Thể lệ cuộc thi ảnh cho bé ( Từ ngày 12/12/12 - 13/12/13)


  “ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI”

   

     Nhằm lưu lại những cử chỉ , hành động ngộ nghĩnh đáng yêu của bé và tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho cả gia đình. Baby Smile Plaza đã tổ chức cuộc thi ảnh " ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI "  trên website www.Babysmileplaza.com.

   

     Hãy dành tình yêu thương chăm sóc và những gì tốt đẹp nhất cho bé để bé có thể phát triển hoàn thiện về cả thể chất lẫn tâm hồn, mạnh khỏe và thông minh.

   

     Cuộc thi là cơ hội để các bé có thể trổ tài trình diễn trước ống kính và cùng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất. Và cũng là nơi các bố mẹ có cơ hội giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất của con mình với bạn bè, với cộng đồng .

   

     Các bậc cha mẹ và người thân của bé hãy cùng chia sẽ những bức ảnh đáng yêu của con mình và cùng nhận những phần quà ý nghĩa từ Baby Smile Plaza.

   

   

  I.ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

   

  - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH

  (HOANG THINH IMPORT-EXPORT INVESMENT JOINT STOCK COMPANY)

     + Email : info@hoangthinhgroup.com.vn

     + Website : www.hoangthinhgroup.com.vn

   

   

  II.HÌNH THỨC TỔ CHỨC

   

  - Độ tuổi tham gia : Dành cho tất cả các bé có độ tuổi < 6 tuổi

   

  - Cơ cấu giải : có 3 hình thức giải

     + Giải theo tháng

     + Giải theo quý (3 tháng)

     + Giải theo năm

   

   

  III.THỜI GIAN

   

  - Thời gian nhận ảnh dự thi và bình chọn ảnh : Từ ngày 12/12/2012 đến hết 24h ngày 13/12/2013.

   

  - Thời gian chấm thi (bởi Ban giám khảo):

   

     + Tháng : Bắt đầu từ 0h ngày 13 hàng tháng đến 24h ngày 14 hàng tháng.

     + Quý : Bắt đầu từ 0h ngày 13 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013 đến 24h ngày 14 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013.

     + Năm : Từ ngày 14/01/2013 đến ngày 20/01/2013.

   

  - Thời gian công bố giải :

   

     + Tháng : Ngày 15 hàng tháng

     + Quý : Ngày 15 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 16/01/2013.

   

  - Thời gian trao giải :

   

     + Tháng : Ngày 20 hàng tháng

     + Quý : Ngày 20 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 24/12/2013

   

  - Danh sách độc giả trúng giải sẽ được công bố trên website www.BabySmilePlaza.com hoặc địa chỉ Facebook : http://www.facebook.com/Babysmileplazacom?ref=hl

   

  (Thời gian có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của giải)

   

   

  IV.NỘI DUNG  


  1.Đối tượng dự thi :

   

     Tất cả các bạn đọc của trang thông tin điện tử “ www.BabySmilePlaza.com” đều có quyền tham gia gửi ảnh dự thi.  

  Ảnh dự thi , là những bức ảnh về trẻ em trong độ tuổi < 6 tuổi , thể hiện những khoảnh khắc đẹp của trẻ :


  • - Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
  • - Trong khi vui chơi.
  • - Trong khi học tập.
  • - Trong hoạt động xã hội.


  2.Tiêu chuẩn ảnh dự thi:


  -  Ảnh dự thi phải là những ảnh chưa từng xuất hiện và nhận bất kì giải thưởng nào trong các cuộc thi và trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

   

  -  Nhân vật chính trong ảnh là bé có độ tuổi < 6 tuổi , tính đến thời điểm tham gia cuộc thi (tính theo ngày tháng năm sinh của bé). Mỗi bé chỉ được xuất hiện ở 1 bộ ảnh (với tối đa là 5 ảnh cho 1 bộ ảnh dự thi).


  - Ảnh phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia và tuân thủ theo các quy định của chương trình. Người gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi và chịu trách nhiệm về mọi khiếu kiện (nếu có) liên quan đến nhân vật trong ảnh.

   

  -  Ảnh được chụp trong khoảng thời gian trước khi tham gia cuộc thi không quá 6 tháng.


