Thể lệ cuộc thi ảnh cho bé ( Từ ngày 12/12/12 - 13/12/13)


  “ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI”

   

     Nhằm lưu lại những cử chỉ , hành động ngộ nghĩnh đáng yêu của bé và tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho cả gia đình. Baby Smile Plaza đã tổ chức cuộc thi ảnh " ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI "  trên website www.Babysmileplaza.com.

   

     Hãy dành tình yêu thương chăm sóc và những gì tốt đẹp nhất cho bé để bé có thể phát triển hoàn thiện về cả thể chất lẫn tâm hồn, mạnh khỏe và thông minh.

   

     Cuộc thi là cơ hội để các bé có thể trổ tài trình diễn trước ống kính và cùng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất. Và cũng là nơi các bố mẹ có cơ hội giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất của con mình với bạn bè, với cộng đồng .

   

     Các bậc cha mẹ và người thân của bé hãy cùng chia sẽ những bức ảnh đáng yêu của con mình và cùng nhận những phần quà ý nghĩa từ Baby Smile Plaza.

   

   

  I.ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

   

  - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH

  (HOANG THINH IMPORT-EXPORT INVESMENT JOINT STOCK COMPANY)

     + Email : info@hoangthinhgroup.com.vn

     + Website : www.hoangthinhgroup.com.vn

   

   

  II.HÌNH THỨC TỔ CHỨC

   

  - Độ tuổi tham gia : Dành cho tất cả các bé có độ tuổi < 6 tuổi

   

  - Cơ cấu giải : có 3 hình thức giải

     + Giải theo tháng

     + Giải theo quý (3 tháng)

     + Giải theo năm

   

   

  III.THỜI GIAN

   

  - Thời gian nhận ảnh dự thi và bình chọn ảnh : Từ ngày 12/12/2012 đến hết 24h ngày 13/12/2013.

   

  - Thời gian chấm thi (bởi Ban giám khảo):

   

     + Tháng : Bắt đầu từ 0h ngày 13 hàng tháng đến 24h ngày 14 hàng tháng.

     + Quý : Bắt đầu từ 0h ngày 13 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013 đến 24h ngày 14 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013.

     + Năm : Từ ngày 14/01/2013 đến ngày 20/01/2013.

   

  - Thời gian công bố giải :

   

     + Tháng : Ngày 15 hàng tháng

     + Quý : Ngày 15 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 16/01/2013.

   

  - Thời gian trao giải :

   

     + Tháng : Ngày 20 hàng tháng

     + Quý : Ngày 20 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 24/12/2013

   

  - Danh sách độc giả trúng giải sẽ được công bố trên website www.BabySmilePlaza.com hoặc địa chỉ Facebook : http://www.facebook.com/Babysmileplazacom?ref=hl

   

  (Thời gian có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của giải)

   

   

  IV.NỘI DUNG  


  1.Đối tượng dự thi :

   

     Tất cả các bạn đọc của trang thông tin điện tử “ www.BabySmilePlaza.com” đều có quyền tham gia gửi ảnh dự thi.  

  Ảnh dự thi , là những bức ảnh về trẻ em trong độ tuổi < 6 tuổi , thể hiện những khoảnh khắc đẹp của trẻ :


  • - Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
  • - Trong khi vui chơi.
  • - Trong khi học tập.
  • - Trong hoạt động xã hội.


  2.Tiêu chuẩn ảnh dự thi:


  -  Ảnh dự thi phải là những ảnh chưa từng xuất hiện và nhận bất kì giải thưởng nào trong các cuộc thi và trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

   

  -  Nhân vật chính trong ảnh là bé có độ tuổi < 6 tuổi , tính đến thời điểm tham gia cuộc thi (tính theo ngày tháng năm sinh của bé). Mỗi bé chỉ được xuất hiện ở 1 bộ ảnh (với tối đa là 5 ảnh cho 1 bộ ảnh dự thi).


  - Ảnh phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia và tuân thủ theo các quy định của chương trình. Người gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi và chịu trách nhiệm về mọi khiếu kiện (nếu có) liên quan đến nhân vật trong ảnh.

   

  -  Ảnh được chụp trong khoảng thời gian trước khi tham gia cuộc thi không quá 6 tháng.


