Thể lệ cuộc thi ảnh cho bé ( Từ ngày 12/12/12 - 13/12/13)


  “ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI”

   

     Nhằm lưu lại những cử chỉ , hành động ngộ nghĩnh đáng yêu của bé và tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho cả gia đình. Baby Smile Plaza đã tổ chức cuộc thi ảnh " ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI "  trên website www.Babysmileplaza.com.

   

     Hãy dành tình yêu thương chăm sóc và những gì tốt đẹp nhất cho bé để bé có thể phát triển hoàn thiện về cả thể chất lẫn tâm hồn, mạnh khỏe và thông minh.

   

     Cuộc thi là cơ hội để các bé có thể trổ tài trình diễn trước ống kính và cùng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất. Và cũng là nơi các bố mẹ có cơ hội giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất của con mình với bạn bè, với cộng đồng .

   

     Các bậc cha mẹ và người thân của bé hãy cùng chia sẽ những bức ảnh đáng yêu của con mình và cùng nhận những phần quà ý nghĩa từ Baby Smile Plaza.

   

   

  I.ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

   

  - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH

  (HOANG THINH IMPORT-EXPORT INVESMENT JOINT STOCK COMPANY)

     + Email : info@hoangthinhgroup.com.vn

     + Website : www.hoangthinhgroup.com.vn

   

   

  II.HÌNH THỨC TỔ CHỨC

   

  - Độ tuổi tham gia : Dành cho tất cả các bé có độ tuổi < 6 tuổi

   

  - Cơ cấu giải : có 3 hình thức giải

     + Giải theo tháng

     + Giải theo quý (3 tháng)

     + Giải theo năm

   

   

  III.THỜI GIAN

   

  - Thời gian nhận ảnh dự thi và bình chọn ảnh : Từ ngày 12/12/2012 đến hết 24h ngày 13/12/2013.

   

  - Thời gian chấm thi (bởi Ban giám khảo):

   

     + Tháng : Bắt đầu từ 0h ngày 13 hàng tháng đến 24h ngày 14 hàng tháng.

     + Quý : Bắt đầu từ 0h ngày 13 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013 đến 24h ngày 14 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013.

     + Năm : Từ ngày 14/01/2013 đến ngày 20/01/2013.

   

  - Thời gian công bố giải :

   

     + Tháng : Ngày 15 hàng tháng

     + Quý : Ngày 15 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 16/01/2013.

   

  - Thời gian trao giải :

   

     + Tháng : Ngày 20 hàng tháng

     + Quý : Ngày 20 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 24/12/2013

   

  - Danh sách độc giả trúng giải sẽ được công bố trên website www.BabySmilePlaza.com hoặc địa chỉ Facebook : http://www.facebook.com/Babysmileplazacom?ref=hl

   

  (Thời gian có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của giải)

   

   

  IV.NỘI DUNG  


  1.Đối tượng dự thi :

   

     Tất cả các bạn đọc của trang thông tin điện tử “ www.BabySmilePlaza.com” đều có quyền tham gia gửi ảnh dự thi.  

  Ảnh dự thi , là những bức ảnh về trẻ em trong độ tuổi < 6 tuổi , thể hiện những khoảnh khắc đẹp của trẻ :


  • - Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
  • - Trong khi vui chơi.
  • - Trong khi học tập.
  • - Trong hoạt động xã hội.


  2.Tiêu chuẩn ảnh dự thi:


  -  Ảnh dự thi phải là những ảnh chưa từng xuất hiện và nhận bất kì giải thưởng nào trong các cuộc thi và trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

   

  -  Nhân vật chính trong ảnh là bé có độ tuổi < 6 tuổi , tính đến thời điểm tham gia cuộc thi (tính theo ngày tháng năm sinh của bé). Mỗi bé chỉ được xuất hiện ở 1 bộ ảnh (với tối đa là 5 ảnh cho 1 bộ ảnh dự thi).


  - Ảnh phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia và tuân thủ theo các quy định của chương trình. Người gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi và chịu trách nhiệm về mọi khiếu kiện (nếu có) liên quan đến nhân vật trong ảnh.

   

  -  Ảnh được chụp trong khoảng thời gian trước khi tham gia cuộc thi không quá 6 tháng.


