Thể lệ cuộc thi ảnh cho bé ( Từ ngày 12/12/12 - 13/12/13)


  “ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI”

   

     Nhằm lưu lại những cử chỉ , hành động ngộ nghĩnh đáng yêu của bé và tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho cả gia đình. Baby Smile Plaza đã tổ chức cuộc thi ảnh " ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI "  trên website www.Babysmileplaza.com.

   

     Hãy dành tình yêu thương chăm sóc và những gì tốt đẹp nhất cho bé để bé có thể phát triển hoàn thiện về cả thể chất lẫn tâm hồn, mạnh khỏe và thông minh.

   

     Cuộc thi là cơ hội để các bé có thể trổ tài trình diễn trước ống kính và cùng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất. Và cũng là nơi các bố mẹ có cơ hội giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất của con mình với bạn bè, với cộng đồng .

   

     Các bậc cha mẹ và người thân của bé hãy cùng chia sẽ những bức ảnh đáng yêu của con mình và cùng nhận những phần quà ý nghĩa từ Baby Smile Plaza.

   

   

  I.ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

   

  - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH

  (HOANG THINH IMPORT-EXPORT INVESMENT JOINT STOCK COMPANY)

     + Email : info@hoangthinhgroup.com.vn

     + Website : www.hoangthinhgroup.com.vn

   

   

  II.HÌNH THỨC TỔ CHỨC

   

  - Độ tuổi tham gia : Dành cho tất cả các bé có độ tuổi < 6 tuổi

   

  - Cơ cấu giải : có 3 hình thức giải

     + Giải theo tháng

     + Giải theo quý (3 tháng)

     + Giải theo năm

   

   

  III.THỜI GIAN

   

  - Thời gian nhận ảnh dự thi và bình chọn ảnh : Từ ngày 12/12/2012 đến hết 24h ngày 13/12/2013.

   

  - Thời gian chấm thi (bởi Ban giám khảo):

   

     + Tháng : Bắt đầu từ 0h ngày 13 hàng tháng đến 24h ngày 14 hàng tháng.

     + Quý : Bắt đầu từ 0h ngày 13 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013 đến 24h ngày 14 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013.

     + Năm : Từ ngày 14/01/2013 đến ngày 20/01/2013.

   

  - Thời gian công bố giải :

   

     + Tháng : Ngày 15 hàng tháng

     + Quý : Ngày 15 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 16/01/2013.

   

  - Thời gian trao giải :

   

     + Tháng : Ngày 20 hàng tháng

     + Quý : Ngày 20 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 24/12/2013

   

  - Danh sách độc giả trúng giải sẽ được công bố trên website www.BabySmilePlaza.com hoặc địa chỉ Facebook : http://www.facebook.com/Babysmileplazacom?ref=hl

   

  (Thời gian có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của giải)

   

   

  IV.NỘI DUNG  


  1.Đối tượng dự thi :

   

     Tất cả các bạn đọc của trang thông tin điện tử “ www.BabySmilePlaza.com” đều có quyền tham gia gửi ảnh dự thi.  

  Ảnh dự thi , là những bức ảnh về trẻ em trong độ tuổi < 6 tuổi , thể hiện những khoảnh khắc đẹp của trẻ :


  • - Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
  • - Trong khi vui chơi.
  • - Trong khi học tập.
  • - Trong hoạt động xã hội.


  2.Tiêu chuẩn ảnh dự thi:


  -  Ảnh dự thi phải là những ảnh chưa từng xuất hiện và nhận bất kì giải thưởng nào trong các cuộc thi và trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

   

  -  Nhân vật chính trong ảnh là bé có độ tuổi < 6 tuổi , tính đến thời điểm tham gia cuộc thi (tính theo ngày tháng năm sinh của bé). Mỗi bé chỉ được xuất hiện ở 1 bộ ảnh (với tối đa là 5 ảnh cho 1 bộ ảnh dự thi).


  - Ảnh phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia và tuân thủ theo các quy định của chương trình. Người gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi và chịu trách nhiệm về mọi khiếu kiện (nếu có) liên quan đến nhân vật trong ảnh.

   

  -  Ảnh được chụp trong khoảng thời gian trước khi tham gia cuộc thi không quá 6 tháng.


