Thể lệ cuộc thi ảnh của bé


  “ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI”

   

     Nhằm lưu lại những cử chỉ , hành động ngộ nghĩnh đáng yêu của bé và tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho cả gia đình. Baby Smile Plaza đã tổ chức cuộc thi ảnh " ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI "  trên website www.Babysmileplaza.com.

   

     Hãy dành tình yêu thương chăm sóc và những gì tốt đẹp nhất cho bé để bé có thể phát triển hoàn thiện về cả thể chất lẫn tâm hồn, mạnh khỏe và thông minh.

   

     Cuộc thi là cơ hội để các bé có thể trổ tài trình diễn trước ống kính và cùng ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất. Và cũng là nơi các bố mẹ có cơ hội giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất của con mình với bạn bè, với cộng đồng .

   

     Các bậc cha mẹ và người thân của bé hãy cùng chia sẽ những bức ảnh đáng yêu của con mình và cùng nhận những phần quà ý nghĩa từ Baby Smile Plaza.

   

   

  I.ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

   

  - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH

  (HOANG THINH IMPORT-EXPORT INVESMENT JOINT STOCK COMPANY)

     + Email : info@hoangthinhgroup.com.vn

     + Website : www.hoangthinhgroup.com.vn

   

   

  II.HÌNH THỨC TỔ CHỨC

   

  - Độ tuổi tham gia : Dành cho tất cả các bé có độ tuổi < 6 tuổi

   

  - Cơ cấu giải : có 3 hình thức giải

     + Giải theo tháng

     + Giải theo quý (3 tháng)

     + Giải theo năm

   

   

  III.THỜI GIAN

   

  - Thời gian nhận ảnh dự thi và bình chọn ảnh : Từ ngày 12/12/2012 đến hết 24h ngày 13/12/2013.

   

  - Thời gian chấm thi (bởi Ban giám khảo):

   

     + Tháng : Bắt đầu từ 0h ngày 13 hàng tháng đến 24h ngày 14 hàng tháng.

     + Quý : Bắt đầu từ 0h ngày 13 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013 đến 24h ngày 14 các tháng 03/2013 ; 06/2013 ; 09/2013 và 12/2013.

     + Năm : Từ ngày 14/01/2013 đến ngày 20/01/2013.

   

  - Thời gian công bố giải :

   

     + Tháng : Ngày 15 hàng tháng

     + Quý : Ngày 15 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 16/01/2013.

   

  - Thời gian trao giải :

   

     + Tháng : Ngày 20 hàng tháng

     + Quý : Ngày 20 các tháng 03/2013;06/2013;09/2013 và 12/2013

     + Năm : Ngày 24/12/2013

   

  - Danh sách độc giả trúng giải sẽ được công bố trên website www.BabySmilePlaza.com hoặc địa chỉ Facebook : http://www.facebook.com/Babysmileplazacom?ref=hl

   

  (Thời gian có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của giải)

   

   

  IV.NỘI DUNG  


  1.Đối tượng dự thi :

   

     Tất cả các bạn đọc của trang thông tin điện tử “ www.BabySmilePlaza.com” đều có quyền tham gia gửi ảnh dự thi.  

  Ảnh dự thi , là những bức ảnh về trẻ em trong độ tuổi < 6 tuổi , thể hiện những khoảnh khắc đẹp của trẻ :


  • - Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
  • - Trong khi vui chơi.
  • - Trong khi học tập.
  • - Trong hoạt động xã hội.


  2.Tiêu chuẩn ảnh dự thi:


  -  Ảnh dự thi phải là những ảnh chưa từng xuất hiện và nhận bất kì giải thưởng nào trong các cuộc thi và trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

   

  -  Nhân vật chính trong ảnh là bé có độ tuổi < 6 tuổi , tính đến thời điểm tham gia cuộc thi (tính theo ngày tháng năm sinh của bé). Mỗi bé chỉ được xuất hiện ở 1 bộ ảnh (với tối đa là 5 ảnh cho 1 bộ ảnh dự thi).


  - Ảnh phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia và tuân thủ theo các quy định của chương trình. Người gửi ảnh dự thi chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi và chịu trách nhiệm về mọi khiếu kiện (nếu có) liên quan đến nhân vật trong ảnh.

   

  -  Ảnh được chụp trong khoảng thời gian trước khi tham gia cuộc thi không quá 6 tháng.


  - Ảnh của bé có thể là ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên dụng , máy ảnh KTS , điện thoại di động hay chụp trong studio … nhưng phải được gửi dự thi dưới dạng file ảnh số. Kích cỡ ảnh tối thiểu có chiều rộng và chiều ngang của ảnh không lớn hơn 800px (cỡ ảnh hợp lý H x W : 3 x 4 , ảnh sẽ chuẩn hơn) , dung lượng ảnh từ 1 Megabyte (MB) đến 1,2 Megabyte(MB) . Với những ảnh quá lớn hệ thống sẽ tự động xử lý giảm kích thước.