  - Ảnh của bé có thể là ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên dụng , máy ảnh KTS , điện thoại di động hay chụp trong studio … nhưng phải được gửi dự thi dưới dạng file ảnh số. Kích cỡ ảnh tối thiểu có chiều rộng và chiều ngang của ảnh không lớn hơn 800px (cỡ ảnh hợp lý H x W : 3 x 4 , ảnh sẽ chuẩn hơn) , dung lượng ảnh từ 1 Megabyte (MB) đến 1,2 Megabyte(MB) . Với những ảnh quá lớn hệ thống sẽ tự động xử lý giảm kích thước.

   

  - Ban tổ chức không nhận những ảnh đã qua chỉnh sửa dưới mọi hình thức , không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ/logo/(các hình thức khác) mang tính thương mại.


  - Nội dung ảnh: ghi lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bé; hình ảnh bé đáng yêu bên các thành viên của gia đình; hình ảnh bé đang được mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình chăm sóc về dinh dưỡng; hình ảnh mẹ đang cho con bú; hoặc các hình ảnh nói lên bé đáng yêu khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng hợp lý… kèm theo đó là những dòng “lưu bút” về cảm xúc của bố mẹ đối với bức ảnh đó (Có thể sử dụng đạo cụ như xe đẩy, đồ chơi, nôi, cũi…cho bức ảnh thêm sinh động hấp dẫn).


  - Ưu tiên khuyến khích các bức ảnh có chủ đề/nội dung liên quan đến việc khuyến khích Nuôi con bằng Sữa mẹ, nói lên các lợi ích của việc Nuôi con bằng Sữa mẹ.

   

  - Ảnh phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không gửi ảnh chụp các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bé.


  -  Mỗi ảnh dự thi phải có ghi chú (chú thích) riêng, ngắn gọn.

   

  -  Người gửi ảnh dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu phiếu yêu cầu: Thông tin của Người gửi ảnh dự thi; Thông tin về Nhân vật chính trong ảnh (theo mẫu phiếu khi upload ảnh và theo quy định của cuộc thi ảnh này, nhân vật chính là bé có độ tuổi < 6 tuổi, tính đến thời điểm tham dự cuộc thi).


  - Hình ảnh gửi dự thi và các lời chú thích cho ảnh không được vi phạm các nội dung được quy định tại Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ (Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27 tháng 02 năm 2006 về việc Kinh doanh và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ). Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng cuộc thi để quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm thay thế sữa mẹ. Nghiêm cấm các hình ảnh, lời bình, lời chú thích... có ảnh hưởng xấu đến việc khuyến khích Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ như hình trẻ đang bú bình sữa, hình ảnh có xuất hiện Logo các phẩm thay thế sữa mẹ, tên các Công ty sản xuất kinh doanh các sản phẩm thay thế sữa mẹ... Mọi vi phạm ban tổ chức có quyền xóa hình ảnh đăng tải mà không cần thông báo trước.

   

  3.Một số quy định khác

  - Ảnh phải được sở hữu bởi người gửi hoặc tác giả của bức ảnh. BTC không chịu trách nhiệm và không có trách nhiệm giải quyết tranh chấp tác quyền của bức ảnh. Đăng kí Account và gửi ảnh dự thi là mặc nhiên chấp nhận những điều khoản của BTC.

  - Tất cả các giải thưởng bằng hiện vật (nếu có) đều không được quy đổi thành tiền mặt.

  - BTC không chịu trách nhiệm với các chi phí ăn ở, đi lại cho các gia đình có nhu cầu tham dự các hoạt động offline hoặc trao giải của chương trình.Trong trường hợp thí sinh và gia đình không thể tới tham dự các buổi trao giải, BTC sẽ tiến hành trao giải vắng mặt và chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện (Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện) .

  -  BTC có quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh của người dự thi cũng như các tác phẩm ảnh gửi dự thi để phục vụ cho các chương trình quảng cáo phi thương mại nhằm tuyên truyền khuyến khích về Nuôi con bằng Sữa mẹ mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

  -  Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng.

   

  -  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức (BTC) sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

  -  Nếu phát hiện thấy tác phẩm có bất kỳ sai phạm nào so với quy chế dự thi này, BTC có quyền truất bỏ giải thưởng đối với tác phẩm ấy (nếu có) và thay thế bằng một tác phẩm đủ tiêu chuẩn tiếp theo ngay sau tác phẩm này.

   

  4.Cách thức dự thi:

   

  - Trước tiên bạn đọc phải ' ĐĂNG KÝ ' làm thành viên theo đường link   http://babysmileplaza.com/register.html#axzz2HM3sOSgX   thuộc trang thông tin điện tử : http://babysmileplaza.com/   .Sau đó bạn vào Email (Email đã đăng ký ) để kích hoạt . Khi đã kích hoạt thành công , bạn đã trở thành thành viên của Baby Smile Plaza và bạn có thể tham gia cuộc thi.