  - Ảnh của bé có thể là ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên dụng , máy ảnh KTS , điện thoại di động hay chụp trong studio … nhưng phải được gửi dự thi dưới dạng file ảnh số. Kích cỡ ảnh tối thiểu có chiều rộng và chiều ngang của ảnh không lớn hơn 800px (cỡ ảnh hợp lý H x W : 3 x 4 , ảnh sẽ chuẩn hơn) , dung lượng ảnh từ 1 Megabyte (MB) đến 1,2 Megabyte(MB) . Với những ảnh quá lớn hệ thống sẽ tự động xử lý giảm kích thước.

   

  - Ban tổ chức không nhận những ảnh đã qua chỉnh sửa dưới mọi hình thức , không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ/logo/(các hình thức khác) mang tính thương mại.


  - Nội dung ảnh: ghi lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bé; hình ảnh bé đáng yêu bên các thành viên của gia đình; hình ảnh bé đang được mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình chăm sóc về dinh dưỡng; hình ảnh mẹ đang cho con bú; hoặc các hình ảnh nói lên bé đáng yêu khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng hợp lý… kèm theo đó là những dòng “lưu bút” về cảm xúc của bố mẹ đối với bức ảnh đó (Có thể sử dụng đạo cụ như xe đẩy, đồ chơi, nôi, cũi…cho bức ảnh thêm sinh động hấp dẫn).


  - Ưu tiên khuyến khích các bức ảnh có chủ đề/nội dung liên quan đến việc khuyến khích Nuôi con bằng Sữa mẹ, nói lên các lợi ích của việc Nuôi con bằng Sữa mẹ.

   

  - Ảnh phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không gửi ảnh chụp các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bé.


  -  Mỗi ảnh dự thi phải có ghi chú (chú thích) riêng, ngắn gọn.

   

  -  Người gửi ảnh dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu phiếu yêu cầu: Thông tin của Người gửi ảnh dự thi; Thông tin về Nhân vật chính trong ảnh (theo mẫu phiếu khi upload ảnh và theo quy định của cuộc thi ảnh này, nhân vật chính là bé có độ tuổi < 6 tuổi, tính đến thời điểm tham dự cuộc thi).


  - Hình ảnh gửi dự thi và các lời chú thích cho ảnh không được vi phạm các nội dung được quy định tại Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ (Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27 tháng 02 năm 2006 về việc Kinh doanh và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ). Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng cuộc thi để quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm thay thế sữa mẹ. Nghiêm cấm các hình ảnh, lời bình, lời chú thích... có ảnh hưởng xấu đến việc khuyến khích Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ như hình trẻ đang bú bình sữa, hình ảnh có xuất hiện Logo các phẩm thay thế sữa mẹ, tên các Công ty sản xuất kinh doanh các sản phẩm thay thế sữa mẹ... Mọi vi phạm ban tổ chức có quyền xóa hình ảnh đăng tải mà không cần thông báo trước.

   

  3.Một số quy định khác

  - Ảnh phải được sở hữu bởi người gửi hoặc tác giả của bức ảnh. BTC không chịu trách nhiệm và không có trách nhiệm giải quyết tranh chấp tác quyền của bức ảnh. Đăng kí Account và gửi ảnh dự thi là mặc nhiên chấp nhận những điều khoản của BTC.

  - Tất cả các giải thưởng bằng hiện vật (nếu có) đều không được quy đổi thành tiền mặt.

  - BTC không chịu trách nhiệm với các chi phí ăn ở, đi lại cho các gia đình có nhu cầu tham dự các hoạt động offline hoặc trao giải của chương trình.Trong trường hợp thí sinh và gia đình không thể tới tham dự các buổi trao giải, BTC sẽ tiến hành trao giải vắng mặt và chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện (Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện) .

  -  BTC có quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh của người dự thi cũng như các tác phẩm ảnh gửi dự thi để phục vụ cho các chương trình quảng cáo phi thương mại nhằm tuyên truyền khuyến khích về Nuôi con bằng Sữa mẹ mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

  -  Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng.

   

  -  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức (BTC) sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

  -  Nếu phát hiện thấy tác phẩm có bất kỳ sai phạm nào so với quy chế dự thi này, BTC có quyền truất bỏ giải thưởng đối với tác phẩm ấy (nếu có) và thay thế bằng một tác phẩm đủ tiêu chuẩn tiếp theo ngay sau tác phẩm này.