  - Ảnh của bé có thể là ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên dụng , máy ảnh KTS , điện thoại di động hay chụp trong studio … nhưng phải được gửi dự thi dưới dạng file ảnh số. Kích cỡ ảnh tối thiểu có chiều rộng và chiều ngang của ảnh không lớn hơn 800px (cỡ ảnh hợp lý H x W : 3 x 4 , ảnh sẽ chuẩn hơn) , dung lượng ảnh từ 1 Megabyte (MB) đến 1,2 Megabyte(MB) . Với những ảnh quá lớn hệ thống sẽ tự động xử lý giảm kích thước.

   

  - Ban tổ chức không nhận những ảnh đã qua chỉnh sửa dưới mọi hình thức , không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ/logo/(các hình thức khác) mang tính thương mại.


  - Nội dung ảnh: ghi lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bé; hình ảnh bé đáng yêu bên các thành viên của gia đình; hình ảnh bé đang được mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình chăm sóc về dinh dưỡng; hình ảnh mẹ đang cho con bú; hoặc các hình ảnh nói lên bé đáng yêu khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng hợp lý… kèm theo đó là những dòng “lưu bút” về cảm xúc của bố mẹ đối với bức ảnh đó (Có thể sử dụng đạo cụ như xe đẩy, đồ chơi, nôi, cũi…cho bức ảnh thêm sinh động hấp dẫn).


  - Ưu tiên khuyến khích các bức ảnh có chủ đề/nội dung liên quan đến việc khuyến khích Nuôi con bằng Sữa mẹ, nói lên các lợi ích của việc Nuôi con bằng Sữa mẹ.

   

  - Ảnh phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không gửi ảnh chụp các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bé.


  -  Mỗi ảnh dự thi phải có ghi chú (chú thích) riêng, ngắn gọn.

   

  -  Người gửi ảnh dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu phiếu yêu cầu: Thông tin của Người gửi ảnh dự thi; Thông tin về Nhân vật chính trong ảnh (theo mẫu phiếu khi upload ảnh và theo quy định của cuộc thi ảnh này, nhân vật chính là bé có độ tuổi < 6 tuổi, tính đến thời điểm tham dự cuộc thi).


  - Hình ảnh gửi dự thi và các lời chú thích cho ảnh không được vi phạm các nội dung được quy định tại Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ (Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27 tháng 02 năm 2006 về việc Kinh doanh và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ). Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng cuộc thi để quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm thay thế sữa mẹ. Nghiêm cấm các hình ảnh, lời bình, lời chú thích... có ảnh hưởng xấu đến việc khuyến khích Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ như hình trẻ đang bú bình sữa, hình ảnh có xuất hiện Logo các phẩm thay thế sữa mẹ, tên các Công ty sản xuất kinh doanh các sản phẩm thay thế sữa mẹ... Mọi vi phạm ban tổ chức có quyền xóa hình ảnh đăng tải mà không cần thông báo trước.

   

  3.Một số quy định khác

  - Ảnh phải được sở hữu bởi người gửi hoặc tác giả của bức ảnh. BTC không chịu trách nhiệm và không có trách nhiệm giải quyết tranh chấp tác quyền của bức ảnh. Đăng kí Account và gửi ảnh dự thi là mặc nhiên chấp nhận những điều khoản của BTC.

  - Tất cả các giải thưởng bằng hiện vật (nếu có) đều không được quy đổi thành tiền mặt.

  - BTC không chịu trách nhiệm với các chi phí ăn ở, đi lại cho các gia đình có nhu cầu tham dự các hoạt động offline hoặc trao giải của chương trình.Trong trường hợp thí sinh và gia đình không thể tới tham dự các buổi trao giải, BTC sẽ tiến hành trao giải vắng mặt và chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện (Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện) .

  -  BTC có quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh của người dự thi cũng như các tác phẩm ảnh gửi dự thi để phục vụ cho các chương trình quảng cáo phi thương mại nhằm tuyên truyền khuyến khích về Nuôi con bằng Sữa mẹ mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

  -  Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng.

   

  -  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức (BTC) sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

  -  Nếu phát hiện thấy tác phẩm có bất kỳ sai phạm nào so với quy chế dự thi này, BTC có quyền truất bỏ giải thưởng đối với tác phẩm ấy (nếu có) và thay thế bằng một tác phẩm đủ tiêu chuẩn tiếp theo ngay sau tác phẩm này.