   

  - Ban tổ chức không nhận những ảnh đã qua chỉnh sửa dưới mọi hình thức , không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ/logo/(các hình thức khác) mang tính thương mại.


  - Nội dung ảnh: ghi lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của bé; hình ảnh bé đáng yêu bên các thành viên của gia đình; hình ảnh bé đang được mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình chăm sóc về dinh dưỡng; hình ảnh mẹ đang cho con bú; hoặc các hình ảnh nói lên bé đáng yêu khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng hợp lý… kèm theo đó là những dòng “lưu bút” về cảm xúc của bố mẹ đối với bức ảnh đó (Có thể sử dụng đạo cụ như xe đẩy, đồ chơi, nôi, cũi…cho bức ảnh thêm sinh động hấp dẫn).


  - Ưu tiên khuyến khích các bức ảnh có chủ đề/nội dung liên quan đến việc khuyến khích Nuôi con bằng Sữa mẹ, nói lên các lợi ích của việc Nuôi con bằng Sữa mẹ.

   

  - Ảnh phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không gửi ảnh chụp các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bé.


  -  Mỗi ảnh dự thi phải có ghi chú (chú thích) riêng, ngắn gọn.

   

  -  Người gửi ảnh dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu phiếu yêu cầu: Thông tin của Người gửi ảnh dự thi; Thông tin về Nhân vật chính trong ảnh (theo mẫu phiếu khi upload ảnh và theo quy định của cuộc thi ảnh này, nhân vật chính là bé có độ tuổi < 6 tuổi, tính đến thời điểm tham dự cuộc thi).


  - Hình ảnh gửi dự thi và các lời chú thích cho ảnh không được vi phạm các nội dung được quy định tại Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ (Nghị định số 21/2006/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27 tháng 02 năm 2006 về việc Kinh doanh và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ). Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng cuộc thi để quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm thay thế sữa mẹ. Nghiêm cấm các hình ảnh, lời bình, lời chú thích... có ảnh hưởng xấu đến việc khuyến khích Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ như hình trẻ đang bú bình sữa, hình ảnh có xuất hiện Logo các phẩm thay thế sữa mẹ, tên các Công ty sản xuất kinh doanh các sản phẩm thay thế sữa mẹ... Mọi vi phạm ban tổ chức có quyền xóa hình ảnh đăng tải mà không cần thông báo trước.

   

  3.Một số quy định khác

  - Ảnh phải được sở hữu bởi người gửi hoặc tác giả của bức ảnh. BTC không chịu trách nhiệm và không có trách nhiệm giải quyết tranh chấp tác quyền của bức ảnh. Đăng kí Account và gửi ảnh dự thi là mặc nhiên chấp nhận những điều khoản của BTC.

  - Tất cả các giải thưởng bằng hiện vật (nếu có) đều không được quy đổi thành tiền mặt.

  - BTC không chịu trách nhiệm với các chi phí ăn ở, đi lại cho các gia đình có nhu cầu tham dự các hoạt động offline hoặc trao giải của chương trình.Trong trường hợp thí sinh và gia đình không thể tới tham dự các buổi trao giải, BTC sẽ tiến hành trao giải vắng mặt và chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện (Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện) .

  -  BTC có quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh của người dự thi cũng như các tác phẩm ảnh gửi dự thi để phục vụ cho các chương trình quảng cáo phi thương mại nhằm tuyên truyền khuyến khích về Nuôi con bằng Sữa mẹ mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

  -  Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng.

   

  -  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức (BTC) sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

  -  Nếu phát hiện thấy tác phẩm có bất kỳ sai phạm nào so với quy chế dự thi này, BTC có quyền truất bỏ giải thưởng đối với tác phẩm ấy (nếu có) và thay thế bằng một tác phẩm đủ tiêu chuẩn tiếp theo ngay sau tác phẩm này.

   

  4.Cách thức dự thi:

   

  - Trước tiên bạn đọc phải ' ĐĂNG KÝ ' làm thành viên theo đường link   http://babysmileplaza.com/register.html#axzz2HM3sOSgX   thuộc trang thông tin điện tử : http://babysmileplaza.com/   .Sau đó bạn vào Email (Email đã đăng ký ) để kích hoạt . Khi đã kích hoạt thành công , bạn đã trở thành thành viên của Baby Smile Plaza và bạn có thể tham gia cuộc thi.