   

  4.Cách thức dự thi:

   

  - Trước tiên bạn đọc phải ' ĐĂNG KÝ ' làm thành viên theo đường link   http://babysmileplaza.com/register.html#axzz2HM3sOSgX   thuộc trang thông tin điện tử : http://babysmileplaza.com/   .Sau đó bạn vào Email (Email đã đăng ký ) để kích hoạt . Khi đã kích hoạt thành công , bạn đã trở thành thành viên của Baby Smile Plaza và bạn có thể tham gia cuộc thi.

  - Ảnh dự thi được Post trực tiếp trong chuyên mục “CUỘC THI -> ĐĂNG KÝ THAM GIA” theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html

  - Sau khi Post ảnh , BTC sẽ kiểm tra và xét duyệt ảnh . Nếu ảnh hợp lệ (đúng theo quy định của chương trình ) sẽ được tham gia cuộc thi .

   


  V.GIẢI THƯỞNG

   

  Người tham gia dự thi có cơ hội giành những giải thưởng rất có giá trị từ Ban tổ chức :

   

  - Giải thưởng tháng : 01 thú nhún cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 1.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng quý :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 01 giải nhì : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng năm :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe ôtô điện có điều khiển cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 02 giải nhì : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 03 giải ba : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Ngoài các giải thưởng cố định như trên , hàng tháng , quý nếu có thêm các giải phụ thì BTC sẽ thông báo qua Email đã đăng ký tham gia chương trình.

   

   

  VI.CÁCH THỨC BÌNH CHỌN


  • Độc giả vào trang : www.BabySmilePlaza.com và vào mục “CUỘC THI” chọn “Bình chọn” cho các bộ ảnh mình yêu thích .

  • Số lượng “Bình chọn” sẽ quyết định một phần cơ hội nhận giải của bé tham gia cuộc thi .

  • Các “Bình chọn” phải hợp lệ. Với các trường hợp bị coi là spam thì phiếu bình chọn sẽ được công khai đầy đủ thông tin và ảnh dự thi đồng thời bị loại bỏ khỏi vòng xét giải.

   

  VII.CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM


  Bé có cơ hội đạt giải nếu :

   

  - Bé có số “Bình chọn” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Lượt xem” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Comment” nhiều nhất

  (Các Comment phải đạt yêu cầu : Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng)


  - Ngoài ra bé còn phải đạt “Điểm A” cao nhất (tối đa là 10 điểm) . Điểm A sẽ được đánh giá theo các tiêu chí :

  • + Khoảnh khắc độc đáo của bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Biểu cảm gương mặt của nhân vật trong bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Kỹ thuật chụp ảnh : màu sắc, ánh sáng…(tối đa là 10 điểm) .
  • + Nhiều “Comment” chất lượng , ngộ nghĩnh … (tối đa là 10 điểm)
  • + Phán quyết cuối cùng của Ban giám khảo là quyết định cao nhất.

   


  Thứ tự ưu tiên khi bình chọn ảnh đạt giải của ban giám khảo : (dành cho những trường hợp có cùng chỉ số bình chọn)

   

   

     + Lượt xem

   

     + Bình chọn

   

     + Comment

   

     + Điểm A


  (Ban tổ chức, Ban giám khảo chấm điểm độc lập với hệ thống bình chọn.)

   

  VIII.ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG


  - Kết quả cuộc thi sẽ được công bố theo đường link http://babysmileplaza.com/a65_cong-bo-ket-qua.html#axzz2HRqjDHjc  thuộc trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/

  -  Người trúng thưởng khi nhận giải phải đem theo Chứng Minh Nhân Dân của bố/mẹ , giấy Khai Sinh của bé (bản sao) , đến Ban quản trị mạng của trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/  để nhận giải. Địa chỉ như sau:


  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 096 2325 000 / 096 2326 000

  + Email : Babysmile307@gmail.com / Info@babysmileplaza.com


  - Những người ở xa, có thể ủy quyền cho người khác nhận giải, hoặc liên hệ với Ban tổ chức để nhận giải thưởng theo hình thức phù hợp và thuận tiện nhất cho người trúng thưởng.

  - Sau 15 ngày kể từ ngày công bố tên người trúng thưởng , nếu người trúng thưởng không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định.