   

  4.Cách thức dự thi:

   

  - Trước tiên bạn đọc phải ' ĐĂNG KÝ ' làm thành viên theo đường link   http://babysmileplaza.com/register.html#axzz2HM3sOSgX   thuộc trang thông tin điện tử : http://babysmileplaza.com/   .Sau đó bạn vào Email (Email đã đăng ký ) để kích hoạt . Khi đã kích hoạt thành công , bạn đã trở thành thành viên của Baby Smile Plaza và bạn có thể tham gia cuộc thi.

  - Ảnh dự thi được Post trực tiếp trong chuyên mục “CUỘC THI -> ĐĂNG KÝ THAM GIA” theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html

  - Sau khi Post ảnh , BTC sẽ kiểm tra và xét duyệt ảnh . Nếu ảnh hợp lệ (đúng theo quy định của chương trình ) sẽ được tham gia cuộc thi .

   


  V.GIẢI THƯỞNG

   

  Người tham gia dự thi có cơ hội giành những giải thưởng rất có giá trị từ Ban tổ chức :

   

  - Giải thưởng tháng : 01 thú nhún cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 1.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng quý :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 01 giải nhì : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng năm :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe ôtô điện có điều khiển cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 02 giải nhì : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 03 giải ba : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Ngoài các giải thưởng cố định như trên , hàng tháng , quý nếu có thêm các giải phụ thì BTC sẽ thông báo qua Email đã đăng ký tham gia chương trình.

   

   

  VI.CÁCH THỨC BÌNH CHỌN


  • Độc giả vào trang : www.BabySmilePlaza.com và vào mục “CUỘC THI” chọn “Bình chọn” cho các bộ ảnh mình yêu thích .

  • Số lượng “Bình chọn” sẽ quyết định một phần cơ hội nhận giải của bé tham gia cuộc thi .

  • Các “Bình chọn” phải hợp lệ. Với các trường hợp bị coi là spam thì phiếu bình chọn sẽ được công khai đầy đủ thông tin và ảnh dự thi đồng thời bị loại bỏ khỏi vòng xét giải.

   

  VII.CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM


  Bé có cơ hội đạt giải nếu :

   

  - Bé có số “Bình chọn” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Lượt xem” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Comment” nhiều nhất

  (Các Comment phải đạt yêu cầu : Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng)


  - Ngoài ra bé còn phải đạt “Điểm A” cao nhất (tối đa là 10 điểm) . Điểm A sẽ được đánh giá theo các tiêu chí :

  • + Khoảnh khắc độc đáo của bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Biểu cảm gương mặt của nhân vật trong bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Kỹ thuật chụp ảnh : màu sắc, ánh sáng…(tối đa là 10 điểm) .
  • + Nhiều “Comment” chất lượng , ngộ nghĩnh … (tối đa là 10 điểm)
  • + Phán quyết cuối cùng của Ban giám khảo là quyết định cao nhất.

   


  Thứ tự ưu tiên khi bình chọn ảnh đạt giải của ban giám khảo : (dành cho những trường hợp có cùng chỉ số bình chọn)

   

   

     + Lượt xem

   

     + Bình chọn

   

     + Comment

   

     + Điểm A


  (Ban tổ chức, Ban giám khảo chấm điểm độc lập với hệ thống bình chọn.)

   

  VIII.ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG


  - Kết quả cuộc thi sẽ được công bố theo đường link http://babysmileplaza.com/a65_cong-bo-ket-qua.html#axzz2HRqjDHjc  thuộc trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/

  -  Người trúng thưởng khi nhận giải phải đem theo Chứng Minh Nhân Dân của bố/mẹ , giấy Khai Sinh của bé (bản sao) , đến Ban quản trị mạng của trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/  để nhận giải. Địa chỉ như sau:


  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 096 2325 000 / 096 2326 000

  + Email : Babysmile307@gmail.com / Info@babysmileplaza.com


  - Những người ở xa, có thể ủy quyền cho người khác nhận giải, hoặc liên hệ với Ban tổ chức để nhận giải thưởng theo hình thức phù hợp và thuận tiện nhất cho người trúng thưởng.

  - Sau 15 ngày kể từ ngày công bố tên người trúng thưởng , nếu người trúng thưởng không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định.