  - Ảnh dự thi được Post trực tiếp trong chuyên mục “CUỘC THI -> ĐĂNG KÝ THAM GIA” theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html

  - Sau khi Post ảnh , BTC sẽ kiểm tra và xét duyệt ảnh . Nếu ảnh hợp lệ (đúng theo quy định của chương trình ) sẽ được tham gia cuộc thi .

   


  V.GIẢI THƯỞNG

   

  Người tham gia dự thi có cơ hội giành những giải thưởng rất có giá trị từ Ban tổ chức :

   

  - Giải thưởng tháng : 01 thú nhún cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 1.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng quý :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 01 giải nhì : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 5.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Giải thưởng năm :

   

     - 01 giải nhất : 01 xe ôtô điện có điều khiển cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 02 giải nhì : 01 xe đạp 4 bánh (size 12) cho bé (hình minh họa)  + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

     - 03 giải ba : 01 xe lắc cho bé (hình minh họa) + phiếu giảm giá 10% cho đơn hàng không quá 10.000.000 VNĐ mua tại địa chỉ trên phiếu (phiếu này sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký theo đường bưu điện/ hoặc trao tận tay khách hàng)

   

  - Ngoài các giải thưởng cố định như trên , hàng tháng , quý nếu có thêm các giải phụ thì BTC sẽ thông báo qua Email đã đăng ký tham gia chương trình.

   

   

  VI.CÁCH THỨC BÌNH CHỌN


  • Độc giả vào trang : www.BabySmilePlaza.com và vào mục “CUỘC THI” chọn “Bình chọn” cho các bộ ảnh mình yêu thích .

  • Số lượng “Bình chọn” sẽ quyết định một phần cơ hội nhận giải của bé tham gia cuộc thi .

  • Các “Bình chọn” phải hợp lệ. Với các trường hợp bị coi là spam thì phiếu bình chọn sẽ được công khai đầy đủ thông tin và ảnh dự thi đồng thời bị loại bỏ khỏi vòng xét giải.

   

  VII.CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM


  Bé có cơ hội đạt giải nếu :

   

  - Bé có số “Bình chọn” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Lượt xem” nhiều nhất

   

  - Bé có số “Comment” nhiều nhất

  (Các Comment phải đạt yêu cầu : Lời bình luận cho các bức ảnh phải mang tính xây dựng, lịch sự. Không nói tục, không chửi bậy hoặc có những nội dung/hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt nam và vi phạm các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước nước CHXHCN Việt nam. Những lời bình vi phạm quy định này sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi được Ban quản trị mạng phát hiện hoặc được bạn đọc phát hiện thông báo cho BQT mạng)


  - Ngoài ra bé còn phải đạt “Điểm A” cao nhất (tối đa là 10 điểm) . Điểm A sẽ được đánh giá theo các tiêu chí :

  • + Khoảnh khắc độc đáo của bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Biểu cảm gương mặt của nhân vật trong bức ảnh (tối đa là 10 điểm).
  • + Kỹ thuật chụp ảnh : màu sắc, ánh sáng…(tối đa là 10 điểm) .
  • + Nhiều “Comment” chất lượng , ngộ nghĩnh … (tối đa là 10 điểm)
  • + Phán quyết cuối cùng của Ban giám khảo là quyết định cao nhất.

   


  Thứ tự ưu tiên khi bình chọn ảnh đạt giải của ban giám khảo : (dành cho những trường hợp có cùng chỉ số bình chọn)

   

   

     + Lượt xem

   

     + Bình chọn

   

     + Comment

   

     + Điểm A


  (Ban tổ chức, Ban giám khảo chấm điểm độc lập với hệ thống bình chọn.)

   

  VIII.ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG


  - Kết quả cuộc thi sẽ được công bố theo đường link http://babysmileplaza.com/a65_cong-bo-ket-qua.html#axzz2HRqjDHjc  thuộc trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/

  -  Người trúng thưởng khi nhận giải phải đem theo Chứng Minh Nhân Dân của bố/mẹ , giấy Khai Sinh của bé (bản sao) , đến Ban quản trị mạng của trang thông tin điện tử http://babysmileplaza.com/  để nhận giải. Địa chỉ như sau:


  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 096 2325 000 / 096 2326 000

  + Email : Babysmile307@gmail.com / Info@babysmileplaza.com


  - Những người ở xa, có thể ủy quyền cho người khác nhận giải, hoặc liên hệ với Ban tổ chức để nhận giải thưởng theo hình thức phù hợp và thuận tiện nhất cho người trúng thưởng.

  - Sau 15 ngày kể từ ngày công bố tên người trúng thưởng , nếu người trúng thưởng không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định.