  - Ảnh của bé có thể là ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên dụng , máy ảnh KTS , điện thoại di động hay chụp trong studio … nhưng phải được gửi dự thi dưới dạng file ảnh số. Kích cỡ ảnh tối thiểu có chiều rộng và chiều ngang của ảnh không lớn hơn 800px (cỡ ảnh hợp lý H x W : 3 x 4 , ảnh sẽ chuẩn hơn) , dung lượng ảnh từ 1 Megabyte (MB) đến 1,2 Megabyte(MB) . Với những ảnh quá lớn hệ thống sẽ tự động xử lý giảm kích thước.

   

  - Ban tổ chức không nhận những ảnh đã qua chỉnh sửa dưới mọi hình thức , không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ/logo/(các hình thức khác) mang tính thương mại.


  - Nội dung ảnh: ghi lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bé; hình ảnh bé đáng yêu bên các thành viên của gia đình; hình ảnh bé đang được mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình chăm sóc về dinh dưỡng; hình ảnh mẹ đang cho con bú; hoặc các hình ảnh nói lên bé đáng yêu khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng hợp lý… kèm theo đó là những dòng “lưu bút” về cảm xúc của bố mẹ đối với bức ảnh đó (Có thể sử dụng đạo cụ như xe đẩy, đồ chơi, nôi, cũi…cho bức ảnh thêm sinh động hấp dẫn).


  - Ưu tiên khuyến khích các bức ảnh có chủ đề/nội dung liên quan đến việc khuyến khích Nuôi con bằng Sữa mẹ, nói lên các lợi ích của việc Nuôi con bằng Sữa mẹ.

   

  - Ảnh phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không gửi ảnh chụp các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bé.


  -  Mỗi ảnh dự thi phải có ghi chú (chú thích) riêng, ngắn gọn.

   

  -  Người gửi ảnh dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu phiếu yêu cầu: Thông tin của Người gửi ảnh dự thi; Thông tin về Nhân vật chính trong ảnh (theo mẫu phiếu khi upload ảnh và theo quy định của cuộc thi ảnh này, nhân vật chính là bé có độ tuổi < 6 tuổi, tính đến thời điểm tham dự cuộc thi).


  - Hình ảnh gửi dự thi và các lời chú thích cho ảnh không được vi phạm các nội dung được quy định tại Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ (Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27 tháng 02 năm 2006 về việc Kinh doanh và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ). Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng cuộc thi để quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm thay thế sữa mẹ. Nghiêm cấm các hình ảnh, lời bình, lời chú thích... có ảnh hưởng xấu đến việc khuyến khích Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ như hình trẻ đang bú bình sữa, hình ảnh có xuất hiện Logo các phẩm thay thế sữa mẹ, tên các Công ty sản xuất kinh doanh các sản phẩm thay thế sữa mẹ... Mọi vi phạm ban tổ chức có quyền xóa hình ảnh đăng tải mà không cần thông báo trước.

   

  3.Một số quy định khác

  - Ảnh phải được sở hữu bởi người gửi hoặc tác giả của bức ảnh. BTC không chịu trách nhiệm và không có trách nhiệm giải quyết tranh chấp tác quyền của bức ảnh. Đăng kí Account và gửi ảnh dự thi là mặc nhiên chấp nhận những điều khoản của BTC.

  - Tất cả các giải thưởng bằng hiện vật (nếu có) đều không được quy đổi thành tiền mặt.

  - BTC không chịu trách nhiệm với các chi phí ăn ở, đi lại cho các gia đình có nhu cầu tham dự các hoạt động offline hoặc trao giải của chương trình.Trong trường hợp thí sinh và gia đình không thể tới tham dự các buổi trao giải, BTC sẽ tiến hành trao giải vắng mặt và chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện (Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện) .

  -  BTC có quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh của người dự thi cũng như các tác phẩm ảnh gửi dự thi để phục vụ cho các chương trình quảng cáo phi thương mại nhằm tuyên truyền khuyến khích về Nuôi con bằng Sữa mẹ mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

  -  Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng.