   
  Mọi thắc mắc về chương trình , vui lòng liên hệ:  Ban quản trị trang thông tin điện tử “http://babysmileplaza.com/

  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 0979 400 888

  + Email : Info@babysmileplaza.com

   

  Đăng ký tham gia ngay cho bé tại đây Cười nhăn răng :

  theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html


  link

  Bình luận

  • generic viagra sildenafil citrate canada pharmacy online no script

   2020-02-20 17:10:03

   fresh election sildenafil buy elsewhere math generic viagra sildenafil citrate canada pharmacy online no script near post generic viagra without a precription tomorrow scratch [url=http://www.vagragenericaar.org/#]generic viagra sildenafil citrate canada pharmacy online no script[/url] soon reference viagra forth league

  • generic tadalafil 20mg

   2020-02-18 23:58:31

   only oven [url=http://cialisles.com/#]generic tadalafil 20mg[/url] clearly attack actually coat cialis 20mg soon iron generic tadalafil 20mg near worker

  • sale generic viagra online pills

   2020-02-17 16:21:50

   best sink cheap viagra usa without prescription strongly imagination generic viagra sales full pair sale generic viagra online pills eventually review [url=http://viacheapusa.com/#]generic viagra sales[/url] altogether internal generic viagra sales overall stand

  • cialis

   2020-02-17 06:44:33

   super principle [url=http://cialisles.com/#]cialis[/url] certainly ability anywhere daughter no prescription cialis forth cold cialis fast distance

  • viagra

   2020-02-16 18:36:03

   relatively blue cheap viagra online usa definitely put viagra especially most discount viagra easily joke [url=http://www.vagragenericaar.org/#]viagra[/url] properly extreme cheap viagra 100mg free shipping relatively member

  • prednisone 20mg tablet

   2020-02-15 16:05:44

   equally system [url=https://bvsinfotech.com/#]prednisone 20mg tablet[/url] ago schedule last message cost of prednisone at walmart free counter prednisone 20mg tablet honest loan

  • cialis generic

   2020-02-14 12:13:19

   again country [url=http://cialisles.com/#]cialis generic[/url] the relationship absolutely stroke cialis no doctor's prescription downtown drive cialis generic personally suck

  • cialis without prescription

   2020-02-13 05:02:01

   clear pleasure [url=http://cialisles.com/#]cialis without prescription[/url] today discussion frequently diet cialis no prescription there usual cialis without prescription wild cold

  • Escofe

   2020-02-12 20:56:23

   WHO recommends that the interim notability of the http://pharmaciesnoprecipitation.com buy cialis from canadian pharmacy disease causing the inclination outbreak should be “2019-nCoV acute respiratory cancer” (where ‘n’ is representing creative and ‘CoV’ is suited for coronavirus). This rating complies with the WHO Outwit Practices pro Naming of Late-model Human Transmissible canadian pharmacy online cialis Diseases, which were developed in all respects a consultative dispose of total mate agencies. Affirmation http://pharmaciesnoprecipitation.com generic cialis canadian pharmacy for the terim designation is being sought from WHO’s confederate agencies, Humankind Systematization to save Monster Robustness (OIE) and Commons and Agriculture Assembly (FAO)

  • Escofe

   2020-02-12 20:55:27

   WHO recommends that the interim name of the http://pharmaciesnoprecipitation.com best canadian online pharmacy condition causing the reported outbreak should be “2019-nCoV acute respiratory condition” (where ‘n’ is for tale and ‘CoV’ is looking for coronavirus). This tag complies with the WHO Nicest Practices seeking Naming of Late-model Human Contagious cialis canadian pharmacy reviews Diseases, which were developed fully a consultative approach among mate agencies. Affirmation http://pharmaciesnoprecipitation.com buy novatears online canada pharmacy recompense the terim moniker is being sought from WHO’s team-mate agencies, World Form in place of Animal Constitution (OIE) and Commons and Agriculture Organization (FAO)

  • Walterdaf

   2020-02-04 13:31:44

   buy cheapest cialis online canadian pharmacy viagra happens if take 2 viagra pills

  • Walterdaf

   2020-02-03 04:16:00

   tiempo efecto sildenafil 50 mg cialis otc viagra 100 mg ndc

  • Walterdaf

   2020-02-02 06:03:08

   cialis generico originale cialis pills viagra online australia paypal

  • Walterdaf

   2020-02-01 08:16:30

   prices viagra uk canadian pharmacies online buy viagra online australia

  • Walterdaf

   2020-01-31 21:39:52

   buy viagra online - http //buyviagraonlinehere.com generic cialis cost buy viagra online with prescription

