Thể lệ cuộc thi ảnh của bé


  “ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI”

   

     Nhằm lưu lại những cử chỉ , hành động ngộ nghĩnh đáng yêu của bé và tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho cả gia đình. Baby Smile Plaza đã tổ chức cuộc thi ảnh " ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI "  trên website www.Babysmileplaza.com.

   

     Hãy dành tình yêu thương chăm sóc và những gì tốt đẹp nhất cho bé để bé có thể phát triển hoàn thiện về cả thể chất lẫn tâm hồn, mạnh khỏe và thông minh.

   

     Cuộc thi là cơ hội để các bé có thể trổ tài trình diễn trước ống kính và cùng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất. Và cũng là nơi các bố mẹ có cơ hội giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất của con mình với bạn bè, với cộng đồng .

   

     Các bậc cha mẹ và người thân của bé hãy cùng chia sẽ những bức ảnh đáng yêu của con mình và cùng nhận những phần quà ý nghĩa từ Baby Smile Plaza.

   

   

  I.ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

   

  - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH

  (HOANG THINH IMPORT-EXPORT INVESMENT JOINT STOCK COMPANY)

     + Email : info@hoangthinhgroup.com.vn

     + Website : www.hoangthinhgroup.com.vn

   

   

  II.HÌNH THỨC TỔ CHỨC

   

  - Độ tuổi tham gia : Dành cho tất cả các bé có độ tuổi < 6 tuổi

   

  - Cơ cấu giải : có 3 hình thức giải

     + Giải theo tháng

     + Giải theo quý (3 tháng)

     + Giải theo năm

   

   

  III.THỜI GIAN

   

  - Thời gian nhận ảnh dự thi và bình chọn ảnh : Từ ngày 12/12/2012 đến hết 24h ngày 13/12/2013.

   

  - Thời gian chấm thi (bởi Ban giám khảo):

   

     + Tháng : Bắt đầu từ 0h ngày 13 hàng tháng đến 24h ngày 14 hàng tháng.

     + Quý : Bắt đầu từ 0h ngày 13 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013 đến 24h ngày 14 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013.

     + Năm : Từ ngày 14/01/2013 đến ngày 20/01/2013.

   

  - Thời gian công bố giải :

   

     + Tháng : Ngày 15 hàng tháng

     + Quý : Ngày 15 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 16/01/2013.

   

  - Thời gian trao giải :

   

     + Tháng : Ngày 20 hàng tháng

     + Quý : Ngày 20 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 24/12/2013

   

  - Danh sách độc giả trúng giải sẽ được công bố trên website www.BabySmilePlaza.com hoặc địa chỉ Facebook : http://www.facebook.com/Babysmileplazacom?ref=hl

   

  (Thời gian có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của giải)

   

   

  IV.NỘI DUNG  


  1.Đối tượng dự thi :

   

     Tất cả các bạn đọc của trang thông tin điện tử “ www.BabySmilePlaza.com” đều có quyền tham gia gửi ảnh dự thi.  

  Ảnh dự thi , là những bức ảnh về trẻ em trong độ tuổi < 6 tuổi , thể hiện những khoảnh khắc đẹp của trẻ :


  • - Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
  • - Trong khi vui chơi.
  • - Trong khi học tập.
  • - Trong hoạt động xã hội.


  2.Tiêu chuẩn ảnh dự thi:


  -  Ảnh dự thi phải là những ảnh chưa từng xuất hiện và nhận bất kì giải thưởng nào trong các cuộc thi và trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

   

  -  Nhân vật chính trong ảnh là bé có độ tuổi < 6 tuổi , tính đến thời điểm tham gia cuộc thi (tính theo ngày tháng năm sinh của bé). Mỗi bé chỉ được xuất hiện ở 1 bộ ảnh (với tối đa là 5 ảnh cho 1 bộ ảnh dự thi).


  - Ảnh phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia và tuân thủ theo các quy định của chương trình. Người gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi và chịu trách nhiệm về mọi khiếu kiện (nếu có) liên quan đến nhân vật trong ảnh.

   

  -  Ảnh được chụp trong khoảng thời gian trước khi tham gia cuộc thi không quá 6 tháng.


  - Ảnh của bé có thể là ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên dụng , máy ảnh KTS , điện thoại di động hay chụp trong studio … nhưng phải được gửi dự thi dưới dạng file ảnh số. Kích cỡ ảnh tối thiểu có chiều rộng và chiều ngang của ảnh không lớn hơn 800px (cỡ ảnh hợp lý H x W : 3 x 4 , ảnh sẽ chuẩn hơn) , dung lượng ảnh từ 1 Megabyte (MB) đến 1,2 Megabyte(MB) . Với những ảnh quá lớn hệ thống sẽ tự động xử lý giảm kích thước.