   

  -  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức (BTC) sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

  -  Nếu phát hiện thấy tác phẩm có bất kỳ sai phạm nào so với quy chế dự thi này, BTC có quyền truất bỏ giải thưởng đối với tác phẩm ấy (nếu có) và thay thế bằng một tác phẩm đủ tiêu chuẩn tiếp theo ngay sau tác phẩm này.

   

  4.Cách thức dự thi:

   

  - Trước tiên bạn đọc phải ' ĐĂNG KÝ ' làm thành viên theo đường link   http://babysmileplaza.com/register.html#axzz2HM3sOSgX   thuộc trang thông tin điện tử : http://babysmileplaza.com/   .Sau đó bạn vào Email (Email đã đăng ký ) để kích hoạt . Khi đã kích hoạt thành công , bạn đã trở thành thành viên của Baby Smile Plaza và bạn có thể tham gia cuộc thi.

  - Ảnh dự thi được Post trực tiếp trong chuyên mục “CUỘC THI -> ĐĂNG KÝ THAM GIA” theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html

  - Sau khi Post ảnh , BTC sẽ kiểm tra và xét duyệt ảnh . Nếu ảnh hợp lệ (đúng theo quy định của chương trình ) sẽ được tham gia cuộc thi .

   


  V.GIẢI THƯỞNG

   

  Người tham gia dự thi có cơ hội giành những giải thưởng rất có giá trị từ Ban tổ chức :

   

  - Giải thưởng tháng : 01 thú nhún cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 1.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng quý :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 01 giải nhì : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng năm :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe ôtô điện có điều khiển cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 02 giải nhì : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 03 giải ba : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Ngoài các giải thưởng cố định như trên , hàng tháng , quý nếu có thêm các giải phụ thì BTC sẽ thông báo qua Email đã đăng ký tham gia chương trình.

   

   

  VI.CÁCH THỨC BÌNH CHỌN


  • Độc giả vào trang : www.BabySmilePlaza.com và vào mục “CUỘC THI” chọn “Bình chọn” cho các bộ ảnh mình yêu thích .

  • Số lượng “Bình chọn” sẽ quyết định một phần cơ hội nhận giải của bé tham gia cuộc thi .

  • Các “Bình chọn” phải hợp lệ. Với các trường hợp bị coi là spam thì phiếu bình chọn sẽ được công khai đầy đủ thông tin và ảnh dự thi đồng thời bị loại bỏ khỏi vòng xét giải.

   

  VII.CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM


  Bé có cơ hội đạt giải nếu :

   

  - Bé có số “Bình chọn” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Lượt xem” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Comment” nhiều nhất

  (Các Comment phải đạt yêu cầu : Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng)


  - Ngoài ra bé còn phải đạt “Điểm A” cao nhất (tối đa là 10 điểm) . Điểm A sẽ được đánh giá theo các tiêu chí :

  • + Khoảnh khắc độc đáo của bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Biểu cảm gương mặt của nhân vật trong bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Kỹ thuật chụp ảnh : màu sắc, ánh sáng…(tối đa là 10 điểm) .
  • + Nhiều “Comment” chất lượng , ngộ nghĩnh … (tối đa là 10 điểm)
  • + Phán quyết cuối cùng của Ban giám khảo là quyết định cao nhất.

   


  Thứ tự ưu tiên khi bình chọn ảnh đạt giải của ban giám khảo : (dành cho những trường hợp có cùng chỉ số bình chọn)

   

   

     + Lượt xem

   

     + Bình chọn

   

     + Comment

   

     + Điểm A


  (Ban tổ chức, Ban giám khảo chấm điểm độc lập với hệ thống bình chọn.)

   

  VIII.ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG


  - Kết quả cuộc thi sẽ được công bố theo đường link http://babysmileplaza.com/a65_cong-bo-ket-qua.html#axzz2HRqjDHjc  thuộc trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/

  -  Người trúng thưởng khi nhận giải phải đem theo Chứng Minh Nhân Dân của bố/mẹ , giấy Khai Sinh của bé (bản sao) , đến Ban quản trị mạng của trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/  để nhận giải. Địa chỉ như sau:


  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 096 2325 000 / 096 2326 000

  + Email : Babysmile307@gmail.com / Info@babysmileplaza.com


  - Những người ở xa, có thể ủy quyền cho người khác nhận giải, hoặc liên hệ với Ban tổ chức để nhận giải thưởng theo hình thức phù hợp và thuận tiện nhất cho người trúng thưởng.