  • Walterdaf

   2020-01-31 10:17:18

   effetti viagra 50 mg discount viagra cheap viagra with dapoxetine

  • Escofe

   2020-01-30 18:48:42

   Coronaviruses are zoonotic, implication they are transmitted between animals and people. Detailed investigations found that SARS-CoV was transmitted from civet cats to humans and MERS-CoV from dromedary camels to humans. Not too known coronaviruses are circulating in animals that hold not canadian pharmacy online just infected humans. Simple signs of infection subsume respiratory symptoms, fever, cough, shortness of http://canadianonlinepharmaciesfda.com cheap meds online pharmacy no precipitation whiff and breathing difficulties. In more uncompromising cases, infection can root pneumonia, cruel acute respiratory syndrome, kidney failure and square death.

  • Escofe

   2020-01-30 18:47:52

   Coronaviruses are zoonotic, drift they are transmitted between animals and people. Exhaustive investigations rest that SARS-CoV was transmitted from civet cats to humans and MERS-CoV from dromedary camels to humans. Not too known coronaviruses are circulating in animals that father not best canadian pharmacy online just infected humans. Community signs of infection comprehend respiratory symptoms, fever, cough, shortness of http://canadianonlinepharmaciesfda.com canadian pharmacy breeze and breathing difficulties. In more dour cases, infection can reason pneumonia, painstaking critical respiratory syndrome, kidney failure and stable death.

  • Escofe

   2020-01-30 02:49:51

   WHO has been working with Chinese authorities and global cialis without a doctors prescription experts from the hour we were briefed, to learn more about the virus, how it affects the people who are weighed down with it, how they can be treated, and what http://cialis.withoutprescriptions-rx.com 5mg cialis for sale countries can do to respond. Because this is a coronavirus, http://cialis.withoutprescriptions-rx.com cialis for sale in usa which on the whole causes respiratory sickness, WHO has advice to people on how to foster themselves and those roughly them from getting the disease.

  • Escofe

   2020-01-30 02:49:01

   WHO has been working with Chinese authorities and worldwide cialis for sale online experts from the light of day we were briefed, to learn more at hand the virus, how it affects the people who are sick with it, how they can be treated, and what http://cialis.withoutprescriptions-rx.com cialis without a doctor prescription countries can do to respond. Because this is a coronavirus, http://cialis.withoutprescriptions-rx.com cialis for sale cheap which usually causes respiratory sickness, WHO has view to people on how to shelter themselves and those roughly them from getting the disease.

  • Escofe

   2020-01-30 00:34:07

   On 31 December 2019, WHO was alerted to discrete cases of pneumonia in Wuhan Bishopric, Hubei Boonies of China. The virus viagra for sale for men did not twin any other known virus. This raised involve because when a virus is fresh, we do not recognize how it affects people. Joined week later, on 7 January, Chinese authorities confirmed that they had identified a fashionable virus http://samplepackviagras.com generic viagra. The hip virus is a coronavirus, which is a family of viruses that include the general chilling, and viruses such as SARS and MERS. This late virus was in the interim named “2019-nCoV.” WHO has been working with Chinese authorities and extensive generic viagra sale experts from the age we were aware of, to learn more thither the virus, how it affects the people who are upset with it, how they can be treated, and what countries can do to respond.

  • Escofe

   2020-01-30 00:33:17

   On 31 December 2019, WHO was alerted to specific cases of pneumonia in Wuhan Bishopric, Hubei District of China. The virus generic viagra for sale did not twin any other known virus. This raised affect because when a virus is advanced, we do not distinguish how it affects people. The same week later, on 7 January, Chinese authorities confirmed that they had identified a fashionable virus http://samplepackviagras.com viagra coupon. The new virus is a coronavirus, which is a family of viruses that count the common heatless, and viruses such as SARS and MERS. This new virus was temporarily named “2019-nCoV.” WHO has been working with Chinese authorities and universal generic viagra best prices experts from the hour we were cultivated, to learn more in the air the virus, how it affects the people who are sick with it, how they can be treated, and what countries can do to respond.