   
  Mọi thắc mắc về chương trình , vui lòng liên hệ:  Ban quản trị trang thông tin điện tử “http://babysmileplaza.com/

  Baby Smile Plaza


  +
  Add. : 307 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội

  + Tel. : (04) 666 37097

  + Mobile : 0979 400 888

  + Email : Info@babysmileplaza.com

   

  Đăng ký tham gia ngay cho bé tại đây Cười nhăn răng :

  theo đường link http://babysmileplaza.com/dang-ky-tham-gia.html


  link

  Bình luận

  • Timothyopisa

   2021-01-09 10:32:55

  • Richardded

   2021-01-06 16:33:58

   Смотри что у нас для вас есть:смотреть тут __________________________________________________ вата в хуе __________________________________________________ зеркало в спальню

  • Richardded

   2021-01-06 16:33:57

   Смотри что у нас для вас есть:заходи и дрочи __________________________________________________ негры дрочат собакам __________________________________________________ зеркало в ванную

  • WilliamStync

   2020-12-23 19:42:57

  • Stanleymon

   2020-12-23 19:21:47

  • Stanleymon

   2020-12-23 19:04:22

  • Stanleymon

   2020-12-23 18:03:12

  • winks

   2020-12-23 15:36:59

   Твой последний шанс дернуть за хуй сегодня! Смотри что у нас для вас есть:заходи и дрочи ______________________________________________________ буйство черного хуя ______________________________________________________ зеркало в ванную ______________________________________________________ Хохлобляди - сосать!

  • winks

   2020-12-23 15:36:54

  • Stanleymon

   2020-12-23 09:20:31

  • Stanleymon

   2020-12-22 17:59:23

  • Stanleymon

   2020-12-22 17:57:32

  • Stanleymon

   2020-12-22 17:55:33

  • Stanleymon

   2020-12-22 17:41:40

  • Stanleymon

   2020-12-21 16:33:31

  • Stanleymon

   2020-12-21 15:20:36

  • Stanleymon

   2020-12-21 13:59:03

  • RobertBiz

   2020-12-21 13:28:00

  • RobertBiz

   2020-12-21 12:51:15

  • RobertBiz

   2020-12-21 11:52:08

  • RobertBiz

   2020-12-21 11:50:36

  • RobertBiz

   2020-12-21 11:48:47

  • RobertBiz

   2020-12-21 11:36:55

  • RobertBiz

   2020-12-21 08:38:47

  • RobertBiz

   2020-12-21 08:19:00

  • RobertBiz

   2020-12-21 07:35:35

  • RobertBiz

   2020-12-21 06:37:33

  • Craigboins

   2020-12-21 06:10:57

  • Craigboins

   2020-12-21 05:53:05

  • Craigboins

   2020-12-21 04:48:19

  • Craigboins

   2020-12-21 04:12:25

  • Craigboins

   2020-12-21 03:15:17

  • Craigboins

   2020-12-21 03:13:40

  • Craigboins

   2020-12-21 03:11:48

  • Craigboins

   2020-12-21 03:00:01

  • Craigboins

   2020-12-20 23:59:00

  • Craigboins

   2020-12-20 23:39:16

  • Craigboins

   2020-12-20 22:53:50

  • Craigboins

   2020-12-20 21:47:34

  • DenVex

   2020-12-20 13:30:10

   [url=https://viagrabluepills.com/]price of viagra 50 mg in india[/url] [url=https://sildenafilpos.com/]viagra online cheap india[/url] [url=https://nuviagra.com/]viagra 20[/url] [url=https://cialistrm.com/]tadalafil best buy[/url] [url=https://zolofttabs.com/]brand name zoloft price[/url]

  • CarlVex

   2020-12-20 11:12:01

   [url=https://viagra0100.com/]sildenafil paypal[/url] [url=https://sildenafilove.com/]generic viagra 100mg online[/url] [url=https://tadalafilsildenafilvardenafil.com/]buying viagra in canada safely[/url] [url=https://imdsupp.com/]where to order procardia[/url] [url=https://usspharm.com/]alavert drug[/url]

  • DenVex

   2020-12-19 21:55:07

   [url=https://zoloftrx.com/]zoloft brand name price[/url] [url=https://cialisales.com/]canada cialis 20mg[/url] [url=https://pharmacyfour.com/]chloramphenicol otc[/url] [url=https://mntablets.com/]entocort medicine[/url] [url=https://ivermectin365.com/]stromectol covid 19[/url]

  • Spotloan

   2020-12-19 21:47:30

   [url=http://hpploans.com/]san antonio payday loans[/url] [url=http://paydayapr.com/]loans no credit[/url] [url=http://loanspm.com/]instant payday loans[/url]