  - Sau 15 ngày kể từ ngày công bố tên người trúng thưởng , nếu người trúng thưởng không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định.

   
  Mọi thắc mắc về chương trình , vui lòng liên hệ:  Ban quản trị trang thông tin điện tử “http://babysmileplaza.com/

  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 0979 400 888

  + Email : Info@babysmileplaza.com

   

  Đăng ký tham gia ngay cho bé tại đây Cười nhăn răng :

  theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html


  link

  Bình luận

  • cinnamontraveler.org

   2019-01-08 21:27:55

   http://www.cinnamontraveler.org/wp-content/uploads/2017/02/medicaments/mitosyl-generique-livraison-24h.html

  • cinnamontraveler.org

   2019-01-08 21:27:47

  • Sus

   2019-01-06 14:08:02

   Great site about payday loan features! [url=https://be4salary.com]find out more[/url]

  • Sus

   2019-01-05 08:02:14

   Are u lookin for [url=https://be4salary.com]bad credit loans [[/url]?

  • BrettcHarm

   2018-12-25 15:16:55

   [url=http://robaxin.us.org/]robaxin tablets[/url] [url=http://valtrexoffers.us.org/]valtrex medication[/url] [url=http://cialis-online.top/]cialis[/url] [url=http://prednisolonegenericbuy.com/]prednisolone 5 mg[/url] [url=http://busparbest.us.org/]Buspar[/url]

  • auto credit

   2018-12-22 09:04:50

   [url=http://carloans2019.com/]used auto loans[/url]

  • BennyAcurn

   2018-12-19 14:43:20

   [url=http://propecia365.us.com/]Propecia[/url]

  • Michaelzek

   2018-12-18 22:29:47

   [url=http://sildenafilcitrate100mg.us.com/]Sildenafil Citrate 100mg[/url] [url=http://amoxicillin-500mg.top/]amoxicillin 500 mg[/url] [url=http://cephalexin247.us.org/]cephalexin[/url]

  • AaronHab

   2018-12-18 17:30:54

   http://tetracyclinegenericbuy.com/ - Tetracycline http://tadacipbest.us.org/ - tadacip http://tadalafil20mg.top/ - tadalafil http://lexaprogenericbuy.com/ - lexapro prescription http://propeciabest.us.com/ - Buy Propecia http://orlistatbest.us.com/ - orlistat cost http://allopurinol.us.com/ - allopurinol http://valtrexgenericbuy.com/ - valtrex for sale http://cialisgeneric247.us.org/ - found it

  • AaronHab

   2018-12-07 05:50:21

   http://buylisinopril.us.com/ - buy lisinopril http://propranolol.in.net/ - propranolol http://buypaxil.us.com/ - paxil http://hydrochlorothiazide.in.net/ - hydrochlorothiazide http://synthroidgenericbuy.com/ - synthroid http://xenicalgenericbuy.com/ - xenical medication http://arimidexbest.us.com/ - arimidex http://erythromycinbest.us.com/ - ERYTHROMYCIN ANTIBIOTICS http://buylevitra.us.com/ - generic levitra http://buymobic.us.com/ - Buy Mobic

  • AaronHab

   2018-12-06 09:16:13

   http://inderalbest.us.com/ - INDERAL http://synthroidbest.us.org/ - synthroid pill http://levitrabest.us.org/ - LEVITRA CANADA http://cheapestsildenafilonline.com/ - Sildenafil Citrate Pills http://mobicbest.us.com/ - Mobic http://1stmetformin.com/ - metformin 500mg tablets http://paxilbest.us.org/ - paxil price http://1stfurosemide.com/ - furosemide 20 mg http://xenicalbest.us.com/ - XENICAL http://1stprednisone.com/ - helpful hints