   

  - Ban tổ chức không nhận những ảnh đã qua chỉnh sửa dưới mọi hình thức , không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ/logo/(các hình thức khác) mang tính thương mại.


  - Nội dung ảnh: ghi lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bé; hình ảnh bé đáng yêu bên các thành viên của gia đình; hình ảnh bé đang được mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình chăm sóc về dinh dưỡng; hình ảnh mẹ đang cho con bú; hoặc các hình ảnh nói lên bé đáng yêu khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng hợp lý… kèm theo đó là những dòng “lưu bút” về cảm xúc của bố mẹ đối với bức ảnh đó (Có thể sử dụng đạo cụ như xe đẩy, đồ chơi, nôi, cũi…cho bức ảnh thêm sinh động hấp dẫn).


  - Ưu tiên khuyến khích các bức ảnh có chủ đề/nội dung liên quan đến việc khuyến khích Nuôi con bằng Sữa mẹ, nói lên các lợi ích của việc Nuôi con bằng Sữa mẹ.

   

  - Ảnh phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không gửi ảnh chụp các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bé.


  -  Mỗi ảnh dự thi phải có ghi chú (chú thích) riêng, ngắn gọn.

   

  -  Người gửi ảnh dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu phiếu yêu cầu: Thông tin của Người gửi ảnh dự thi; Thông tin về Nhân vật chính trong ảnh (theo mẫu phiếu khi upload ảnh và theo quy định của cuộc thi ảnh này, nhân vật chính là bé có độ tuổi < 6 tuổi, tính đến thời điểm tham dự cuộc thi).


  - Hình ảnh gửi dự thi và các lời chú thích cho ảnh không được vi phạm các nội dung được quy định tại Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ (Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27 tháng 02 năm 2006 về việc Kinh doanh và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ). Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng cuộc thi để quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm thay thế sữa mẹ. Nghiêm cấm các hình ảnh, lời bình, lời chú thích... có ảnh hưởng xấu đến việc khuyến khích Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ như hình trẻ đang bú bình sữa, hình ảnh có xuất hiện Logo các phẩm thay thế sữa mẹ, tên các Công ty sản xuất kinh doanh các sản phẩm thay thế sữa mẹ... Mọi vi phạm ban tổ chức có quyền xóa hình ảnh đăng tải mà không cần thông báo trước.

   

  3.Một số quy định khác

  - Ảnh phải được sở hữu bởi người gửi hoặc tác giả của bức ảnh. BTC không chịu trách nhiệm và không có trách nhiệm giải quyết tranh chấp tác quyền của bức ảnh. Đăng kí Account và gửi ảnh dự thi là mặc nhiên chấp nhận những điều khoản của BTC.

  - Tất cả các giải thưởng bằng hiện vật (nếu có) đều không được quy đổi thành tiền mặt.

  - BTC không chịu trách nhiệm với các chi phí ăn ở, đi lại cho các gia đình có nhu cầu tham dự các hoạt động offline hoặc trao giải của chương trình.Trong trường hợp thí sinh và gia đình không thể tới tham dự các buổi trao giải, BTC sẽ tiến hành trao giải vắng mặt và chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện (Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện) .

  -  BTC có quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh của người dự thi cũng như các tác phẩm ảnh gửi dự thi để phục vụ cho các chương trình quảng cáo phi thương mại nhằm tuyên truyền khuyến khích về Nuôi con bằng Sữa mẹ mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

  -  Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng.

   

  -  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức (BTC) sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

  -  Nếu phát hiện thấy tác phẩm có bất kỳ sai phạm nào so với quy chế dự thi này, BTC có quyền truất bỏ giải thưởng đối với tác phẩm ấy (nếu có) và thay thế bằng một tác phẩm đủ tiêu chuẩn tiếp theo ngay sau tác phẩm này.

   

  4.Cách thức dự thi:

   

  - Trước tiên bạn đọc phải ' ĐĂNG KÝ ' làm thành viên theo đường link   http://babysmileplaza.com/register.html#axzz2HM3sOSgX   thuộc trang thông tin điện tử : http://babysmileplaza.com/   .Sau đó bạn vào Email (Email đã đăng ký ) để kích hoạt . Khi đã kích hoạt thành công , bạn đã trở thành thành viên của Baby Smile Plaza và bạn có thể tham gia cuộc thi.

  - Ảnh dự thi được Post trực tiếp trong chuyên mục “CUỘC THI -> ĐĂNG KÝ THAM GIA” theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html

  - Sau khi Post ảnh , BTC sẽ kiểm tra và xét duyệt ảnh . Nếu ảnh hợp lệ (đúng theo quy định của chương trình ) sẽ được tham gia cuộc thi .

