the remarkable views you have contributed above. This has been really shockingly open-handed with people like you to convey freely precisely what many people might have offered as an e book to end up making some profit for themselves, even more so seeing that you might have tried it in case you wanted. These advice in addition worked to become fantastic way to fully grasp that some people have the same zeal similar to my very own to know the truth much more on the topic of this condition. I believe there are many more pleasurable sessions in the future for folks who read carefully your site. louboutin shoes http://www.louboutinshoes.uk

  • yeezy boost

   2018-11-08 19:04:52

   I simply needed to appreciate you once more. I am not sure the things that I could possibly have created without the type of basics documented by you concerning such a area of interest. Certainly was a real scary matter in my position, however , taking a look at a new well-written way you managed it forced me to cry over contentment. I am happier for this work and wish you find out what an amazing job you are accomplishing teaching the rest through a blog. Probably you have never met any of us. yeezy boost http://www.yeezy-boosts.us.com

  • caterpillar shoes

   2018-11-07 16:26:10

   I enjoy you because of all your effort on this site. Ellie enjoys carrying out investigation and it is obvious why. A number of us hear all of the lively method you produce valuable guides via this web site and even welcome participation from people on that matter then my girl is actually discovering a whole lot. Take advantage of the rest of the year. You're the one conducting a splendid job. caterpillar shoes http://www.caterpillarboots.us.com

  • kobe 11

   2018-11-06 15:45:50

   I would like to voice my gratitude for your kindness giving support to persons that actually need help on that study. Your special commitment to getting the solution along appears to be exceptionally significant and has always encouraged associates like me to arrive at their ambitions. Your insightful information implies so much to me and extremely more to my peers. With thanks; from each one of us. kobe 11 http://www.kobebasketballshoes.net

  • golden goose outlet

   2018-11-05 22:11:58

   I want to show appreciation to this writer for bailing me out of this instance. After scouting through the search engines and seeing notions that were not powerful, I assumed my entire life was over. Existing without the strategies to the problems you have sorted out as a result of this review is a crucial case, and those that would have badly damaged my entire career if I hadn't come across your web site. Your own understanding and kindness in handling the whole thing was invaluable. I don't know what I would have done if I had not come upon such a point like this. It's possible to at this point relish my future. Thank you very much for your expert and sensible guide. I won't think twice to refer your web page to anybody who wants and needs tips on this subject matter. golden goose outlet http://www.goldengoose-outlet.us.com

  • Jessekappy

   2018-10-15 23:04:42

   Follow the label instructions carefully. Some medications need to be taken with food; others should be taken on an empty stomach. Ask your doctor or pharmacist viagra without a doctor's prescription if there are any foods that should be avoided while taking your medication. If you are taking medications with water, drink a full 8-ounce glass of water.

  • Altonrouts

   2018-09-27 07:07:40

  • Altonrouts

   2018-09-27 04:16:19

  • Altonrouts

   2018-09-27 02:51:05

  • Altonrouts

   2018-09-27 02:03:36

  • Altonrouts

   2018-09-27 01:08:24

  • Altonrouts

   2018-09-27 01:04:43

  • Altonrouts

   2018-09-27 00:21:29

  • Altonrouts

   2018-09-26 23:50:09

  • Altonrouts

   2018-09-26 23:40:11

  • Altonrouts

   2018-09-26 20:08:32

  • Altonrouts

   2018-09-19 23:35:02

  • Altonrouts

   2018-09-19 21:24:17

  • Altonrouts

   2018-09-19 20:08:58

  • Altonrouts

   2018-09-19 19:23:05

  • Altonrouts

   2018-09-19 17:42:47

  • Altonrouts

   2018-09-19 16:58:57

  • Altonrouts

   2018-09-19 13:15:17

  • LipRus

   2018-08-17 12:08:58

  • Waynevon

   2018-08-13 09:49:47

   https://www.pensioenbestuurenmanagement.nl/redirect.php?id=41&url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.ergotron-israel.co.il/redir.asp?url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://bapn.be/linkclick.asp?ID=8&url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.danskpornofilm.com/cgi-bin/atc/out.cgi?id=50&u=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.portaldasantaefigenia.com.br/redirect.asp?cod_cliente=52823&link=http://fei.girls-nsk.mobi/ https://www.siriusbackstage.com/redirect-to/?redirect=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://aviabk.ru/forum/away.php?s=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://sinfoniettapolonia.pl/html_en/index.php?go=http://fei.girls-nsk.mobi/ https://www.identitynetwork.net/newsletters/clicks.asp?queueid=17998&relationid=627708&url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.ipv6-spider.com/en/host/http://fei.girls-nsk.mobi/ https://sexyflics.com/cgi-bin/a2/out.cgi?id=13&l=toplist&u=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://joy-shop.net/direct.php?seq=8074&url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.serbiancafe.com/lat/diskusije/new/redirect.php?url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.fashiontime.ru/bitrix/redirect.php?event1=&event2=&event3=&goto=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.poisk-rabot.ru/go.php?url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://ww.uwc3.com/cgi-bin/redirect.cgi?mud=Aarchon&url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://lolataboo.com/out.php?http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.hydrocolloids.cn/redirect.php?url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://chto-posmotretj.ru/go.php?url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://aimua24h.com/click.php?id=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.pingmyurl.com/resources/go.php?url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://cms-soft.ru/go/go.php?go=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://avegamers.com/go.php?http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.canadiangunslingers.com/forums/redirector.php?url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.in2math.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.thetargets.nl/gastenboek/go.php?url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.itariarya-site.info/rank.php?mode=link&id=1776&url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.thomas-lange.com/cms/?redirect&url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://blowjobhdpics.com/pp.php?link=images/98x38x63717&url=http://fei.girls-nsk.mobi/ http://www.sm-bomber.com/mkr/out.cgi?id=02005&go=http://fei.girls-nsk.mobi/

  • Jamessorce

   2018-08-07 07:31:29

  • Amescar

   2018-08-04 17:10:37

  Gửi comment

    
  Các thông tin mới đăng :