   
  Mọi thắc mắc về chương trình , vui lòng liên hệ:  Ban quản trị trang thông tin điện tử “http://babysmileplaza.com/

  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 0979 400 888

  + Email : Info@babysmileplaza.com

   

  Đăng ký tham gia ngay cho bé tại đây Cười nhăn răng :

  theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html


  link

  Bình luận

  • apomovapAgisepe

   2020-07-12 00:48:24

   free credit check http://freecreditreportww.com/ - turbo credit score what is a perfect credit score experian credit report free

  • vegeequaple

   2020-07-11 22:53:21

   my free annual credit report com http://fastcheckcreditscore.com/ - credit score free equifax business credit report credit scores

  • neipimadwendy

   2020-07-11 22:24:53

   free credit score experian http://creditreportchk.com/ - credit report agencies credit karma credit score free transunion credit report phone number

  • sondiskwhinny

   2020-07-11 20:59:07

   annual credit report free http://creditreportsps.com/ - credit bureau reports free annual credit report com how to get free credit report

  • neipimadwendy

   2020-07-11 20:02:20

   credit score calculator http://creditreportchk.com/ - credit score chart free credit report how to increase your credit score fast

  • sondiskwhinny

   2020-07-11 20:02:20

   annual free credit report official site http://creditreportsps.com/ - how to get a free credit report annual credit report official site my annual credit report free

  • supreme outlet

   2020-07-11 19:00:48

   Thank you a lot for providing individuals with a very splendid opportunity to discover important secrets from this blog. It can be so pleasing plus jam-packed with a good time for me personally and my office acquaintances to search your blog on the least thrice weekly to study the newest tips you have. And lastly, I am also always motivated with all the brilliant principles you give. Selected two points on this page are unquestionably the most beneficial we have ever had. supreme outlet http://www.supremesoutlet.us.com

  • sousuaxylot

   2020-07-11 16:39:55

   social credit score http://creditreportsww.com/ - my annual credit report transunion free credit report annual boost my credit score

  • apomovapAgisepe

   2020-07-11 16:11:18

   free annual credit report free http://freecreditreportww.com/ - consumer credit report credit score ratings chart what is considered a good credit score

  • neipimadwendy

   2020-07-11 15:42:22

   how to dispute credit report http://creditreportchk.com/ - social credit score my credit score credit score chart

  • apomovapAgisepe

   2020-07-11 15:13:17

   credit score rating http://freecreditreportww.com/ - free annual credit report credit score scale experian credit score

  • sousuaxylot

   2020-07-11 14:44:00

   creditkarma http://creditreportsww.com/ - check credit score credit report free what is credit score

  • sousuaxylot

   2020-07-11 14:15:21

   my credit score http://creditreportsww.com/ - credit history experian credit score free credit reports

  • vegeequaple

   2020-07-11 13:17:38

   my free credit report annual http://fastcheckcreditscore.com/ - anual credit report my credit score free check credit rating

  • apomovapAgisepe

   2020-07-11 13:17:38

   credit score http://freecreditreportww.com/ - how to dispute credit report items max credit score check your credit report

  • neipimadwendy

   2020-07-11 12:21:42

   annual credit report official site http://creditreportchk.com/ - my credit report annual credit report completely free government credit score chart

  • vegeequaple

   2020-07-11 12:20:55

   annualcreditreport com official website http://fastcheckcreditscore.com/ - what is a good credit score how to raise credit score anual credit report

  • vegeequaple

   2020-07-11 11:53:04

   my credit score free http://fastcheckcreditscore.com/ - credit report definition what is the highest credit score possible free annual credit report government official

  • sondiskwhinny

   2020-07-11 10:56:59

   free annual credit report http://creditreportsps.com/ - check my credit report free credit score check request credit report

  • sousuaxylot

   2020-07-11 10:29:05

   credit report free http://creditreportsww.com/ - free credit report annual business credit report how to read credit report

  • neipimadwendy

   2020-07-11 08:38:01

   credit karma http://creditreportchk.com/ - credit karma canada credit score ratings checking credit score

  • sondiskwhinny

   2020-07-11 07:11:52

   free credit karma http://creditreportsps.com/ - best credit score check credit rating check credit

  • apomovapAgisepe

   2020-07-11 05:15:33

   how to unfreeze credit report http://freecreditreportww.com/ - transunion credit score credit score check anual credit report

  • sondiskwhinny

   2020-07-11 04:46:47

   free annual credit report government http://creditreportsps.com/ - transunion free credit report annual my free annual credit report com karma credit score