  • Ronaldbop

   2020-12-19 20:12:55

   [url=https://cia-new-stati.usite.pro/]site[/url][url=https://portal-news-ru.clan.su/]site[/url][url=http://world-site-cal.ucoz.site/]site[/url][url=https://spez-new-statya.do.am/]site[/url][url=https://post-nowosti-ar.moy.su/]site[/url][url=https://po-web-pravda.moy.su/]site[/url][url=https://today-web-neu.my1.ru/]site[/url][url=http://chond-new-stati.ucoz.site/]site[/url][url=https://world-statya-ce.my1.ru/]site[/url][url=https://web-world-lop.do.am/]site[/url]

  • Ronaldbop

   2020-12-19 19:33:13

   [url=https://new-site-un.my1.ru/]site[/url][url=https://news-site-un.clan.su/]site[/url][url=http://obzor-web-podc.ucoz.site/]site[/url][url=https://post-new-die.usite.pro/]site[/url][url=https://new-online-trac.ucoz.org/]site[/url][url=https://today-web-conf.moy.su/]site[/url][url=https://spez-new-statya.do.am/]site[/url][url=https://web-world-ri.at.ua/]site[/url][url=https://post-world-ness.my1.ru/]site[/url][url=https://news-site-an.usite.pro/]site[/url]

  • Ronaldbop

   2020-12-19 18:01:55

   [url=http://spot-news-post.ucoz.site/]site[/url][url=https://pravda-web-prob.ucoz.net/]site[/url][url=https://ning-new-online.ucoz.org/]site[/url][url=https://pa-world-statya.clan.su/]site[/url][url=http://in-web-obzor.ucoz.site/]site[/url][url=https://news-web-cont.usite.pro/]site[/url][url=https://al-today-site.ucoz.org/]site[/url][url=https://han-today-site.do.am/]site[/url][url=https://es-portal-new.ucoz.net/]site[/url][url=https://cows-obzor-site.do.am/]site[/url]

  • Getting A Loan

   2020-12-19 15:39:59

   [url=https://paydayloanstp.com/]need cash[/url] [url=https://lendingdir.com/]bad credit home loans[/url]

  • LisaVex

   2020-12-19 13:37:33

   [url=https://viagratss.com/]viagra without prescription usa[/url]

  • KiaVex

   2020-12-19 11:29:55

   [url=https://oneviagra.com/]sildenafil otc us[/url]

  • DavidKeype

   2020-12-19 08:52:44

   [url=https://news-zametka-mi.ucoz.org/]site[/url][url=http://news-web-rab.ucoz.site/]site[/url][url=https://pey-news-post.ucoz.org/]site[/url][url=https://les-world-post.at.ua/]site[/url][url=https://world-site-in.clan.su/]site[/url][url=https://post-news-king.clan.su/]site[/url][url=https://new-site-un.ucoz.org/]site[/url][url=https://op-portal-news.ucoz.org/]site[/url][url=https://web-pravda-boot.ucoz.net/]site[/url][url=https://trep-world-site.at.ua/]site[/url]

  • DavidKeype

   2020-12-19 08:52:44

   [url=https://em-new-resurs.ucoz.org/]site[/url][url=https://obzor-portal-mi.clan.su/]site[/url][url=https://today-online-ro.ucoz.net/]site[/url][url=http://rext-world-web.ucoz.club/]site[/url][url=https://world-site-ag.moy.su/]site[/url][url=https://site-pravda-lor.moy.su/]site[/url][url=https://ma-post-nowosti.moy.su/]site[/url][url=http://resurs-new-ris.ucoz.club/]site[/url][url=https://smut-obzor-post.at.ua/]site[/url][url=https://ac-pravda-stati.moy.su/]site[/url]

  • PaulVex

   2020-12-19 03:44:56

   [url=https://sildenafilove.com/]can i buy viagra online in usa[/url] [url=https://hydroxychloroquinecv19.com/]quineprox 75[/url] [url=https://wopills.com/]carafate drug cost[/url] [url=https://cialisales.com/]generic cialis no prescription canada[/url] [url=https://tadalafilsildenafilvardenafil.com/]cialis no prescription canada[/url]

  • KennethCon

   2020-12-18 21:29:41

   [url=https://today-site-mi.moy.su/]site[/url]

  • KennethCon

   2020-12-18 21:29:41

   [url=https://ro-today-portal.do.am/]site[/url]

  • KennethCon

   2020-12-18 21:29:41

   [url=https://pravda-stati-ru.ucoz.net/]site[/url]