  - Ảnh dự thi được Post trực tiếp trong chuyên mục “CUỘC THI -> ĐĂNG KÝ THAM GIA” theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html

  - Sau khi Post ảnh , BTC sẽ kiểm tra và xét duyệt ảnh . Nếu ảnh hợp lệ (đúng theo quy định của chương trình ) sẽ được tham gia cuộc thi .

   


  V.GIẢI THƯỞNG

   

  Người tham gia dự thi có cơ hội giành những giải thưởng rất có giá trị từ Ban tổ chức :

   

  - Giải thưởng tháng : 01 thú nhún cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 1.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng quý :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 01 giải nhì : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng năm :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe ôtô điện có điều khiển cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 02 giải nhì : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 03 giải ba : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Ngoài các giải thưởng cố định như trên , hàng tháng , quý nếu có thêm các giải phụ thì BTC sẽ thông báo qua Email đã đăng ký tham gia chương trình.

   

   

  VI.CÁCH THỨC BÌNH CHỌN


  • Độc giả vào trang : www.BabySmilePlaza.com và vào mục “CUỘC THI” chọn “Bình chọn” cho các bộ ảnh mình yêu thích .

  • Số lượng “Bình chọn” sẽ quyết định một phần cơ hội nhận giải của bé tham gia cuộc thi .

  • Các “Bình chọn” phải hợp lệ. Với các trường hợp bị coi là spam thì phiếu bình chọn sẽ được công khai đầy đủ thông tin và ảnh dự thi đồng thời bị loại bỏ khỏi vòng xét giải.

   

  VII.CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM


  Bé có cơ hội đạt giải nếu :

   

  - Bé có số “Bình chọn” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Lượt xem” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Comment” nhiều nhất

  (Các Comment phải đạt yêu cầu : Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng)


  - Ngoài ra bé còn phải đạt “Điểm A” cao nhất (tối đa là 10 điểm) . Điểm A sẽ được đánh giá theo các tiêu chí :

  • + Khoảnh khắc độc đáo của bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Biểu cảm gương mặt của nhân vật trong bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Kỹ thuật chụp ảnh : màu sắc, ánh sáng…(tối đa là 10 điểm) .
  • + Nhiều “Comment” chất lượng , ngộ nghĩnh … (tối đa là 10 điểm)
  • + Phán quyết cuối cùng của Ban giám khảo là quyết định cao nhất.

   


  Thứ tự ưu tiên khi bình chọn ảnh đạt giải của ban giám khảo : (dành cho những trường hợp có cùng chỉ số bình chọn)

   

   

     + Lượt xem

   

     + Bình chọn

   

     + Comment

   

     + Điểm A


  (Ban tổ chức, Ban giám khảo chấm điểm độc lập với hệ thống bình chọn.)

   

  VIII.ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG


  - Kết quả cuộc thi sẽ được công bố theo đường link http://babysmileplaza.com/a65_cong-bo-ket-qua.html#axzz2HRqjDHjc  thuộc trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/

  -  Người trúng thưởng khi nhận giải phải đem theo Chứng Minh Nhân Dân của bố/mẹ , giấy Khai Sinh của bé (bản sao) , đến Ban quản trị mạng của trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/  để nhận giải. Địa chỉ như sau:


  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 096 2325 000 / 096 2326 000

  + Email : Babysmile307@gmail.com / Info@babysmileplaza.com


  - Những người ở xa, có thể ủy quyền cho người khác nhận giải, hoặc liên hệ với Ban tổ chức để nhận giải thưởng theo hình thức phù hợp và thuận tiện nhất cho người trúng thưởng.

  - Sau 15 ngày kể từ ngày công bố tên người trúng thưởng , nếu người trúng thưởng không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định.