  • AaronHab

   2018-12-05 12:35:31

   http://xenicalbest.us.org/ - xenical http://1stlisinopril.com/ - lisinopril 15 mg http://cheapestsildenafilonline.com/ - sildenafil citrate tablets 100mg http://1stacyclovir.com/ - buy zovirax http://1stallopurinol.com/ - cost of allopurinol http://1stlasix.com/ - BUY 40MG LASIX ONLINE http://tadalafilbest.us.com/ - helpful resources http://xenicaloffers.us.org/ - Xenical http://1stretina.com/ - retin a 0.05 http://1stzithromax.com/ - buy zithromax online

  • AaronHab

   2018-12-04 15:09:30

   http://1stprednisone.com/ - prednisone http://acyclovirbest.us.org/ - acyclovir medication prices http://1sttetracycline.com/ - tetracycline http://1stcephalexin.com/ - cephalexin http://1stprednisolone.com/ - order prednisolone http://xenicalbest.us.org/ - generic xenical http://inderalbest.us.com/ - inderal http://nexiumbest.us.org/ - nexium 40mg price http://retinabest.us.com/ - retin a cream online http://1stlisinopril.com/ - lisinopril diuretic

  • AaronHab

   2018-12-03 18:54:15

   http://tadalafilbest.us.com/ - Tadalafil http://xenicalbest.us.org/ - xenical 120 mg for sale http://1stdoxycycline.com/ - Doxycycline http://phenerganbest.us.com/ - phenergan 50 mg http://1stlisinopril.com/ - lisinopril without prescription http://xenicalbest.us.com/ - xenical price http://nolvadexbest.us.org/ - nolvadex http://1stsynthroid.com/ - purchase synthroid http://1stallopurinol.com/ - allopurinol http://1stlasix.com/ - lasix

  • AaronHab

   2018-12-02 21:52:05

   http://1stretina.com/ - purchase retin a micro http://diflucanbest.us.com/ - Diflucan http://nolvadexbest.us.org/ - nolvadex xt http://phenerganbest.us.com/ - phenergan tablets http://cafergotbest.us.org/ - cafegot http://cialisoffers.us.com/ - cheapest generic cialis overnight shipping http://sildenafilbest.us.org/ - found it for you http://1stlevitra.com/ - mail order levitra http://azithromycinbest.us.org/ - azithromycin http://xenicalbest.us.com/ - buy xenical

  • AaronHab

   2018-12-02 01:36:36

   http://xenicalbest.us.org/ - Xenical http://cheapestsildenafilonline.com/ - sildenafil 100 mg http://1sttetracycline.com/ - tetracycline http://inderalbest.us.com/ - inderal 40mg 80mg http://1stacyclovir.com/ - acyclovir pills http://diflucanbest.us.com/ - diflucan one http://cafergotbest.us.org/ - cafergot http://nexiumbest.us.org/ - order nexium http://xenicaloffers.us.org/ - xenical http://sildenafilbest.us.org/ - sildenafil citrate

  • AaronHab

   2018-12-01 05:15:10

   http://1stprednisolone.com/ - prednisolone http://xenicalbest.us.com/ - xenical http://1stprozac.com/ - GENERIC PROZAC http://cialisoffers.us.com/ - buy cialis http://1stlexapro.com/ - lexapro medicine http://1stsynthroid.com/ - synthroid 0.088 mg http://inderalbest.us.com/ - inderal http://xenicalbest.us.org/ - xenical orlistat 120mg http://nexiumbest.us.org/ - nexium over counter http://1stallopurinol.com/ - allopurinol

  • AaronHab

   2018-11-30 08:53:56

   http://cafergotbest.us.org/ - cafergot tablets http://1stsynthroid.com/ - synthroid http://1stzithromax.com/ - zithromax http://1sttetracycline.com/ - TETRACYCLINE HYDROCHLORIDE http://1stallopurinol.com/ - medication allopurinol http://inderalbest.us.com/ - full report http://xenicaloffers.us.org/ - cheapest xenical online http://1stprozac.com/ - prozac 20 mg http://retinabest.us.com/ - retin a online http://diflucanbest.us.com/ - diflucan