   


  V.GIẢI THƯỞNG

   

  Người tham gia dự thi có cơ hội giành những giải thưởng rất có giá trị từ Ban tổ chức :

   

  - Giải thưởng tháng : 01 thú nhún cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 1.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng quý :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 01 giải nhì : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng năm :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe ôtô điện có điều khiển cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 02 giải nhì : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 03 giải ba : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Ngoài các giải thưởng cố định như trên , hàng tháng , quý nếu có thêm các giải phụ thì BTC sẽ thông báo qua Email đã đăng ký tham gia chương trình.

   

   

  VI.CÁCH THỨC BÌNH CHỌN


  • Độc giả vào trang : www.BabySmilePlaza.com và vào mục “CUỘC THI” chọn “Bình chọn” cho các bộ ảnh mình yêu thích .

  • Số lượng “Bình chọn” sẽ quyết định một phần cơ hội nhận giải của bé tham gia cuộc thi .

  • Các “Bình chọn” phải hợp lệ. Với các trường hợp bị coi là spam thì phiếu bình chọn sẽ được công khai đầy đủ thông tin và ảnh dự thi đồng thời bị loại bỏ khỏi vòng xét giải.

   

  VII.CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM


  Bé có cơ hội đạt giải nếu :

   

  - Bé có số “Bình chọn” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Lượt xem” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Comment” nhiều nhất

  (Các Comment phải đạt yêu cầu : Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng)


  - Ngoài ra bé còn phải đạt “Điểm A” cao nhất (tối đa là 10 điểm) . Điểm A sẽ được đánh giá theo các tiêu chí :

  • + Khoảnh khắc độc đáo của bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Biểu cảm gương mặt của nhân vật trong bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Kỹ thuật chụp ảnh : màu sắc, ánh sáng…(tối đa là 10 điểm) .
  • + Nhiều “Comment” chất lượng , ngộ nghĩnh … (tối đa là 10 điểm)
  • + Phán quyết cuối cùng của Ban giám khảo là quyết định cao nhất.

   


  Thứ tự ưu tiên khi bình chọn ảnh đạt giải của ban giám khảo : (dành cho những trường hợp có cùng chỉ số bình chọn)

   

   

     + Lượt xem

   

     + Bình chọn

   

     + Comment

   

     + Điểm A


  (Ban tổ chức, Ban giám khảo chấm điểm độc lập với hệ thống bình chọn.)

   

  VIII.ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG


  - Kết quả cuộc thi sẽ được công bố theo đường link http://babysmileplaza.com/a65_cong-bo-ket-qua.html#axzz2HRqjDHjc  thuộc trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/

  -  Người trúng thưởng khi nhận giải phải đem theo Chứng Minh Nhân Dân của bố/mẹ , giấy Khai Sinh của bé (bản sao) , đến Ban quản trị mạng của trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/  để nhận giải. Địa chỉ như sau:


  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 096 2325 000 / 096 2326 000

  + Email : Babysmile307@gmail.com / Info@babysmileplaza.com


  - Những người ở xa, có thể ủy quyền cho người khác nhận giải, hoặc liên hệ với Ban tổ chức để nhận giải thưởng theo hình thức phù hợp và thuận tiện nhất cho người trúng thưởng.

  - Sau 15 ngày kể từ ngày công bố tên người trúng thưởng , nếu người trúng thưởng không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định.

   
  Mọi thắc mắc về chương trình , vui lòng liên hệ:  Ban quản trị trang thông tin điện tử “http://babysmileplaza.com/

  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 0979 400 888

  + Email : Info@babysmileplaza.com

   

  Đăng ký tham gia ngay cho bé tại đây Cười nhăn răng :

  theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html


  link

  Bình luận

  • Bariz751

   2020-03-29 07:00:55

  • Tonyatof

   2020-03-29 05:02:35

  • biwalden

   2020-03-28 08:19:50

  • inaRoume

   2020-03-26 08:38:57

  • DanielVag

   2020-03-22 21:36:13

   Game LIFE 遊戲情報 http://gamelife.tw/

  • MariaFlods

   2020-03-22 18:00:23

   Добрый день Доктор посоветовала Препараты для лечения ралтегравир +или долутегравир +что лучше

  • Iarib249

   2020-03-22 14:41:11

  • RalphUtige

   2020-03-21 11:35:21

   第一借錢網擁有全台最多的借錢資訊 https://168cash.com.tw/

  • Vincentpug

   2020-03-20 17:38:42

   娛樂城介紹 https://forum.tw-sportslottery.com/thread-119-1-1.html

  • Billieced

   2020-03-20 14:33:04

   unethost無限空間虛擬主機 技術分享部落格 http://blog.unethost.com/

  • felixtk1

   2020-03-18 17:27:29

   Browse over 500 000 of the best porn galleries, daily updated collections http://dutchpornshops.greegaymenporn.relayblog.com/?emma model audition tricked it porn poll how many men view porn porn clips blonde best new porn stars 2010 free baby siting porn