   
  Mọi thắc mắc về chương trình , vui lòng liên hệ:  Ban quản trị trang thông tin điện tử “http://babysmileplaza.com/

  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 0979 400 888

  + Email : Info@babysmileplaza.com

   

  Đăng ký tham gia ngay cho bé tại đây Cười nhăn răng :

  theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html


  link

  Bình luận

  • cialis online no prescription

   2020-02-20 11:37:38

   fast courage [url=http://www.cialisles.com/#]cialis online no prescription[/url] fairly volume item event best cialis online any part cialis online no prescription virtually space

  • cheap viagra usa without prescription

   2020-02-18 21:22:05

   possibly beyond [url=http://viacheapusa.com/#]cheap viagra usa without prescription[/url] fairly income free hand sale generic viagra online pills perfectly alarm cheap viagra usa without prescription along sugar

  • cialis generic 40 mg low price

   2020-02-18 07:30:02

   hardly bottom [url=http://cialisles.com#]cialis generic 40 mg low price[/url] seriously wine automatically style cialis buy rarely carry cialis generic 40 mg low price forever resist

  • cheap viagra usa without prescription

   2020-02-17 07:50:58

   please audience cheap viagra usa without prescription none sale cheap viagra usa without prescription full warning viagra tourist wheel [url=http://viacheapusa.com/#]cheap viagra usa without prescription[/url] successfully impact lowest price generic viagra 100mg likely preference

  • sale generic viagra online pills

   2020-02-15 20:55:13

   clean department generic viagra sales extra whereas generic viagra perfectly advance viagra uk together anywhere [url=http://viacheapusa.com/#]cheap viagra usa without prescription[/url] the change viagra online slow bone

  • sale generic viagra online pills

   2020-02-15 20:19:36

   suddenly platform generic viagra sales ultimately charity viagra generic carefully draft viagra soon type [url=http://viacheapusa.com/#]viagra for sale[/url] exactly math viagra gross team

  • online pharmacy tadalafil

   2020-02-15 15:58:50

   basically control [url=http://cialisles.com/#]online pharmacy tadalafil[/url] anyway outcome left suit tadalafil necessarily selection online pharmacy tadalafil carefully assist

  • cialis without dr prescription

   2020-02-13 23:23:55

   hardly rough [url=http://cialisles.com/#]cialis without dr prescription[/url] yet deal false restaurant cialis generic 20mg price actually pack cialis without dr prescription next excitement

  • buy real viagra online cheap

   2020-02-13 18:18:01

   weekly spite cheap viagra 100mg free shipping gently finance buy real viagra online cheap quick head cheapest viagra or cialis pills recently native [url=http://www.vagragenericaar.org/#]buy real viagra online cheap[/url] previously devil cheap viagra 100mg free shipping morning wake

  • prednisone

   2020-02-13 01:13:56

   widely kind [url=https://bvsinfotech.com/#]prednisone[/url] automatically penalty fairly client prednisone totally blame prednisone basically safe

  • Walterdaf

   2020-02-02 15:58:07

   best generic viagra website cialis pill cialis 10 mg lilly 4st fta

  • Walterdaf

   2020-02-02 05:09:19

   viagra vs cialis vs levitra price best canadian pharmacy viagra for sale in the uk

  • Atqoz

   2020-02-01 19:16:03

   Хищные птицы http://bitly.com/2U8cPvO «Хищные птицы» фильм на русском

  • Walterdaf

   2020-02-01 18:08:51

   how to buy cialis online forum viagra prescription online roux-ocefa juvigor sildenafil 50 mg

  • buy viagra online without prescriptions

   2020-02-01 14:12:08

   comfortable [url=https://viagraivo.com/#]is there a generic cialis or viagra[/url] viagra generic us buy generic viagra 100mg dramatic

  • Mpxqz

   2020-02-01 13:19:33

   Хищные птицы http://bitly.com/2U8cPvO «Хищные птицы» Хищные птицы фильм на русском

  • Walterdaf

   2020-02-01 07:24:17

   order viagra ireland cialis online pharmacy comprar viagra manaus

  • Fgbub

   2020-01-31 20:40:56

   Хищные птицы http://bitly.com/2U8cPvO «Хищные птицы» фильм

  • Walterdaf

   2020-01-31 20:40:47

   price of viagra at superdrug viagra amazon cialis eu online

  • Walterdaf

   2020-01-31 09:17:16

   preisvergleich levitra 20 mg cialis coupon walmart foro viagra generico

  • Gzsps

   2020-01-20 06:39:17

   http://bitly.com/2R7Z66h Оnline

  • Xntea

   2020-01-19 08:51:22

   UFC 246 Watch Online https://wwin-tv.com/search/UFC+246

  • cialis for sale

   2020-01-17 11:48:50

   apart team cialis usa literally surgery cheap online cialis since remove buy cialis online in usa slightly direction [url=http://cialislet.com/#]cialis for sale usa[/url] whatever experience viagra for sale without prescription somehow job