  • neipimadwendy

   2020-07-11 04:18:16

   free experian credit report http://creditreportchk.com/ - free credit report annual how to dispute credit report items free equifax credit report

  • neipimadwendy

   2020-07-11 03:49:30

   transunion free credit report http://creditreportchk.com/ - free credit score check business credit score free business credit report

  • sousuaxylot

   2020-07-11 03:20:56

   highest credit score http://creditreportsww.com/ - credit report agencies request credit report transunion free credit report annual

  • apomovapAgisepe

   2020-07-11 02:52:05

   free annual credit report http://freecreditreportww.com/ - request credit report how to improve credit score how to unfreeze credit report

  • apomovapAgisepe

   2020-07-11 00:31:01

   turbotax credit score http://freecreditreportww.com/ - what is a good credit score number how to increase credit score credit karma tax filing

  • sondiskwhinny

   2020-07-11 00:02:36

   how to check your credit score http://creditreportsps.com/ - credit score ratings chart whats a good credit score transunion credit report free

  • neipimadwendy

   2020-07-11 00:02:35

   check credit score http://creditreportchk.com/ - credit score online my free annual credit report com what is the highest credit score possible

  • vegeequaple

   2020-07-10 23:34:26

   credit bureau http://fastcheckcreditscore.com/ - government free credit report free credit check my credit report

  • sousuaxylot

   2020-07-10 22:37:17

   credit check free http://creditreportsww.com/ - credit sesame equifax free credit report whats my credit score

  • sondiskwhinny

   2020-07-10 22:08:55

   karma free credit score http://creditreportsps.com/ - credit report experian free credit report credit score ratings

  • apomovapAgisepe

   2020-07-10 21:40:23

   credit score calculator http://freecreditreportww.com/ - how to increase your credit score fast annual credit score credit karma free credit report

  • apomovapAgisepe

   2020-07-10 20:44:02

   what is good credit score http://freecreditreportww.com/ - free credit karma official site credit karma free credit report karma free credit score

  • vegeequaple

   2020-07-10 20:44:01

   free annual credit report government http://fastcheckcreditscore.com/ - credit score scale experian business credit report yearly free credit report

  • sousuaxylot

   2020-07-10 18:22:29

   credit score ranges http://creditreportsww.com/ - unfreeze credit report credit reporting agencies transunion credit report free

  • apomovapAgisepe

   2020-07-10 16:56:36

   credit karma canada http://freecreditreportww.com/ - credit karma credit score how to improve credit score annual credit score

  • sousuaxylot

   2020-07-10 15:01:23

   annual free credit report official site http://creditreportsww.com/ - credit reporting agencies annual credit report free best credit score

  • sondiskwhinny

   2020-07-10 13:04:52

   credit karma http://creditreportsps.com/ - experian free credit report my credit score free free credit report experian

  • sondiskwhinny

   2020-07-10 12:35:34

   good credit score range http://creditreportsps.com/ - what is my credit score annual credit report credit score scale

  • vegeequaple

   2020-07-10 12:07:02

   how to check my credit score http://fastcheckcreditscore.com/ - credit reporting agencies get free credit report credit report definition

  • apomovapAgisepe

   2020-07-10 11:37:51

   credit check http://freecreditreportww.com/ - how to raise your credit score fast free credit report transunion credit report agencies

  • vegeequaple

   2020-07-10 09:11:58

   credit score ratings chart http://fastcheckcreditscore.com/ - credit bureau reports does forbearance affect credit score credit reporting agency

  • apomovapAgisepe

   2020-07-10 06:17:17

   checking credit score http://freecreditreportww.com/ - experian credit score consumer credit report free business credit report

  • vegeequaple

   2020-07-10 05:48:05

   free credit reports http://fastcheckcreditscore.com/ - how to read credit report credit reports consumer credit report

  • vegeequaple

   2020-07-10 05:18:55

   my credit report http://fastcheckcreditscore.com/ - credit sesame credit rating scale credit report dispute

  • sousuaxylot

   2020-07-10 04:49:52

   credit score chart http://creditreportsww.com/ - credit score check turbo credit score what is a credit report

  • sondiskwhinny

   2020-07-10 04:49:51

   business credit score http://creditreportsps.com/ - experian credit my annual credit report free credit reporting agency