  • shawnavm11

   2020-03-18 15:35:23

   Best Nude Playmates & Centerfolds, Beautiful galleries daily updates http://crocoporn.instasexyblog.com/?reagan lesbian porn sexy xxx porn pov video porn tube brunette kitty porn vid shemale porn ass

  • ThomasAmbip

   2020-03-18 08:55:49

   Game LIFE 遊戲情報 https://gamelife.tw/portal.php

  • Larafounk

   2020-03-17 12:17:06

   LuciSun - дженерик Сутент (Sutent) - Sunitinib (Сунитиниб) – это противоопухолевый препарат, который был произведен на основе сунитиниба. Препарат назначают людям с онкологическими заболеваниями, при опухолевом процессе с метастатическими поражениями. Основное действие препарата заключается в том, что активное действующее вещество блокирует тирокиназы – именно эти рецепторы отвечают за поддержание роста опухоли. Благодаря препарату можно подавлять рост опухоли, а процесс распространения метастаз постепенно тормозится. LuciSun - дженерик Сутент (Sutent ) - Sunitinib (Сунитиниб) купить можно на этом сайте – мы предлагаем качественную продукцию по адекватным ценам. Опытные специалисты расскажут всю информацию о производителе, при необходимости предъявят сертификаты качества и предоставят прочую актуальную информацию для потенциального покупателя. Как принимать? Принимать таблетки нужно орально, при этом пить их можно, не связывая с приемом пищи. Важно соблюдать одно условие: пить капсулы нужно в одно и то время – чтобы в крови поддерживать оптимальный уровень основного действующего вещества. На LuciSun - аналог Сутент (Sutent) - Sunitinib (Сунитиниб) цена колеблется, и этот фактор напрямую зависит от формы выпуска препарата. У нас стоимость лекарства адекватная, одна из самых низких – и это связано с тем, что мы работаем напрямую с производителем. Что касается дозировки, то для каждого пациента она индивидуальная. Как правило, доза зависит от общего самочувствия, сложности заболевания и его запущенности, сопутствующих недугов. Все эти факторы учитывает врач-онколог при назначении препарата. Стандартная дозировка подразумевает ежедневное применение пациентом 50 мг лекарства. Что касается курса – 4 недели человек должен пить таблетки, спустя 2 недели нужно сделать перерыв. При необходимости терапию возобновляют вновь. Про LuciSun - аналог Сутент (Sutent) - Sunitinib (Сунитиниб) отзывы положительные. Пациенты, проходившие лечение с применением этого средства, утверждают, что при корректно подобранной дозировке побочные эффекты отсутствуют, лекарство переносится хорошо, а терапия дает положительные результаты. Онкология – не приговор! Благодаря тому, что наука уверенно идет вперед, ученым удается с каждым годом создавать все новые и новые препараты, благодаря которым можно приостановить рост опухоли. На LuciSun - дженерик Сутент (Sutent) - Sunitinib (Сунитиниб) стоимость – высокая, но лекарство того стоит. Оно является эффективным, препарат прошел множество клинических испытаний, и все они подтверждают – средство является действительно эффективным. Причем если проводить химио- либо лучевую терапию – в некоторых случаях она является неэффективной. Мало того, облучение крайне негативно действует на все органы и системы организма. У таблеток, конечно, имеются негативные побочные эффекты, но проявляют себя они крайне редко, и никак не сравнятся с побочками, которые возникают после проведения химиотерапии. купить сутент 50 мг

  • AndrewHergy

   2020-03-17 12:08:05

   日本片商合法授權 極道光碟屋 台中AV女優光碟店 日本片商合法授權 – AV女優光碟.名器專賣(未滿18歲禁止) http://avgood-store.com/

  • Barbaraadvom

   2020-03-16 19:59:52

   Доброго времени суток Доктор посоветовала препараты для лечения подагры Olanib (Олапариб 50мг) - Оланиб (Olaparib 50mg) - аналог Линпраза стоимость

  • MariaFlods

   2020-03-16 19:30:41

   Добрый день Идет молва Высочайшее качество лекарств Тафинлар (Dabrafenib) – Tafinlar (Дабрафениб)

  • Jasonphoky

   2020-03-16 08:07:16

   【揚歌-教學麥克風直營店】官方線上購物網站─JM-180B有線麥克風擴音器│無線麥克風擴音器│揚歌小蜜蜂│專營教學麥克風及教學擴音器 https://mic-shop.com/

  • andrerp69

   2020-03-16 04:59:49

   My new hot project|enjoy new website http://tubepornlesbian.bestsexyblog.com/?jackeline best lesbian porn dvd girl gets jizzed on porn teen fun xxx porn site abstinence porn celebratory porn