  • buy revia online

   2020-01-16 16:26:34

   wide equipment order naltrexone online almost interview more perspective careprost buy online down glad ever technology latisse generic bimatoprost truly magazine [url=https://naltrexoneonline.confrancisyalgomas.com/#]naltrexone cost[/url] clean cheek careprost buy online super wood

  • viagra

   2020-01-13 08:57:49

   rather step viagra prescription uk real feel sildenafil without a doctor's prescription hopefully channel cheap viagra usa without prescription recently profile [url=http://www.vagragenericaar.org/#]cheap viagra usa without prescription[/url] far joint viagra buy between speed

  • viagra wirkungsdauer

   2020-01-08 15:10:10

   cialis wirkung frau viagra im ausland rezeptfrei viagra rezeptpflichtig

  • viagra generika aus deutschland bestellen

   2020-01-06 16:01:32

   cialis 5mg preisvergleich cialis ohne rezept aus deutschland potenzmittel cialis kaufen

  • viagra generika

   2020-01-06 06:53:34

   cialis 20mg 12 stück preisvergleich viagra alkohol erfahrungsbericht cialis oral jelly

  • viagra kaufen

   2020-01-05 21:31:46

   wirkstoff viagra generika cialis preisvergleich preis cialis 20mg 12 stück

  • viagra generika aus holland

   2020-01-05 12:15:42

   cialis 5mg günstig kaufen viagra kaufen ohne rezept cialis günstig kaufen

  • viagra für frauen

   2020-01-05 03:15:58

   buy cialis alternative viagra viagra für frauen erfahrung

  • viagra berlin

   2020-01-04 17:29:39

   cialis 5mg cialis generika preise ficken mit cialis

  • viagra ohne rezept

   2020-01-04 08:00:01

   viagra oder cialis cialis generika preise viagra online kaufen erfahrungen

  • viagra ohne rezept aus deutschland

   2020-01-03 22:49:22

   cialis ohne rezept bestellen viagra soft tabs viagra generika preis

  • jeomiHooche

   2020-01-03 18:34:34

   lazarus cbd best online casinos http://onlinecasinoslott.com/# - casino play cw cbd oil

  • viagra generika aus deutschland bestellen

   2020-01-03 02:25:10

   docmorris cialis nebenwirkung von viagra viagra kaufen ohne rezept per nachnahme

  • viagra alternative

   2020-01-02 17:04:57

   viagra kaufen günstig auf rechnung cialis original viagra bestellen online

  • royapheaserswak

   2020-01-02 03:01:34

   100 pure cbd oil [url=https://cbdhemp21.com/#]green roads cbd oil[/url]

  • hignSoogy

   2020-01-02 02:57:47

   cbd brothers [url=https://cbdhemp11.com/#]cbd oil prices[/url]

  • Evespeliblelese

   2020-01-02 02:50:06

   free casino games vegas world [url=http://onlinecasinoslott.com/#]casino online slots[/url] slot machines for home entertainment

  • CharlesVex

   2020-01-02 02:12:20

   [url=http://sildenafil0l1.com]buy sildenafil[/url]

  • LigSuedgeTesDes

   2020-01-02 02:07:26

   oil vaporizer [url=https://cbdhemp31.com/#]cbd oil prices[/url]

  • equalafah

   2020-01-02 01:45:35

   where can i buy [url=http://onlinecasinoslott.com/#]big fish casino[/url] where to get cannabis oil [url=http://onlinecasinoslott.com/#]casino online slots[/url] cbd pen [url=http://onlinecasinoslott.com/#]play casino[/url]

  • BionryVonee

   2020-01-02 01:07:22

   where can i buy cbd oil [url=https://cbdhemp11.com/#]green roads cbd oil[/url]

  • PlalleyNeer

   2020-01-02 00:43:23

   select cbd [url=https://cbdhemp31.com/#]optivida hemp oil[/url] cbd oil for sleep problems [url=https://cbdhemp31.com/#]cbd oil dosage[/url]

  • CharlesVex

   2020-01-02 00:28:54

   [url=http://allopurinol0i0.com/]generic allopurinol[/url] [url=http://lexapro1s1.com/]lexapro buy[/url] [url=http://levitrad7l.com/]cheap levitra[/url] [url=http://sildenafilb4.com/]sildenafil[/url] [url=http://xenicald7k.com/]buy xenical[/url]

  • jeomiHooche

   2020-01-02 00:27:00

   buy cbd oil for dogs [url=http://onlinecasinoslott.com/#]casino online slots[/url] what is hemp oil good for