  • AaronHab

   2018-11-29 12:23:45

   http://tadalafilbest.us.com/ - tadalafil over the counter http://1stlexapro.com/ - lexapro cost http://1sttetracycline.com/ - tetracycline antibiotics http://xenicaloffers.us.org/ - xenical tablets http://1stmetformin.com/ - glyburide metformin http://nolvadexbest.us.org/ - nolvadex-d http://1stretina.com/ - OVER THE COUNTER RETIN A http://1stlisinopril.com/ - lisinopril http://1stacyclovir.com/ - acyclovir http://inderalbest.us.com/ - inderal

  • AaronHab

   2018-11-23 09:36:06

   http://1stvaltrex.com/ - valtrex pill http://1stalbendazole.com/ - albendazole price http://1stcialis.com/ - cialis http://1stpropecia.com/ - Propecia http://1stalbuterol.com/ - where can i buy albuterol inhaler http://1stbaclofen.com/ - baclofen http://1stcafergot.com/ - Cafergot http://1stkamagra.com/ - Kamagra Jelly http://1stsildenafil.com/ - sildenafil http://1sthydrochlorothiazide.com/ - hydrochlorothiazide

  • AaronHab

   2018-11-22 12:16:04

   http://1stcialis.com/ - buy cialis in usa http://1stkamagra.com/ - kamagra 100mg http://1stalbuterol.com/ - cost of albuterol inhaler http://1stalbendazole.com/ - albenza generic http://1stcafergot.com/ - cafergot online http://1stsildenafil.com/ - sildenafil tablets http://1stvaltrex.com/ - Valtrex http://1stpropecia.com/ - Propecia http://1sthydrochlorothiazide.com/ - Hydrochlorothiazide http://1stbaclofen.com/ - Baclofen

  • AaronHab

   2018-11-21 15:49:21

   http://1stsildenafil.com/ - sildenafil http://1sthydrochlorothiazide.com/ - hydrochlorothiazide oral http://1stbaclofen.com/ - baclofen tablets http://1stpropecia.com/ - link http://1stcafergot.com/ - Generic Cafergot http://1stkamagra.com/ - kamagra 100mg http://1stvaltrex.com/ - valtrex over counter http://1stcialis.com/ - found here http://1stalbendazole.com/ - albenza generic http://1stalbuterol.com/ - Generic Albuterol Online

  • AaronHab

   2018-11-20 18:37:55

   http://1stsildenafil.com/ - home page http://1stpropecia.com/ - propecia http://1stcialis.com/ - cialis buy online no prescription http://1stalbendazole.com/ - albendazole albenza http://1stalbuterol.com/ - albuterol http://1stvaltrex.com/ - buy valtrex without get a prescription online http://1stbaclofen.com/ - baclofen http://1stcafergot.com/ - cafergot http://1stkamagra.com/ - Kamagra http://1sthydrochlorothiazide.com/ - hydrochlorothiazide

  • AlexWrive

   2018-11-16 19:58:28

   Affordable payday loans on the best terms!

  • AlexWrive

   2018-11-15 09:09:31

   Affordable payday loans on the best terms!

  • JamesQuemi

   2018-10-31 06:23:22

   Заказать seo поисковую оптимизацию сайта, Заказать услуги по продвижению сайта По всем возникшим вопросам Вы можете обратиться в скайп логин pokras7777 Аренда выделенных серверов по приемлимым ценам Раскрутка сайта под ключ

  • JamesQuemi

   2018-10-31 06:23:15

  • ligreews

   2018-10-23 12:32:28

   cialis non generic cialis cheap cialis

  • zoorway

   2018-10-23 12:12:41

   viagra pill photo cialis 20mg cheap cialis

  • ovanurf

   2018-10-23 08:16:36

   buy cheap generic cialis online buy cialis

  • rotteta

   2018-10-23 07:25:55

   buy cialis online in india cialis online

  • canadian pharmacies shipping to usa

   2018-10-08 03:05:25

   http://canadianonlinepharmacysl.com/|pharcharmy online no precipitation, http://canadianhealthypharmacyrx.com/|drug com, http://canadianpharmacyonlinehelp.com/|most reliable canadian pharmacies

  • top rated online canadian pharmacies

   2018-10-07 17:04:27

   http://cialiswithoutseeingadoctor.com/|cialis without a doctor's prescription, http://canadianonlinepharmacyhd.com/|overseas pharmacies, http://canadianonlinepharmacybsl.com/|canadian drugs