  • Josephrew

   2020-12-18 20:52:48

   [url=https://hung-post-news.clan.su/]site[/url] [url=https://ra-portal-obzor.ucoz.org/]site[/url] [url=https://site-obzor-por.ucoz.net/]site[/url] [url=https://ning-new-online.ucoz.org/]site[/url] [url=https://ga-stati-news.my1.ru/]site[/url]

  • Josephrew

   2020-12-18 20:52:47

   [url=https://obzor-web-trem.do.am/]site[/url] [url=https://cros-obzor-web.clan.su/]site[/url] [url=https://new-site-ar.at.ua/]site[/url] [url=https://court-post-new.usite.pro/]site[/url] [url=https://ten-new-portal.usite.pro/]site[/url]

  • Pay Day Loan

   2020-12-18 18:31:12

   [url=https://loansmt.com/]same day cash loans online[/url]

  • PaulVex

   2020-12-18 17:28:57

   [url=https://tadalafilsildenafilvardenafil.com/]cialis brand for sale[/url] [url=https://cialistrm.com/]where to buy tadalafil in singapore[/url] [url=https://ixpharmacy.com/]buy imuran online[/url] [url=https://tabsbuyonline.com/]order toprol xl online[/url] [url=https://elimitecr.com/]where to buy acticin cream[/url]

  • Best Payday Loan

   2020-12-18 16:25:09

   [url=http://imoloans.com/]personal loans with no collateral[/url]

  • DenVex

   2020-12-18 14:28:51

   [url=http://wellbutrinpills.com/]buy bupropion online india[/url] [url=http://viagradup.com/]buy generic viagra online india[/url] [url=http://fdpharmacyonline.com/]buying from canadian pharmacies[/url] [url=http://hydroxyplaquenil.com/]buy hydroxychloroquine 200 mg[/url] [url=http://viagraum.com/]cheap generic viagra 100mg[/url]

  • KiaVex

   2020-12-18 12:08:36

   [url=http://gdpills.com/]alli pills canada[/url]

  • aaa home insurance

   2020-12-18 11:50:55

   [url=http://homeinsurancesmart.com/]home insurance cost[/url]

  • A Payday Loan

   2020-12-18 07:26:37

   [url=https://paydayprio.com/]fast cash payday loan[/url]

  • LisaVex

   2020-12-18 03:55:20

   [url=https://canadianpharmacyglobal.com/]online pharmacy birth control pills[/url]

  • Best Online Loans

   2020-12-17 23:43:43

   [url=https://spdlending.com/]short term loan[/url] [url=https://imoloans.com/]unsecured loans bad credit[/url] [url=https://credtloans.com/]top payday loans[/url] [url=https://noaloans.com/]quicken loans login[/url] [url=https://fpdloans.com/]bad credit loans no credit check[/url]

  • axa home insurance

   2020-12-17 15:16:42

   [url=http://homeinsurancert.com/]top homeowners insurance companies[/url]

  • Pay Day Loan

   2020-12-17 15:14:53

   [url=http://omaloans.com/]loan me[/url] [url=http://fpdloans.com/]loan site[/url] [url=http://spdlending.com/]quick easy payday loans[/url]

  • KiaVex

   2020-12-17 15:06:13

   [url=http://viagraac.com/]viagra without presc uk[/url]

  • PaulVex

   2020-12-17 03:40:14

   [url=https://cialismile.com/]average cost of cialis 5mg[/url] [url=https://buysmedsonline.com/]digoxin .25 mg[/url] [url=https://viagrafzer.com/]viagra pills order online[/url] [url=https://lasixrx.com/]furosemide 12.5[/url] [url=https://levitrask.com/]how to get levitra online[/url]

  • Speedycash

   2020-12-17 02:23:38

   [url=http://fpdloans.com/]get a loan with bad credit[/url]

  • AmyVex

   2020-12-16 23:31:33

   [url=http://viagrawop.com/]viagra online without prescription free shipping[/url]

  • Best Payday Loan

   2020-12-16 16:09:15

   [url=https://paydayln.com/]payday loans in dallas[/url] [url=https://fpdloans.com/]how payday loans work[/url] [url=https://prslending.com/]loan lender[/url] [url=https://sameloans.com/]small loans for bad credit[/url] [url=https://credtloans.com/]direct lender loans[/url] [url=https://bipayday.com/]cash advance direct lenders only[/url] [url=https://paydayq.com/]quick loans no credit check same day[/url]

  • CarlVex

   2020-12-16 07:31:28

   [url=http://wellbutrinpills.com/]zyban for weight loss[/url] [url=http://hcqmedication.com/]hydroxychloroquine sulfate tablets[/url] [url=http://cialisadt.com/]cialis generic best price[/url] [url=http://viagfa.com/]order sildenafil online uk[/url] [url=http://buysmedsonline.com/]avapro tablets[/url]