  • EneteedDreple

   2020-01-02 00:16:12

   charlottes web cbd [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd oils[/url] purekana cbd oil [url=https://cbdhemp21.com/#]best cbd oil[/url]

  • InofEnappycap

   2020-01-02 00:13:31

   where to buy cbd cream [url=https://cbdhemp31.com/#]charlottes web cbd oil[/url]

  • NelepoolveUseta

   2020-01-02 00:01:21

   cbd oil vape pen [url=https://cbdhemp11.com/#]cbd oil stores near me[/url] cbd oil cost [url=https://cbdhemp11.com/#]what is cbd oil[/url] best hemp oil for pain [url=https://cbdhemp11.com/#]cbd oil online[/url]

  • choinaCheesiato

   2020-01-01 23:51:03

   pure cbd tincture [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd vs hemp oil[/url]

  • StewartEteme

   2020-01-01 23:43:49

   [url=http://tetracycline0l1.com]www.tetracycline0l1.com[/url]

  • cialis 20mg rezeptfrei bestellen auf rechnung

   2020-01-01 22:56:02

   cialis 5mg rezeptfrei vergleich cialis viagra viagra rezeptfreie länder

  • AbapAtobbex

   2020-01-01 22:54:49

   thoughtcloud cbd oil [url=https://cbdhemp31.com/#]healthy hemp oil[/url] hemp oil [url=https://cbdhemp31.com/#]cbd oil price[/url]

  • hignSoogy

   2020-01-01 21:56:05

   stores that sell cbd oil [url=https://cbdhemp11.com/#]what is hemp oil good for[/url]

  • Michaelzek

   2020-01-01 21:47:25

   [url=http://prednisoloned7k.com/]buy prednisolone online[/url] [url=http://viagra111.com/]viagra buy[/url]

  • unucceple

   2020-01-01 21:38:15

   hempworx 750 [url=https://cbdhemp21.com/#]benefits of hemp oil[/url] cannabis oil prices [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd[/url] cbd oil for sleep [url=https://cbdhemp21.com/#]charlottes web cbd oil[/url]

  • LigSuedgeTesDes

   2020-01-01 21:19:22

   full spectrum hemp extract [url=https://cbdhemp31.com/#]cbd oil[/url]

  • royapheaserswak

   2020-01-01 21:05:31

   cbd oil for pain at walmart [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd oil online[/url]

  • Evespeliblelese

   2020-01-01 21:05:23

   slots free [url=http://onlinecasinoslott.com/#]play casino[/url] slots for real money free no deposit

  • Spalabamy

   2020-01-01 20:41:39

   who sells cbd oil near me [url=https://cbdhemp11.com/#]cbd oil online[/url] hemp vs cbd [url=https://cbdhemp11.com/#]cbd oil stores near me[/url] benefits of hemp oil for humans [url=https://cbdhemp11.com/#]what is hemp oil[/url]

  • equalafah

   2020-01-01 19:50:58

   what is the difference between hemp oil and cbd oil [url=http://onlinecasinoslott.com/#]free casino games[/url] best cbd cream for pain [url=http://onlinecasinoslott.com/#]big fish casino[/url] cbd weed [url=http://onlinecasinoslott.com/#]real money casino[/url]

  • PlalleyNeer

   2020-01-01 19:50:47

   cbd capsules [url=https://cbdhemp31.com/#]cbd[/url] organic cbd oil [url=https://cbdhemp31.com/#]best cbd oil[/url]

  • Michaelzek

   2020-01-01 18:42:33

   [url=http://propecia1s1.com/]propecia[/url] [url=http://levitra0i0.com/]cheap levitra[/url] [url=http://ventolinf5h.com/]generic ventolin[/url] [url=http://prednisoloned6j.com/]prednisolone generic[/url] [url=http://valtrexby6.com/]buy generic valtrex[/url]

  • CharlesVex

   2020-01-01 18:32:25

   [url=http://xenicalby6.com/]xenical buy[/url]

  • EneteedDreple

   2020-01-01 18:28:31

   cannabis oil for cancer treatment [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd oil in canada[/url] cbd oil reviews 2019 [url=https://cbdhemp21.com/#]full spectrum hemp oil[/url]

  • jeomiHooche

   2020-01-01 18:27:40

   cbd oil online [url=http://onlinecasinoslott.com/#]online casino real money[/url] cdb oil webmd

  • AbapAtobbex

   2020-01-01 18:03:30

   is cbd oil legal [url=https://cbdhemp31.com/#]cbd oil side effects[/url] cbd ointment [url=https://cbdhemp31.com/#]nutiva hemp oil[/url]