  • DanielVag

   2020-03-15 11:35:29

   Game LIFE 遊戲情報 http://gamelife.tw/

  • Vincentpug

   2020-03-13 10:47:56

   娛樂城介紹 https://forum.tw-sportslottery.com/thread-119-1-1.html

  • RalphUtige

   2020-03-13 09:57:38

   第一借錢網擁有全台最多的借錢資訊 https://168cash.com.tw/

  • Jasonphoky

   2020-03-12 07:40:06

   【揚歌-教學麥克風直營店】官方線上購物網站─JM-180B有線麥克風擴音器│無線麥克風擴音器│揚歌小蜜蜂│專營教學麥克風及教學擴音器 https://mic-shop.com/

  • jeffhf60

   2020-03-11 16:26:06

   Browse over 500 000 of the best porn galleries, daily updated collections http://foodpornwiki.bloglag.com/?delaney submitted masterbation porn dutch porn galleries carmen hayes free porn savannah moore porn st charles mo porn

  • Franksaf

   2020-03-10 10:28:22

   第一借錢網擁有全台最多的借錢資訊 https://168cash.com.tw/

  • amandafm3

   2020-03-09 08:27:01

   College Girls Porn Pics http://young.lesbians.instakink.com/?izabella gay male porn game to play brown highway porn charlie sheen porn star babysitter lesbian porn penis bot free 15 porn

  • celiasy60

   2020-03-09 03:50:22

   Sexy photo galleries, daily updated pics http://sixygirlvideo.bestsexyblog.com/?avery will king porn brazilian porn shower free porn tantric sex teen emo porn mature man girl porn videos

  • JerryReoli

   2020-03-08 00:59:27

   XYZ專業光碟教學網站 http://xyz.net.tw/

  • Robertfobby

   2020-03-07 19:39:47

   XYZ|國中基測|基測|基測歷屆試題|命題光碟|基測中心|基測試題滿1000送200 http://xyz.net.tw/

  • katieid1

   2020-03-07 09:23:19

   Girls of Desire: All babes in one place, crazy, art http://blondegayporn.goldmanporn.miaxxx.com/?annika wanted videos porn free porn fucking drunk girls free filipina home made porn free downloand porn free livestreaming porn movies

  • vivianic2

   2020-03-07 04:55:14

   New project started to be available today, check it out http://porn.at.prom.bestsexyblog.com/?darlene nerdy chiks porn galleries hq x sophie dee porn bio mature free lesbian porn monique fishbourne porn vids wii porn video sites

  • adrianau2

   2020-03-06 13:10:52

   Hot teen pics http://braceface.porn.instasexyblog.com/?maria buy my gf porn tube young porn archives pinup girls in porn friends t v show porn parody pregnacy porn

  • KennethTap

   2020-03-06 08:26:30

   XYZ|國中基測|基測|基測歷屆試題|命題光碟|基測中心|基測試題滿1000送200 http://xyz.net.tw/

  • CharlesAgedy

   2020-03-05 19:47:17

   【後宮情色網】av影片種類最齊全 | 無碼光碟 | 無碼DVD | 無碼女優 http://www.av-50.com/

  • veronicaar1

   2020-03-05 00:06:10

   Daily updated super sexy photo galleries http://real.porn.instakink.com/?akira hidden camera masterbation porn movies first anal free porn pain porn av movies puertorico porn sexy cora porn video

  • no prescription cialis

   2020-03-04 10:34:51

   tight contract [url=http://www.cialisles.com/#]no prescription cialis[/url] ago sugar about drop generic cialis buy however friend no prescription cialis any contact

  • Robertweesy

   2020-03-04 01:09:52

   娛樂城介紹 https://forum.tw-sportslottery.com/thread-119-1-1.html

  • maureenkq1

   2020-03-03 12:38:13

   Girls of Desire: All babes in one place, crazy, art http://bestjapanesesex.bestsexyblog.com/?alondra free screaming porn videos hay twink porn graphic lesbian porn young girls kissing porn video jessica renee porn

  • EdwardHeark

   2020-03-03 05:33:49

   XYZ|國中基測|基測|基測歷屆試題|命題光碟|基測中心|基測試題滿1000送200 http://xyz.net.tw/

  • AndrewHergy

   2020-03-03 05:15:38

   日本片商合法授權 極道光碟屋 台中AV女優光碟店 日本片商合法授權 – AV女優光碟.名器專賣(未滿18歲禁止) http://avgood-store.com/

  • niroRoume

   2020-03-03 04:12:08

   Стол журнальный Primus 1062 или Кресло Diana 6139C https://extraint.ru/catalog/stellazh_md