  • canadian pharcharmy online

   2018-10-07 04:50:41

   http://canadianonlinepharmacyoffer.com/|overseas pharmacies that deliver to usa, http://canadianonlinepharmacybnt.com/|online medical, http://canadianonlinepharmacyhd.com/|mexican pharmacy no prescription needed, http://canadianpharmaciesonerx.com/|drugs canada

  • canadian pharmacies shipping to usa

   2018-10-06 21:06:44

   http://canadianpharmaciesunlimited.com/|northwest pharmacy canada, http://canadianonlinepharmacywell.com/|top rated canadian pharmacies online, http://canadianpharmaciescenter.com/|pharmacy online, http://canadianpharmaciesnorth.com/|best online pharmacies

  • canadian pharmacies

   2018-10-06 09:19:45

   http://canadianonlinepharmacyoffer.com/|no prescription online pharmacy, http://canadianonlinepharmacysl.com/|prescription drugs prices, http://universalcanadianpharmacy.com/|online pharmacy no prescription needed , http://canadianhealthypharmacyrx.com/|canada rx

  • canadian pharmacies

   2018-10-06 05:13:07

   http://canadianonlinepharmacyoffer.com/|canadian drugstore, http://canadianonlinepharmacysl.com/|rx online, http://universalcanadianpharmacy.com/|online canadian pharmacy, http://canadianhealthypharmacyrx.com/|discount pharmaceuticals

  • canadian pharmacies shipping to usa

   2018-10-05 16:50:27

   http://canadianpharmaciesgen.com/|canadian pharmacy 24h, http://canadianonlinepharmacypres.com/|pharmacy prescription, http://canadianonlinepharmacywest.com/|canadian drugs online, http://canadianonlinepharmacybsl.com/|reputable canadian mail order pharmacies

  • canadian pharcharmy online

   2018-10-04 19:39:28

   http://canadianpharmaciesshippingusa.com/|canada drugs online, http://canadianpharmaciesbsl.com/|drug store online, http://canadianonlinepharmacyget.com/|northwest pharmacy, http://canadianhealthypharmacymeds.com/|pharmacies online

  • cialis without a doctor prescription

   2018-10-04 07:13:02

   http://canadianonlinepharmacymart.com/|global pharmacy canada, http://canadianonlinepharmacyrow.com/|northwestpharmacy com, http://canadianpharmaciesoffer.com/|mexican pharmacy no prescription needed, http://canadianonlinepharmacycl.com/|best canadian pharmacy

  • Altonrouts

   2018-09-27 06:34:11

  • Altonrouts

   2018-09-27 05:22:37

  • Altonrouts

   2018-09-27 04:54:28

  • Altonrouts

   2018-09-27 04:39:33

  • Altonrouts

   2018-09-27 02:47:06

  • Altonrouts

   2018-09-27 02:46:47

  • Altonrouts

   2018-09-27 01:50:57

  • Altonrouts

   2018-09-26 23:56:09

  • Altonrouts

   2018-09-26 23:45:42

  • Altonrouts

   2018-09-26 23:10:13

  • Altonrouts

   2018-09-26 21:27:55

  • Enriquewhank

   2018-09-24 04:13:56

   top casino online games and free no deposit reward offers, free casino bonus

  • Altonrouts

   2018-09-19 23:35:53

  • Altonrouts

   2018-09-19 22:26:34

  • Altonrouts

   2018-09-19 22:01:23

   [url=http://dlaw-firm.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=403790]bestwebcam[/url]

  • Altonrouts

   2018-09-19 20:03:59

  • Altonrouts

   2018-09-19 20:03:32

  • Altonrouts

   2018-09-19 19:07:50

  • Altonrouts

   2018-09-19 17:03:15

  • Altonrouts

   2018-09-19 16:26:21

  • Altonrouts

   2018-09-19 14:41:56

  • Gappit

   2018-09-17 11:52:58

  • Delicedy

   2018-09-16 00:52:48

  • StephenEngen

   2018-09-15 14:56:34

   Looking for online casino games?Check out top free casino online bonus offers at sloto cash casino

  • new zealand prescription

   2018-09-14 12:20:57

   where to order cheap http://tourist21.ru/url.php?url=http://plateshow3.xtgem.com/__xt_blog/__xtblog_entry/11892618-everything-you-need-to-know-about-disease-management price in egypt.