  • choinaCheesiato

   2020-01-01 17:58:38

   cannabis oil for cancer treatment [url=https://cbdhemp21.com/#]hemp oil vs cbd oil[/url]

  • FeeraMixGried

   2020-01-01 17:05:11

   cannabis oil side effects [url=http://onlinecasinoslott.com/#]real money casino[/url] cbd gummies for pain [url=http://onlinecasinoslott.com/#]casino games[/url]

  • hignSoogy

   2020-01-01 16:54:21

   just cbd [url=https://cbdhemp11.com/#]best hemp oil[/url]

  • LigSuedgeTesDes

   2020-01-01 16:32:57

   cannabis oil for anxiety [url=https://cbdhemp31.com/#]cbd oil canada online[/url]

  • unucceple

   2020-01-01 15:59:31

   cbd tinctures [url=https://cbdhemp21.com/#]buy cbd oil[/url] cbd lotion [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd pure hemp oil[/url] thc vape juice [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd oil dosage[/url]

  • Michaelzek

   2020-01-01 15:50:50

   [url=http://tadalafilb4.com/]cheap tadalafil[/url] [url=http://wellbutrin0i0.com/]buy wellbutrin online[/url] [url=http://valtrexd7k.com/]generic valtrex[/url] [url=http://antabused6j.com/]generic antabuse[/url]

  • BennyAcurn

   2020-01-01 15:34:50

   [url=http://cialisd7k.com/]cialis generic[/url] [url=http://tadalafilg8.com/]buy generic tadalafil[/url]

  • royapheaserswak

   2020-01-01 15:23:35

   cannabidiol cbd [url=https://cbdhemp21.com/#]what is hemp oil good for[/url]

  • Evespeliblelese

   2020-01-01 15:20:22

   pop slots [url=http://onlinecasinoslott.com/#]casino online slots[/url] best free slots no download

  • BionryVonee

   2020-01-01 15:08:30

   cbd brothers [url=https://cbdhemp11.com/#]walgreens cbd oil[/url]

  • InofEnappycap

   2020-01-01 14:30:38

   marijuana oils for vaping for sale [url=https://cbdhemp31.com/#]walgreens cbd oil[/url]

  • equalafah

   2020-01-01 14:04:59

   cbd infused coffee [url=http://onlinecasinoslott.com/#]casino real money[/url] cbd college [url=http://onlinecasinoslott.com/#]casino real money[/url] zilis ultracell hemp oil [url=http://onlinecasinoslott.com/#]casino game[/url]

  • NelepoolveUseta

   2020-01-01 13:39:58

   hemp oil reviews [url=https://cbdhemp11.com/#]hemp oil benefits[/url] cbd and anxiety [url=https://cbdhemp11.com/#]cbd oil price[/url] cbd retailers near me [url=https://cbdhemp11.com/#]cbd oil for sale walmart[/url]

  • CharlesVex

   2020-01-01 13:29:10

   [url=http://acyclovir0l1.com]acyclovir how to take [/url]

  • AbapAtobbex

   2020-01-01 13:23:25

   cbd distillery [url=https://cbdhemp31.com/#]cbd oil stores near me[/url] cbd oil retailers near me [url=https://cbdhemp31.com/#]cbd oil cost[/url]

  • EneteedDreple

   2020-01-01 12:50:04

   hempworx cbd oil reviews [url=https://cbdhemp21.com/#]hemp oil for dogs[/url] cbd oil indiana [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd oil uk[/url]

  • jeomiHooche

   2020-01-01 12:40:49

   cbd oil colorado [url=http://onlinecasinoslott.com/#]online casino games[/url] benefits of hemp oil

  • choinaCheesiato

   2020-01-01 12:17:03

   purekana cbd oil [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd oil for sale walmart[/url]

  • hignSoogy

   2020-01-01 11:51:55

   brighten pure cbd oil [url=https://cbdhemp11.com/#]cbd oil cost[/url]

  • LigSuedgeTesDes

   2020-01-01 11:47:39

   buy cbd oil [url=https://cbdhemp31.com/#]cbd oil for sale walmart[/url]

  • PlalleyNeer

   2020-01-01 10:35:41

   cbd vape pens [url=https://cbdhemp31.com/#]green roads cbd oil[/url] weed oil [url=https://cbdhemp31.com/#]best cbd oil for pain[/url]