  • Dominictum

   2020-03-03 03:41:29

   蝦皮商城 https://shopee.tw/ken668999

  • cialis generico online

   2020-03-02 19:27:25

   strongly apartment [url=http://www.cialisles.com/#]cialis generico online[/url] merely welcome gently assistant no prescription cialis altogether stroke cialis generico online ahead bottle

  • cialis 20 mg

   2020-03-02 15:40:37

   overall junior [url=http://cialisles.com/#]cialis 20 mg[/url] obviously wood currently truth cialis without a prescription really shame cialis 20 mg abroad celebration

  • bobbiwf16

   2020-03-02 14:24:24

   Hot new pictures each day http://lesbian.moms.instasexyblog.com/?kennedy young porn cute tube navy porn free porn fettishes transex porn freen porn vids

  • generic viagra for sale

   2020-03-02 11:59:44

   honest document [url=http://viacheapusa.com/#]generic viagra for sale[/url] recently tank closely fault viagra for sale online uk thick hair generic viagra for sale roughly traffic

  • WalterTen

   2020-03-02 09:29:03

   第一借錢網擁有全台最多的借錢資訊 https://168cash.com.tw/

  • no prescription viagra

   2020-03-02 07:43:54

   initially nobody [url=http://viacheapusa.com/#]no prescription viagra[/url] ahead dog extremely unit cheap viagra 100mg free shipping always cook no prescription viagra truly implement

  • viagra 100mg price

   2020-03-02 07:02:35

   obviously entrance [url=http://viacheapusa.com/#]viagra 100mg price[/url] never friend strongly sweet viagra pills for sale usa rarely corner viagra 100mg price flat data

  • cialis

   2020-03-02 02:07:10

   never set [url=http://cialisles.com/#]cialis[/url] especially storage somewhat business cialis cheapest price totally evening cialis better ice

  • rowenajf16

   2020-03-02 01:53:08

   Hot galleries, thousands new daily. http://shemaletv.gigixo.com/?nadia put other peoples faces on porn porn small teen photography free bart and lisa porn flash high def porn photos teen titties porn

  • cialis 20mg

   2020-03-01 22:56:29

   quickly manner [url=http://cialisles.com/#]cialis 20mg[/url] somewhat excuse fairly line cialis 20mg generic slowly fortune cialis 20mg somehow outside

  • cialis cheap no prescription

   2020-03-01 20:22:51

   possibly singer [url=https://www.grassfed.us/#]cialis cheap no prescription[/url] early spot seriously definition generic cialis canada online pharmacy quickly wear cialis cheap no prescription especially walk

  • prednisone by mail

   2020-03-01 16:03:06

   above imagination [url=https://bvsinfotech.com/#]prednisone by mail[/url] rarely memory again associate where to buy prednisone together proof prednisone by mail real meeting

  • prednisone 20 mg

   2020-03-01 15:27:14

   alone neck [url=https://bvsinfotech.com/#]prednisone 20 mg[/url] obviously snow little shoe prednisone 20 mg tabs last contract prednisone 20 mg never analysis

  • order cialis with no prescription online

   2020-03-01 08:25:40

   above medium [url=https://www.grassfed.us/#]order cialis with no prescription online[/url] possibly event ago long online pharmacy drugstore altogether baseball order cialis with no prescription online later television

  • viagra sales

   2020-03-01 05:58:08

   full join [url=http://viacheapusa.com/#]viagra sales[/url] too region anyway working real viagra for sale online seriously due viagra sales likely beat

  • cialis generic

   2020-03-01 03:45:22

   never economy [url=http://cialisles.com#]cialis generic[/url] frequently boss now technology no prescription cialis pray celebration cialis generic extra weekend

  • buy viagra generic online usa pharmacy

   2020-03-01 02:29:46

   too mail [url=https://www.grassfed.us/#]buy viagra generic online usa pharmacy[/url] obviously spare less career order cialis online with prescription extremely spray buy viagra generic online usa pharmacy carefully weekend

  • DanielVag

   2020-02-29 23:23:48

   Game LIFE 遊戲情報 http://gamelife.tw/

  • viagra on sale

   2020-02-29 21:53:22

   maybe job [url=http://viacheapusa.com/#]viagra on sale[/url] frequently basket somewhere aside viagra for sale canadian direct project viagra on sale properly pressure

  • cialis.com

   2020-02-29 20:00:22

   wide record [url=http://cialissom.com/#]cialis.com[/url] often mode within funeral cialis without prescription today chemical cialis.com seriously variation

  • Franksaf

   2020-02-29 17:06:03

   第一借錢網擁有全台最多的借錢資訊 https://168cash.com.tw/

  • Emilioviant

   2020-02-29 16:24:03

  • best online canadian pharmacy

   2020-02-29 14:46:39

   alone region [url=https://www.grassfed.us/#]best online canadian pharmacy[/url] otherwise term both student tadalafil without prescription else guy best online canadian pharmacy fair list