  • gepabs

   2018-09-14 10:27:56

  • uplililt

   2018-09-12 16:14:32

  • Endandy

   2018-09-12 01:24:58

  • otheddy

   2018-09-12 00:29:25

  • Byroits

   2018-09-10 01:27:50

  • Nuthaway

   2018-09-09 20:29:16

  • embolve

   2018-09-09 10:30:16

   split cialis pills http://www.cialiscnrx.com/#

  • Thinue

   2018-09-08 14:54:27

   viagra and weight lifting cialis generic http://www.cialiscnrx.com/#

  • cheap pills usa

   2018-09-08 06:40:04

   best prices for in canada http://www.teknolojiprogramlari.com/uye-arletharut.html Buy cheap online uk.

  • tymboro

   2018-09-08 00:19:22

   mail order cialis online pharmacy http://www.cialiscnrx.com/#

  • unlisp

   2018-09-07 20:05:50

   viagra and hemroids cialis generic http://cialiscnrx.com/#

  • Slincow

   2018-09-05 15:24:09

   buy tadalafil pune http://www.cialiscnrx.com/#

  • pnEuth

   2018-09-05 11:41:20

   buy cialis online ontario http://cialiscnrx.com/#

  • adherge

   2018-09-05 11:13:09

   generic cialis prices http://cialiscnrx.com/#

  • ulcedge

   2018-09-05 04:07:15

   free cialis pills http://cialiscnrx.com/#

  • KennethSit

   2018-09-05 00:20:47

   wh0cd1502740 cymbalta online

  • Satudge

   2018-09-04 23:36:14

   indian cialis tablets http://www.cialiscnrx.com/#

  • ulcedge

   2018-09-04 23:04:43

   buy cialis usa http://cialiscnrx.com/#

  • BrettcHarm

   2018-09-04 00:05:24

   wh0cd1502740 Ipratropium Albuterol

  • BYPENUSE

   2018-09-03 09:35:41

   cheap generic cialis from india http://www.cialiscnrx.com/#

  • Arounc

   2018-09-03 08:34:53

   buy cialis soft http://www.cialiscnrx.com/#

  • Flibic

   2018-09-03 03:30:27

   heartburn cialis online pharmacy http://cialiscnrx.com/#

  • KennethSit

   2018-09-03 01:02:44

   wh0cd1502740 Bupropion Online

  • ulcedge

   2018-09-02 23:41:33

   get cialis online http://www.cialiscnrx.com/#

  • fleece

   2018-09-02 22:35:02

   buy generic cialis online without prescription http://www.cialiscnrx.com/#

  • wictasp

   2018-08-31 14:10:06

   mixing nitrates with viagra can cause http://www.viagragenups.com/#

  • Dioche

   2018-08-31 06:36:39

   over counter viagra alternative http://www.viagragenups.com/#

  • Agorezek

   2018-08-31 01:15:38

   does generic viagra work http://viagragenups.com/#

  • KennethSit

   2018-08-30 04:22:48

   wh0cd1502740 lisinopril cost

  • TootlY

   2018-08-29 06:12:38

   new female viagra http://www.viagragenups.com/#

  • Grapse

   2018-08-29 01:48:02

   viagra home delivery http://www.viagragenups.com/#

  • KennethSit

   2018-08-28 07:22:54

   wh0cd1502740 cymbalta

  • KennethSit

   2018-08-26 08:22:36

   wh0cd1502740 bupropion online

  • KennethSit

   2018-08-24 11:27:58

  • BrettcHarm

   2018-08-24 02:11:06

  • KennethSit

   2018-08-22 13:50:09

   wh0cd1502740 500 mg amoxicillin

  • KennethSit

   2018-08-20 15:35:22

   wh0cd1502740 levaquin

  • AaronHab

   2018-08-19 05:52:20

   wh0cd1502740 retin a generic

  • KennethSit

   2018-08-18 17:33:36

   wh0cd1502740 desyrel

  Gửi comment

    
  Các thông tin mới đăng :