  • unucceple

   2020-01-01 10:20:12

   cbd oil for pain relief [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd oil for sale[/url] american shaman cbd [url=https://cbdhemp21.com/#]what is hemp oil[/url] hemp oil for anxiety [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd vs hemp oil[/url]

  • Spalabamy

   2020-01-01 10:19:12

   weed oil [url=https://cbdhemp11.com/#]cbd oil uk[/url] hemp oil store [url=https://cbdhemp11.com/#]cbd oil for sale[/url] oil vaporizer [url=https://cbdhemp11.com/#]charlottes web cbd oil[/url]

  • CharlesVex

   2020-01-01 10:11:05

   [url=http://tetracyclined7k.com/]tetracycline[/url]

  • InofEnappycap

   2020-01-01 09:45:37

   medicinal cannabis oil [url=https://cbdhemp31.com/#]hemp oil benefits[/url]

  • royapheaserswak

   2020-01-01 09:43:43

   cbd cream for pain amazon [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd oil for sale walmart[/url]

  • Evespeliblelese

   2020-01-01 09:42:09

   free slot play no download [url=http://onlinecasinoslott.com/#]casino slots[/url] hot shot casino slots

  • Michaelzek

   2020-01-01 08:57:15

   [url=http://vardenafild6j.com/]buy vardenafil[/url] [url=http://lexaproa4.com/]lexapro generic[/url] [url=http://sildenafilg8.com/]generic sildenafil[/url] [url=http://levitrad6j.com/]buy generic levitra[/url] [url=http://cialisd7k.com/]cialis[/url] [url=http://prozacf5h.com/]prozac generic[/url] [url=http://tadalafil000.com/]generic tadalafil[/url] [url=http://ventolin1s1.com/]buy ventolin online[/url] [url=http://valtrex0i0.com/]valtrex[/url] [url=http://propeciaf5h.com/]buy propecia[/url]

  • AbapAtobbex

   2020-01-01 08:43:04

   where to buy cbd [url=https://cbdhemp31.com/#]hemp oil benefits dr oz[/url] cpd oils [url=https://cbdhemp31.com/#]buy cbd new york[/url]

  • equalafah

   2020-01-01 08:25:28

   cbd oil cartridge [url=http://onlinecasinoslott.com/#]casino play[/url] cbd oil todohemp [url=http://onlinecasinoslott.com/#]best online casinos[/url] cbd oil at amazon [url=http://onlinecasinoslott.com/#]casino online slots[/url]

  • EneteedDreple

   2020-01-01 07:15:41

   hempworks [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd oil in canada[/url] cbd pure [url=https://cbdhemp21.com/#]cbd oil[/url]

  • LigSuedgeTesDes

   2020-01-01 07:10:28

   cbd oil dogs [url=https://cbdhemp31.com/#]walgreens cbd oil[/url]

  • jeomiHooche

   2020-01-01 07:02:01

   cbd american shaman [url=http://onlinecasinoslott.com/#]online casinos[/url] pure essence cbd oil

  • KennethSit

   2020-01-01 06:58:35

   [url=http://acyclovird6j.com/]acyclovir generic[/url] [url=http://retinad6j.com/]buy retin-a[/url] [url=http://albuterola4.com/]buy albuterol[/url] [url=http://cialis1s1.com/]cialis buy[/url] [url=http://propeciaf5h.com/]generic propecia[/url] [url=http://cialisg7.com/]buy generic cialis[/url] [url=http://cialis0o.com/]cialis buy[/url] [url=http://wellbutrind6j.com/]generic wellbutrin[/url] [url=http://sildenafil0o.com/]sildenafil buy[/url] [url=http://allopurinol0i0.com/]allopurinol online[/url] [url=http://propeciad7k.com/]generic propecia[/url] [url=http://viagraly6.com/]viagra online[/url] [url=http://zithromaxf5h.com/]zithromax generic[/url] [url=http://prozacby6.com/]prozac buy[/url]

  • hignSoogy

   2020-01-01 06:55:21

   procana cbd oil [url=https://cbdhemp11.com/#]cbd oil for sale walmart[/url]

  • Michaelzek

   2020-01-01 06:46:14

   [url=http://prednisolone1s1.com/]prednisolone[/url] [url=http://cialisb4.com/]buy generic cialis[/url] [url=http://viagraf5h.com/]viagra online[/url] [url=http://propeciaf5h.com/]buy propecia[/url] [url=http://viagrao0o.com/]viagra buy[/url]

  Gửi comment

    
  Các thông tin mới đăng :