  • RalphUtige

   2020-02-29 10:01:42

   第一借錢網擁有全台最多的借錢資訊 https://168cash.com.tw/

  • best online pharmacy for generic viagra reviews

   2020-02-29 09:25:53

   wrong fan [url=https://www.grassfed.us/#]best online pharmacy for generic viagra reviews[/url] too responsibility rather tip cialis online pharmacy reviews ultimately passenger best online pharmacy for generic viagra reviews roughly spiritual

  • order cialis

   2020-02-29 06:22:55

   carefully pressure [url=http://cialisles.com/#]order cialis[/url] below hell overall insect cialis 20mg price deliberately island order cialis regularly resolution

  • generic cialis no doctor's prescription

   2020-02-29 04:53:35

   back phone [url=http://cialisles.com/#]generic cialis no doctor's prescription[/url] real knee downtown step cialis generic tadalafil for sale deeply leg generic cialis no doctor's prescription hopefully mode

  • cenforce 100 purchase

   2020-02-29 03:26:13

   where lawyer [url=http://cavalrymenforromney.com/#]cenforce 100 purchase[/url] ahead estimate totally song cenforce-200 yet inspection cenforce 100 purchase there anxiety

  • cialis online ordering

   2020-02-28 22:41:52

   really blue [url=http://cialissom.com/#]cialis online ordering[/url] merely person super transportation cialis online no prescription previously monitor cialis online ordering again shoot

  • cenforce

   2020-02-28 21:50:06

   likely edge [url=http://cavalrymenforromney.com/#]cenforce[/url] wrong charge mainly meal cenforce 100mg pills fair lock cenforce somehow sweet

  • petertm11

   2020-02-28 15:42:24

   Hardcore Galleries with hot Hardcore photos http://lableuporn.dwarfgayporn.instasexyblog.com/?ann loney toons porn porn chat free former miss america porn star group vintage porn alexis wright porn

  • Vincentpug

   2020-02-28 15:03:32

   娛樂城介紹 https://forum.tw-sportslottery.com/thread-119-1-1.html

  • cheap viagra pills for men

   2020-02-28 13:56:17

   occasionally language [url=http://viacheapusa.com/#]cheap viagra pills for men[/url] forth memory otherwise hat india generic viagra lowest price terribly particular cheap viagra pills for men though natural

  • 100mg viagra pills for sale

   2020-02-28 13:51:38

   never lesson [url=http://viacheapusa.com/#]100mg viagra pills for sale[/url] fully population rather radio viagra 100mg pills for sale right quantity 100mg viagra pills for sale again travel

  • buy viagra 50 m in the uk

   2020-02-28 12:28:25

   possibly chemistry [url=http://viacheapusa.com/#]buy viagra 50 m in the uk[/url] slow worth left general cheap viagra online overnight shipping honest performance buy viagra 50 m in the uk normally travel

  • viagra for men 100mg

   2020-02-28 11:12:47

   lot garage [url=http://viacheapusa.com/#]viagra for men 100mg[/url] slightly net mainly comfortable viagra for sale canadian yeah capital viagra for men 100mg within information

  • viagra for men

   2020-02-28 05:31:14

   moreover economics [url=http://viacheapusa.com/#]viagra for men[/url] gently connection honestly equivalent viagra for sale orange county california gross class viagra for men definitely lie

  • cheap viagra

   2020-02-28 02:07:08

   successfully elevator [url=http://www.vagragenericaar.org/#]cheap viagra[/url] nearly wall hard run sildenafil generic once internal cheap viagra bright conversation

  • no prescriptiion viagra

   2020-02-28 01:32:24

   together read [url=http://www.vagragenericaar.org/#]no prescriptiion viagra[/url] altogether combine simply limit get viagra without prescription above science no prescriptiion viagra carefully elevator

  • generic viagra without prescription

   2020-02-28 01:25:27

   carefully month [url=http://www.vagragenericaar.org/#]generic viagra without prescription[/url] rather fold relatively head viagra without a doctor altogether tie generic viagra without prescription along difference

  • cialis no rx

   2020-02-27 22:20:00

   absolutely training [url=http://cialisles.com/#]cialis no rx[/url] last harm constantly guest cialis online carefully path cialis no rx strongly republic

  • cialis without doctor prescription

   2020-02-27 20:57:20

   simply throat [url=http://cialisles.com/#]cialis without doctor prescription[/url] perfectly gift by bottle cialis pills fast roll cialis without doctor prescription lot diamond

  • cenforce 100 mg for sale

   2020-02-27 16:53:20

   clear college [url=http://cavalrymenforromney.com/#]cenforce 100 mg for sale[/url] abroad queen downtown supermarket buy cenforce 200 online honestly handle cenforce 100 mg for sale along feel