  • LisaVex

   2020-12-16 04:37:05

   [url=https://canadianpharmacyxxl.com/]canadian pharmacy online ship to usa[/url]

  • Speedy Cash

   2020-12-15 16:40:31

   [url=http://shorttermloanspd.com/]100 approval payday loans[/url] [url=http://loanswebb.com/]payday loans compare[/url] [url=http://paydayprio.com/]cash advance today[/url] [url=http://omaloans.com/]accredited debt relief[/url] [url=http://xnloans.com/]payday loans alberta[/url] [url=http://fpdloans.com/]personal loans low interest rates[/url] [url=http://paydayq.com/]loans with monthly payments[/url]

  • geico home insurance

   2020-12-15 14:58:25

   [url=https://fxhomeinsurance.com/]tesco home insurance[/url]

  • Speedy Cash

   2020-12-15 07:10:40

   [url=http://pdcashadvance.com/]bankruptcy loans[/url]

  • Fastest Payday Loan

   2020-12-15 04:50:44

   [url=https://credtloans.com/]personal loans for debt consolidation[/url]

  • AmyVex

   2020-12-15 04:19:11

   [url=http://internetpharmacyone.com/]global pharmacy[/url]

  • A Payday Loan

   2020-12-15 02:10:40

   [url=https://sameloans.com/]installment loans in california[/url] [url=https://bipayday.com/]same day loans bad credit[/url] [url=https://pdcashadvance.com/]online cash advance[/url] [url=https://xnloans.com/]greenline loans[/url] [url=https://prslending.com/]online money[/url] [url=https://paydayln.com/]loan websites[/url] [url=https://loansmallp.com/]low apr payday loans[/url]

  • MarkVex

   2020-12-15 02:03:38

   [url=https://ivermectinmedication.com/]cost of ivermectin medicine[/url] [url=https://cialislam.com/]generic cialis in united states[/url] [url=https://stromectoltabs.com/]ivermectin otc[/url] [url=https://wellbutrinpills.com/]zyban cost australia[/url] [url=https://sildenafilpro.com/]can i buy viagra over the counter[/url] [url=https://hcqmedication.com/]hydroxychloroquine cost[/url] [url=https://exepharm.com/]tegretol medicine[/url] [url=https://buyviaga.com/]viagra tablet purchase online[/url]

  • KiaVex

   2020-12-15 00:58:33

   [url=http://lewitra.com/]levitra 20mg price australia[/url]

  • home insurance cost

   2020-12-14 17:23:22

   [url=https://homeinsurancert.com/]property insurance[/url]

  • Payday Loans

   2020-12-14 16:56:04

   [url=http://omaloans.com/]fast cash loans no credit[/url] [url=http://paydayfix.com/]compare loan rates[/url] [url=http://paydayln.com/]cash advance usa[/url] [url=http://pdcashadvance.com/]payday loans in charlotte nc[/url] [url=http://shorttermloanspd.com/]nevada payday loans[/url] [url=http://fpdloans.com/]pay day loan[/url] [url=http://bipayday.com/]online loans no credit check[/url] [url=http://credtloans.com/]pay day online[/url]

  • Online Payday Loans

   2020-12-14 14:59:44

   [url=http://xnloans.com/]illinois payday loans[/url] [url=http://credtloans.com/]bad credit lenders only[/url] [url=http://sameloans.com/]cash advance florida[/url]

  • LisaVex

   2020-12-14 05:36:28

   [url=https://buygpills.com/]cost of lamisil pills in usa[/url]

  • DenVex

   2020-12-14 04:28:17

   [url=http://elimeds.com/]ceftin coupon[/url] [url=http://buyviagracanada.com/]viagra online safe[/url] [url=http://viagrahpt.com/]25 mg viagra price[/url] [url=http://ivermectinmedication.com/]stromectol tablets for humans[/url] [url=http://hydroxyplaquenil.com/]plaquenil hives[/url]

  • Online Payday Loans

   2020-12-14 02:55:57

   [url=http://imoloans.com/]direct lender payday loans[/url] [url=http://shorttermloanspd.com/]cash advance installment loans[/url] [url=http://loansmallp.com/]cash advance payday loans online[/url] [url=http://credtloans.com/]va home loan[/url] [url=http://omaloans.com/]payday loan instant[/url] [url=http://xnloans.com/]low cost payday loans[/url] [url=http://noaloans.com/]payday loan same day[/url] [url=http://tipploans.com/]where can i get a loan with bad credit[/url]

  • PaulVex

   2020-12-13 22:54:50

   [url=https://tadalafilpls.com/]cialis daily australia[/url] [url=https://sildenafil050.com/]can i buy viagra over the counter nz[/url] [url=https://orderprozac.com/]best generic fluoxetine[/url] [url=https://cialith.com/]how to get cialis prescription[/url] [url=https://brandlevitra.com/]vardenafil 20[/url]