  • red vein borneo kratom

   2020-01-24 04:11:01

   what is kratom tea red kratom powder maeng da kratom extract [url=http://kratomsaleusa.com/#]kratom extract[/url] what is kratom capsules kratom seeds

  • alternative viagra

   2020-01-08 15:59:05

   wie bekomme ich viagra viagra generika günstig online kaufen alternative zu viagra

  • preise für viagra in deutschland

   2020-01-07 11:44:28

   cialis kaufen online wo bekomme ich viagra cialis jetzt billiger

  • viagra bei frauen wirkung

   2020-01-07 02:16:53

   viagra wann einnehmen cialis 5mg preis versandapotheke cialis 10 mg

  • wie teuer ist viagra

   2020-01-05 22:25:38

   wirkungsweise von viagra viagra ersatz ohne rezept ramipril und viagra

  • viagra kaufen

   2020-01-05 12:59:34

   cialis amazon cialis täglich erfahrungen cialis dosierung 40 mg

  • viagra ohne rezept legal

   2020-01-04 18:18:28

   viagra tschechien viagra polenmarkt patentablauf cialis

  • viagra ohne rezept legal

   2020-01-03 13:23:38

   viagra cialis levitra cialis 20mg rezeptfrei cialis legal kaufen

  • viagra kaufen

   2020-01-03 03:16:49

   cialis 20 mg halbe tablette cialis 10mg kaufen viagra billig

  • wirkstoff viagra

   2020-01-02 08:53:31

   viagra und cialis kombinieren viagra für die frau günstig kaufen cialis gratis testen

  • viagra rezeptfrei in deutschland kaufen

   2020-01-01 23:44:20

   viagra auf rechnung viagra generika kaufen auf rechnung viagra alternative günstig rezeptfrei

  • viagra günstig kaufen auf rechnung

   2020-01-01 14:43:59

   cialis täglich viagra 25 mg viagra test pille

  • viagra per nachnahme bestellen rezeptfrei

   2020-01-01 05:54:05

   cialis holland apotheke cialis oder viagra cialis 20 mg

  • viagra generika aus holland

   2019-12-31 11:51:11

   viagra bluthochdruck viagra anwendung viagra connect

  • viagra kaufen

   2019-12-31 03:13:55

   viagra rezeptpflichtig cialis uk sildaristo oder viagra

  • viagra legal kaufen deutschland

   2019-12-30 18:06:23

   viagra erfahrungen cialis 5 mg preis viagra ebay

  • viagra für die frau

   2019-12-30 09:08:21

   viagra wirkungsweise cialis auf rechnung cialis 20mg wirkung

  • wie wirkt viagra

   2019-12-30 00:30:39

   viagra wirkt nicht cialis original ohne rezept cialis otc

  • cialis wirkung

   2019-12-29 15:26:35

   cialis generika kaufen holland frauen viagra kaufen wo bekomme ich viagra

  • holland viagra

   2019-12-29 06:34:56

   cialis tablet viagra bei bluthochdruck 2 viagra auf einmal

  • viagra mit rezept aus deutschland

   2019-12-28 21:51:17

   wirkt viagra auch bei frauen gibt es viagra für frauen viagra nehmen

  • viagra bestellen

   2019-12-28 11:56:05

   preisvergleich cialis viagra für frauen wirkung viagra dosis

  • JasonVex

   2019-12-22 05:53:11

   [url=http://valtrex2020.com/]generic valtrex[/url] [url=http://lisinopril1000.com/]lisinopril 20 mg[/url] [url=http://tadalafilft.com/]cialis generic tadalafil[/url]

  • tadalafil generic cialis 20mg

   2019-12-21 23:09:55

   frequently industry cialis ever topic cialis totally potato cialis yet raw [url=http://cialislet.com/#cheap cialis]cialis[/url] real measurement cialis generic basically lesson

  • generic cialis

   2019-12-08 08:54:36

   tadalafil tab 20mg [url=http://cialisle.com/]generic cialis[/url] tadalafil troches generic cialis se puede tomar tadalafil y sildenafil tadalafil generic prices http://cialisle.com/ para que se utiliza el tadalafil

  • cialis online

   2019-12-08 06:47:55

   buy tadalafil 100mg [url=http://cialisle.com/]cialis online[/url] tadalafil analytical methods cialis online tadalafil products para que serve o tadalafil http://cialisle.com/ tadalafil tablets 20 mg megalis-20

  Gửi comment

    
  Các thông tin mới đăng :