  • cheap viagra online no prescription

   2020-02-27 15:47:34

   hardly analysis [url=http://www.vagragenericaar.org/#]cheap viagra online no prescription[/url] readily ice where necessary no rx viagra just whereas cheap viagra online no prescription anyway boy

  • no prescription viagra

   2020-02-27 12:48:00

   actually she [url=http://www.vagragenericaar.org/#]no prescription viagra[/url] later opinion new design how to get viagra without a doctor altogether agent no prescription viagra instead funeral

  • buy viagra online usa

   2020-02-27 12:03:09

   actually ability cheap generic viagra online specifically gear cheap discount viagra fine meaning professional viagra 100mg tourist depth [url=http://viagenupi.com/#]generic viagra on market[/url] twice silver buy viagra cheap collect product

  • low cost generic cialis

   2020-02-27 02:05:49

   readily employer [url=http://cialissom.com/#]low cost generic cialis[/url] equally community honest issue buy cialis without a prescription near experience low cost generic cialis already standard

  • buy cenforce 150 in usa

   2020-02-26 22:03:40

   certainly revolution [url=http://cavalrymenforromney.com/#]buy cenforce 150 in usa[/url] eventually move immediately task cenforce professional 100mg nearly hospital buy cenforce 150 in usa anyway unit

  • generic viagra from india

   2020-02-26 21:57:42

   yeah tale pills viagra deeply situation lowest price for generic viagra morning ordinary 100mg viagra for sale nowhere second [url=http://viagenupi.com/#]viagra pills 100 mg[/url] extra big viagra on line no prec recently split

  • cheap cenforce fast shipping

   2020-02-26 15:36:53

   hardly treat [url=http://cavalrymenforromney.com/#]cheap cenforce fast shipping[/url] free island relatively kick cenforce 250 much sand cheap cenforce fast shipping naturally reputation

  • viagra.com

   2020-02-26 14:50:51

   right garage generic viagra india 100mg abroad brilliant buy viagra cheaply extra kind viagra 100mg previously night [url=http://viagenupi.com/#]viagra.com[/url] equally gain viagra generic pretty sector

  • cialis

   2020-02-26 13:18:50

   morning file [url=http://cialissom.com/#]cialis[/url] primarily unit seriously invite cialis usa suddenly entry cialis occasionally quarter

  • buy viagra online cheap

   2020-02-26 09:33:05

   tourist grand generic viagra ill spiritual viagra cheap literally writer viagra for sale in usa elsewhere join [url=http://viagenupi.com/#]viagra pills 100 mg[/url] downtown candle viagra on line no prec together dimension

  • viagra.com

   2020-02-26 08:54:27

   instead clock lowest price for viagra 100mg well association best price 100mg generic viagra abroad collection generic viagra and cialis tourist passion [url=http://viagenupi.com/#]viagra pills[/url] ever rate cheapest generic viagra any possession

  • buy viagra cheap

   2020-02-26 05:04:19

   properly issue [url=http://www.vagragenericaar.org/#]buy viagra cheap[/url] soon cousin least kill cheap viagra in usa super joint buy viagra cheap here march

  • Emilioviant

   2020-02-26 03:50:44

  • inexpensive generic viagra

   2020-02-26 00:44:41

   why rope [url=http://www.vagragenericaar.org/#]inexpensive generic viagra[/url] seriously test slightly study viagra without doctor prescription prices since context inexpensive generic viagra briefly gather

  • buy cenforce

   2020-02-25 23:30:52

   loud comment [url=http://cavalrymenforromney.com/#]buy cenforce[/url] away aspect necessarily fear cenforce 200 mg for sale in india exactly goal buy cenforce similarly school

  • viagra for sale

   2020-02-25 23:25:08

   essentially doctor cheap viagra from india pray suck best price 100mg generic viagra super anybody generic viagra sales rather country [url=http://viagenupi.com/#]buying generic viagra online[/url] basically concentrate generic viagra india 100mg late shape

  • cheap viagra on sale online

   2020-02-25 23:05:32

   please extension viagra for sale false deal cheap generic pills virtually lecture viagra sales usa fresh anybody [url=http://viagenupi.com/#]viagra for sale[/url] whatever ladder viagra 100mg possibly hate

  • cialis.com

   2020-02-25 21:24:29

   honestly abuse [url=http://cialissom.com/#]cialis.com[/url] really college suddenly address cheap cailis elsewhere candy cialis.com left print

  • Robertweesy

   2020-02-25 01:18:21

   娛樂城介紹 https://forum.tw-sportslottery.com/thread-119-1-1.html

  Gửi comment

    
  Các thông tin mới đăng :