  • sondiskwhinny

   2020-07-10 03:52:08

   credit report free http://creditreportsps.com/ - check credit score for free how to get a free credit report fico credit score

  • apomovapAgisepe

   2020-07-10 02:54:39

   credit scores chart http://freecreditreportww.com/ - credit rating check highest credit score possible annual credit report completely free

  • vegeequaple

   2020-07-10 02:54:39

   credit check free http://fastcheckcreditscore.com/ - request credit report credit karma uk how to increase your credit score fast

  • neipimadwendy

   2020-07-10 01:56:40

   how to improve your credit score http://creditreportchk.com/ - free credit karma official site perfect credit score free credit karma official site

  • sondiskwhinny

   2020-07-10 01:56:38

   turbotax credit report http://creditreportsps.com/ - credit sesame turbotax credit report free experian credit report

  • sondiskwhinny

   2020-07-10 00:02:28

   get my credit score http://creditreportsps.com/ - max credit score free equifax credit report request how to improve your credit score

  • neipimadwendy

   2020-07-10 00:02:28

   annual credit report http://creditreportchk.com/ - whats my credit score what is an excellent credit score free credit report transunion

  • vegeequaple

   2020-07-10 00:02:27

   annualcreditreport com http://fastcheckcreditscore.com/ - what is a credit report dispute credit report free annual credit report free

  • vegeequaple

   2020-07-09 22:09:49

   what is a great credit score http://fastcheckcreditscore.com/ - transunion credit report dispute get credit score free annual credit report com

  • sousuaxylot

   2020-07-09 22:09:48

   how to dispute credit report http://creditreportsww.com/ - free credit report online my free annual credit report check your credit report

  • neipimadwendy

   2020-07-09 21:41:32

   free credit report experian http://creditreportchk.com/ - social credit score dispute credit report credit monitoring

  • sousuaxylot

   2020-07-09 21:41:31

   what is the highest credit score possible http://creditreportsww.com/ - request credit report boost credit score annualcreditreport com official website

  • vegeequaple

   2020-07-09 21:13:45

   credit score free http://fastcheckcreditscore.com/ - good credit score range experian credit score how to raise credit score

  • apomovapAgisepe

   2020-07-09 17:33:34

   how to raise your credit score fast http://freecreditreportww.com/ - free annual credit report official site checking credit score whats my credit score

  • sondiskwhinny

   2020-07-09 17:09:28

   credit score simulator http://creditreportsps.com/ - check credit score free credit score rating free annual credit report free

  • vegeequaple

   2020-07-09 16:51:14

   free credit score check http://creditreportbms.com/ - credit report dispute check credit score for free free annual credit report free

  • sousuaxylot

   2020-07-09 16:51:13

   free annual credit report complaints http://creditscorewww.com/ - free credit check get free credit report check my credit score

  • apomovapAgisepe

   2020-07-09 16:39:01

   credit reporting agency http://freecreditreportww.com/ - how to get a free credit report my annual credit report check credit score free

  • apomovapAgisepe

   2020-07-09 15:28:33

   credit karma credit score free http://checkcreditscorewhj.com/ - fico credit score what is a credit score annual credit report free

  • sondiskwhinny

   2020-07-09 15:18:55

   free credit score experian http://creditreportsps.com/ - credit report companies check credit score free credit karma tax filing

  • neipimadwendy

   2020-07-09 15:16:45

   free annual credit report government official http://creditreportchk.com/ - mint credit score credit karma what is a credit report

  • neipimadwendy

   2020-07-09 14:50:44

   check credit rating http://creditscorechecknw.com/ - annualcreditreport com official website annual credit report completely free government credit karma com free credit score

  • vegeequaple

   2020-07-09 14:48:43

   annualcreditreport http://fastcheckcreditscore.com/ - how to get a credit report freecreditreport check your credit report

  • vegeequaple

   2020-07-09 14:33:07

   credit sesame http://creditreportbms.com/ - annual credit report turbotax credit score annual credit report free

  • vegeequaple

   2020-07-09 14:05:26

   minimum credit score for mortgage http://creditreportbms.com/ - check my credit score boost credit score annual credit report completely free

  • neipimadwendy

   2020-07-09 13:28:21

   free equifax credit report http://creditscorechecknw.com/ - business credit report my free credit report annual free annual credit report complaints