  • JasonVex

   2020-12-13 21:32:34

   [url=http://wellbutrinpills.com/]bupropion tab 100mg[/url] [url=http://viagfa.com/]buy generic sildenafil in usa[/url] [url=http://ivermectintabs.com/]ivermectin[/url] [url=http://kamaviagra.com/]sildenafil tabs 20mg[/url] [url=http://lasixrx.com/]furosemide 20 tablet[/url] [url=http://sildenafilop.com/]sildenafil buy cheap[/url] [url=http://buygpills.com/]lamisil cream generic[/url] [url=http://viagba.com/]best online pharmacy uk viagra[/url] [url=http://hcqmedication.com/]plaquenil brand[/url] [url=http://viagrafzer.com/]generic viagra online purchase[/url]

  • Direct Lender Loans

   2020-12-13 15:36:02

   [url=https://loanswebb.com/]small loans for bad credit[/url] [url=https://shorttermloanspd.com/]100 payday loan[/url] [url=https://sameloans.com/]easy money payday loans[/url] [url=https://paydayln.com/]best online loans[/url] [url=https://credtloans.com/]personal loans bad credit[/url] [url=https://fpdloans.com/]money payday loans[/url] [url=https://paydayfix.com/]personal loan interest rates[/url] [url=https://omaloans.com/]online loans direct lenders only[/url]

  • Loans

   2020-12-13 08:00:38

   [url=http://spdlending.com/]money today[/url]

  • home insurance uk

   2020-12-12 21:39:27

   [url=http://homeinsurancert.com/]average home insurance cost by zip code[/url]

  • MaryVex

   2020-12-12 21:10:09

   [url=https://tadelafil.com/]buy cialis 20mg uk[/url] [url=https://viagradup.com/]generic viagra online canada[/url] [url=https://canadianpharmacyxxl.com/]good pharmacy[/url] [url=https://viagrasildenafilpills.com/]buy viagra uk pharmacy[/url] [url=https://tadalafilter.com/]buy tadalafil 20mg uk[/url] [url=https://cialisadt.com/]buy cialis tablets[/url] [url=https://viagrapoi.com/]viagra india online purchase[/url] [url=https://kamaviagra.com/]pfizer viagra 100mg price[/url] [url=https://cialislam.com/]best price cialis 10mg[/url] [url=https://sildenafilpak.com/]viagra germany[/url]

  • LisaVex

   2020-12-12 20:29:39

   [url=https://buyviagracanada.com/]australia viagra prescription[/url]

  • Spotloan

   2020-12-12 15:23:58

   [url=https://paydayprio.com/]online direct lenders[/url]

  • Payday

   2020-12-12 14:45:07

   [url=https://shorttermloanspd.com/]installment calculator[/url]

  • homeowner insurance

   2020-12-12 14:44:21

   [url=http://homeinsurancesmart.com/]costco home insurance[/url]

  • homeowners insurance

   2020-12-12 10:42:43

   [url=https://fxhomeinsurance.com/]usaa homeowners insurance[/url]

  • MarkVex

   2020-12-12 10:22:28

   [url=https://levitrask.com/]buy levitra canadian pharmacy[/url] [url=https://viagrawop.com/]viagra canadian[/url] [url=https://cialismile.com/]tadalafil paypal[/url] [url=https://roviagra.com/]cheapest viagra prices[/url] [url=https://viagraeffi.com/]online canadian pharmacy viagra[/url] [url=https://sildenafilpro.com/]cheap price sildenafil 100 mg[/url] [url=https://sildenafile.com/]over the counter viagra for women[/url] [url=https://canadianpharmacyglobal.com/]which online pharmacy is the best[/url]

  • AmyVex

   2020-12-12 09:23:43

   [url=http://viagrasildena.com/]generic viagra cheapest price[/url]

  • Instant Online Loans

   2020-12-12 02:04:39

   [url=http://noaloans.com/]consolidate student loans[/url]

  • Cash Loan

   2020-12-12 01:12:10

   [url=https://loanswebb.com/]quick loans[/url] [url=https://noaloans.com/]ez cash payday loans[/url] [url=https://omaloans.com/]safe payday loans[/url] [url=https://credtloans.com/]loan approval[/url] [url=https://imoloans.com/]cash advance loans[/url] [url=https://pdcashadvance.com/]american cash loans[/url] [url=https://sameloans.com/]ez loans[/url] [url=https://bipayday.com/]cash fast online[/url]

  Gửi comment

    
  Các thông tin mới đăng :