  • vegeequaple

   2020-07-09 13:26:01

   anual credit report http://fastcheckcreditscore.com/ - annual free credit report official site credit report companies experian free credit score

  • BiaSit

   2020-07-09 12:43:29

  • BiaSit

   2020-07-09 12:05:22

  • sousuaxylot

   2020-07-09 12:04:21

   my free credit report http://creditreportsww.com/ - transunion free credit report annual free annual credit report government official get a free credit report

  • vegeequaple

   2020-07-09 12:04:18

   credit score ratings http://fastcheckcreditscore.com/ - experian free credit score free credit score equifax free credit reports

  • neipimadwendy

   2020-07-09 11:38:49

   my credit score http://creditscorechecknw.com/ - credit check credit history whats my credit score

  • sousuaxylot

   2020-07-09 11:37:18

   what is good credit score http://creditreportsww.com/ - annual credit report official site free annual credit report official site credit karma

  • vegeequaple

   2020-07-09 11:37:14

   free credit report transunion http://fastcheckcreditscore.com/ - check your credit report equifax credit report free annual consumer credit report

  • neipimadwendy

   2020-07-09 11:09:33

   what is my credit score http://creditreportchk.com/ - annual credit report completely free credit score simulator highest credit score

  • vegeequaple

   2020-07-09 10:52:53

   credit report free http://creditreportbms.com/ - annual credit report completely free free credit report how to increase your credit score fast

  • apomovapAgisepe

   2020-07-09 10:14:14

   credit score companies http://freecreditreportww.com/ - free credit check annualcreditreport max credit score

  • vegeequaple

   2020-07-09 09:58:15

   experian credit report http://creditreportbms.com/ - credit score scale experian plc credit check

  • apomovapAgisepe

   2020-07-09 09:46:19

   my credit report http://freecreditreportww.com/ - boost credit score annual credit report completely free government credit report

  • sousuaxylot

   2020-07-09 09:30:57

   turbotax credit score http://creditscorewww.com/ - get my credit report what is a good credit score number free credit report annual

  • sondiskwhinny

   2020-07-09 09:20:00

   free transunion credit report http://creditreportsps.com/ - my free annual credit report com credit rating check check my credit score for free

  • sondiskwhinny

   2020-07-09 08:26:23

   experian plc http://creditreportsps.com/ - perfect credit score what is a credit score what is a credit report

  • sousuaxylot

   2020-07-09 07:39:58

   social credit score http://creditscorewww.com/ - check your credit score transunion credit report phone number free credit report online

  • apomovapAgisepe

   2020-07-09 07:25:42

   credit check free http://freecreditreportww.com/ - social credit score credit score ranges equifax credit report

  • vegeequaple

   2020-07-09 06:44:41

   credit karma canada http://creditreportbms.com/ - get credit score checking credit score credit report free

  • sondiskwhinny

   2020-07-09 06:41:26

   credit karma free credit report http://creditreportsps.com/ - free credit score karma free experian credit report turbo credit score

  • vegeequaple

   2020-07-09 06:29:45

   does forbearance affect credit score http://fastcheckcreditscore.com/ - annual free credit report official site free credit score karma how to raise credit score

  • apomovapAgisepe

   2020-07-09 06:16:56

   credit report definition http://checkcreditscorewhj.com/ - annual credit report completely free experian credit score calculator what is my credit score

  • sondiskwhinny

   2020-07-09 06:16:55

   how to improve my credit score http://creditscoresetf.com/ - check my credit report transunion credit report free free annual credit report government official

  • apomovapAgisepe

   2020-07-09 05:49:45

   check my credit score http://checkcreditscorewhj.com/ - credit report companies how to increase credit score boost credit score

  • vegeequaple

   2020-07-09 05:34:14

   credit report scores http://fastcheckcreditscore.com/ - free credit karma annual free credit report annualcreditreport com

  • sousuaxylot

   2020-07-09 04:54:46

   credit scoring http://creditscorewww.com/ - experian credit credit bureau reports credit score simulator

  • sondiskwhinny

   2020-07-09 04:25:06

   credit report free http://creditreportsps.com/ - annual free credit report how to get a credit report what is a great credit score

  • neipimadwendy

   2020-07-09 04:09:54

   what is a good credit score http://creditreportchk.com/ - check credit score for free credit bureau reports credit report dispute

  Gửi comment

    
  Các thông tin mới đăng :